(Kiến Thức) - Xem đông đảo bức hình ảnh dưới đây, dân mạng rất có thể hiểu được do sao vẻ bên ngoài tóc úp bát, mái bằng luôn luôn được xem là "thảm họa" giỏi "thuốc khiến cười".

Bạn đang xem: Úp bát cắt tóc


Mới đây đa số hình ảnh của anh ông chồng "soái ca" trường đoản cú tay giảm mái tóc chén bát úp mang lại vợ làm cho nhiều fan phẩm trầm trồ ngưỡng mộ. Bên cạnh đó cũng là đông đảo màn cười cợt vỡ bụng vị biểu cảm khuôn mặt hết sức "đáng yêu" của cô ý vợ.Trước đó, không ít nhân vật đã có lần diện mái đầu chén úp khiến cộng đồng mạng cười lăn lộn. Trên ảnh là một phái mạnh diễn viên Đài Loan (Trung Quốc).Hình ảnh sử dụng chiếc bát úp lên đầu như một công cụ làm cho mái tóc vào form quen thuộc gì với rất nhiều người, độc nhất là so với dân Việt Nam.Mái đầu này từng trở thành mode trong thời gian trước đây.Nghệ sĩ hài Hoài linh cũng từng giao diện đầu úp chén bát để nhập vai thằng Bờm trong một tiểu phẩm hài của mình.Mới đây, nghệ sĩ Hoàng bự cũng thực hiện mái đầu mẫu mã "ngố tàu" này để đem lại tiếng cười cho các khán giả.Ca sĩ Ngô kiến Huy cũng từng có thời nhằm mái tóc "ngố tàu".Tiền đạo trẻ nổi tiếng trong làng đá bóng Việt là Nguyễn Công Phượng đã và đang có thời gian để đầu chén bát úp.Kiểu đầu được không ít nghệ sĩ hài sử dụng để đem về vẻ ngố mang đến nhân vật mình nhập vai.Ảnh: Internet.


*

Mới đây hồ hết hình hình ảnh của anh ông xã "soái ca" từ tay cắt mái tóc chén úp mang đến vợ khiến cho nhiều fan phẩm trầm trồ ngưỡng mộ. Hình như cũng là mọi màn mỉm cười vỡ bụng vị biểu cảm khuôn mặt cực kì "đáng yêu" của cô ấy vợ.
*

Trước đó, không ít nhân vật đã từng có lần diện mái đầu bát úp khiến cư dân mạng cười lăn lộn. Trên hình ảnh là một nam diễn viên Đài Loan (Trung Quốc).

Xem thêm: Top 18 Powerpoint Bài Thuyết Trình Powerpoint Mầm Non Powerpoint


*

Hình hình ảnh sử dụng chiếc chén úp lên đầu như 1 công cụ làm cho mái tóc vào form rất gần gũi gì với rất nhiều người, nhất là đối với dân Việt Nam.
*

*

Nghệ sĩ hài Hoài linh cũng từng hình dạng đầu úp bát để đóng vai thằng Bờm trong một tè phẩm hài của mình.
Mới đây, nghệ sỹ Hoàng béo cũng áp dụng mái đầu dạng hình "ngố tàu" này để đưa về tiếng cười cho những khán giả.
Tiền đạo trẻ đình đám trong làng bóng đá Việt là Nguyễn Công Phượng đã và đang có thời gian để đầu chén bát úp.