Trong văn hóa truyền thống tín ngưỡng của người vn và một số nước phương Đông, Thần Tài là 1 trong vị thần mang về cho gia nhà nhiều suôn sẻ và tài lộc. Vày đó, văn khấn là điều rất được lưu tâm trong ngày Thần Tài.

Bạn đang xem: Văn khấn thần tài ngày mùng 10 tháng giêng


*

Huy Thanh Jewelry xin reviews Văn khấn Thần Tài được Trích vào Văn khấn cổ truyền vn – của NXB văn hóa truyền thống Thông Tin. Nguyên văn bài bác khấn như sau:

- Nam tế bào a di Đà Phật (Niệm 3 lần)

- con lạy chín phương trời, mười Phương Chư Phật, Chư Phật mười phương

- Kính lạy ngày Hoàng Thiên thổ địa chư vị Tôn Thần

- bé kính lạy ngài Đông Trù tư Mệnh hãng apple Phủ Thần Quân.

- Kính lạy Thần tài vị tiền

- Kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa làm chủ xứ này

Con là: ..........................................................

Ngụ : ............................................................

Hôm ni là ngày: Mùng 10 mon Giêng âm lịch.

Con tình thật sửa biện hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ, bày ra trước án kính mời ngài Thần Tài vị tiền. Cúi xin Ngài thương xót, giáng lâm trước án, bệnh giám lòng thành, thưởng thức lễ vật phù trợ chúng con an ninh, khang thái, vạn sự giỏi lành, gia đạo hưng long, thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, vai trung phong đạo mở mang, sở mong tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con lễ bạc bẽo tâm thành, trức án kính lễ cúi xin được phù trợ đội trì.

Nam mô a di Đà Phật ( niệm 3 lần).

Xem thêm: Tìm Hiểu Tất Tần Tật Về Kem Dưỡng Da Mặt Hazeline Night Whitening 230Ml

Ngày mùng 10 mon Giêng hay còn gọi là ngày vía Thần tài (ngày giỗ Thần Tài), đa số người thường tải vàng để mang may, với lòng tin mua đá quý đúng ngày Thần Tài để giúp đỡ của cải rủng rỉnh, vạc tài, phát lộc.

Bạn có thể khám phá thêm Các sản phẩmđược mua các nhất ngày Thần tài.

*

Trên ban thờ Thần tài ngày đầu năm mới đầu xuân, nhiều người cũng thực hiện lì xì tiến thưởng 24K nhằm trang trí bàn thờ thêm đẹp, mong lộc đầu năm.

Nhẫn vỉ rubi trơn 24K

Vàng ép vỉ 24K

Nhẫn kim tiền 14K

*

Mặt dây kimlộc phát

*

Mặt dây kimlộc phát

*

Mặt dây kimlộc phát

*

Bông tai kim tiền phú quý

*

Bông tai kim chi phí phú quý

HUY THANH JEWELRY – ĐỊA ĐIỂM tải VÀNG UY TÍN

Ngày nay, bạn ta cài vàng không những để cầu tài lộc trong ghê doanh, buôn bán, hết sức nhiều mái ấm gia đình cũng ưa chuộng xuất tiền download vàng Ngày Vía Thần Tài nhằm cầu ước ao Gia quyến an khang. Thường thì các cửa hàng nhỏ sẽ khó rất có thể đáp ứng đủ nhu yếu lớn của người tiêu dùng. Vị vậy, bạn nên chọn những tiệm kim cương uy tín, nổi tiếng, bao gồm thương hiệu để bảo vệ chất số lượng sản phẩm và thương mại dịch vụ được giỏi nhất.

Với những năm tay nghề trên thị trường, Huy Thanh Jewelry là trong những thương hiệu uy tín chuyên chế tác và cung ứng các sản phẩm vàng, trang sức quý vàng uy tín tại Việt Nam. Huy Thanh Jewelry được cấp giấy phép chế tác vàng 24K đủ tuổi, được bảo hộ độc quyền yêu mến hiệu, chuyển ra thành phầm có chu chỉnh vàng bảo đảm an toàn tuyệt đối. Các sản phẩm được tạo nên từ tiến thưởng 24K bao gồm tính bảo an cao đáp ứng nhu cầu đầu tư tích lũy, đá quý tặng, dễ ợt trao đổi, cài đặt bán. Các sản phẩm vàng trang sức quý được đầu tư về chủng loại mã, thiết kế, công nghệ chế tác.

Ngay từ trong năm, Huy Thanh đã sẵn sàng lượng vàng to để đáp ứng cho thị trường. Cùng rất đó, vào ngày Thần Tài để tránh tình trạng chen lấn, Huy Thanh Jewelry sẽ open sớm và tạm dừng hoạt động muộn hơn. Người sử dụng cũng có thể đặt hàng online, tiếp nối đến nhận đá quý ngày bạn muốn mà ko phải chờ đợi hay sợ hãi hết hàng.

Liên hệ ngay điện thoại tư vấn 1900 633 428 hoặc chat dưới góc phải screen để được nhân viên cung cấp và tư vấn nhanh nhất.