Zuka là 1 trong con gấu trúc rất là dễ thương và mũm mĩm, khiến game thủ cực kỳ ưa chuộng. Mặc dù nhiên, trái với mẫu mã đó, Zuka khá là khét, với sự nhanh nhẹn, cơ động số 1 Liên Quân, cùng lượng gần kề thương hết sức lớn, hoàn toàn có thể sốc gần kề thương một vị tướng tiết giấy chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Bạn đang xem: Ảnh liên quân zuka

Chính vì vậy, chàng trai luôn là nỗi ám hình ảnh của các vị tướng nòng cốt như Pháp Sư, Xạ Thủ hay thậm chí là là đa số vị tướng cung cấp có lượng ngày tiết thấp. Và đó cũng là lý do khiến cho vị tướng mạo này trở thành giữa những tướng hot nhất cho đến thời điểm hiện tại. Trong nội dung bài viết này, cùng mình tìm hiểu và phân tích cụ thể bộ chiêu thức, giải pháp lên trang bị, bảng ngọc, phù hiệu và lối chơi của Zuka để quản lý vị tướng mạo này nhé!

*

Mời các bạn tham gia xã hội Discord của S-Games, một sân nghịch thú vị giành riêng cho game thủ Liên Quân, để thuộc bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng tương tự lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân bên trên Discord, chúng ta còn được chia sẻ về những game hot trên thị trường, quan trọng đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền số đông tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, chúng ta còn do dự gì nữa? THAM GIA ngay DISCORD S-GAMES!


Mục lục


Bộ phương pháp của ZukaPhép phụ trợ, bảng ngọc, phù hiệu cho ZukaTrang bị mang lại Zuka

Bộ chiêu thức của Zuka

Nội tại – Võ Hồn

*

Nội tại này góp Zuka gia tăng khả năng gây ngay cạnh thương, giúp cho chàng trai có không ít lợi thế giữa những pha đàm phán chiêu thức, đặc biệt là trong các tình huống dồn tiếp giáp thương. Thậm chí nó còn rất có thể sốc giáp thương một vị tướng máu giấy bay màu nhanh lẹ và giúp Zuka có tác dụng hồi phục khỏe mạnh mẽ khiến anh không tiện lợi bị hạ gục.

Chiêu 1 – loàn Đả Bổng

*

Chiêu thức này đem về cho Zuka kỹ năng cơ động với nhị lần kích hoạt cùng với chính là lượng sát thương gây nên từ chiêu thức và cường hóa đánh thường giúp vị tướng tá này dọn bộ đội nhanh chóng, rất có thể cấu rỉa tướng tá địch. Không hầu hết thế, với những lần kích hoạt Zuka gần như được tăng liền kề thương của đòn đánh tay. Chính vì thế, lượng gần cạnh thương nhưng vị tướng mạo này gây nên mạnh đến mức, ở quy trình đầu trận chiến thì tướng mạo địch chỉ cần ăn nguyên chiêu trò này cũng mất ngay sát nửa cây ngày tiết rồi.

Chiêu 2 – Phi Thân Kích

*

Tiếp tục là một chiêu thức giúp Zuka tăng thêm khả năng cơ động, không số đông tạo hiệu ứng chế ước mà còn được trao lớp lá chắn cực kì mạnh mẽ lúc lướt trúng mục tiêu. Vớ nhiên, anh chàng Gấu Mèo này vẫn sẽ được tăng sát thương đòn đánh tay góp vị tướng gia tăng khả năng dồn liền kề thương. Chính vì vậy, đấy là chiêu thức cực kì quan trọng đối với anh, có thể giúp Zuka bền bỉ, trâu bò hơn cùng là chiêu thức mở màn trong chuỗi combo tạo bỗng dưng biến bạo phổi mẽ.

Chiêu 3 – nghiêm trọng Lực

*

Vẫn là một chiêu thức giúp cho Zuka có thể khả năng sát hại và hiệu ứng khống chế. Đặc biệt, chiêu bài này hoàn toàn có thể gây sát thương và làm cho choáng diện rộng. Bởi vậy, đây là chiêu thức rất quan trọng đặc biệt đối với chàng trai Gấu Trúc của bọn chúng ta. Nó là giải pháp có gần kề thương trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất, rất có thể giúp Zuka out nhây được không ít vị tướng mạo hay thậm chí còn còn khiến những vị tướng đó “nhồi ngày tiết cơ tim” mà bị tiêu diệt bởi kĩ năng sốc ngay cạnh thương từ chiêu thức này buộc phải gọi là cực “đỉnh cao”.

Phép phụ trợ, bảng ngọc, phù hiệu cho Zuka

Phép phụ trợ 

Với vai trò đi Đường thì Tốc biến đổi sẽ là phép phụ trợ cân xứng nhất dành riêng cho Zuka. Nó góp tăng khả năng tạo hốt nhiên biến lúc kết hợp với các chiêu thức, tăng lên độ cơ động để truy nã đuổi, ám sát và đương nhiên là hoàn toàn có thể dùng nhằm tẩu bay một phương pháp nhanh chóng. Ngoài ra, Bộc Phá cũng khá được rất nhiều người dân chơi ưa chuộng, hoàn toàn có thể kết liễu tướng tá địch nếu full bộ không đủ giáp thương. Còn với sứ mệnh đi Rừng thì tất nhiên sẽ là phép hỗ trợ Trừng Trị rồi.

Bảng Ngọc đến Zuka

Vì là một trong vị tướng Đấu Sĩ – sát thủ nên bảng ngọc cân xứng nhất đến Zuka đang là bảng ngọc giúp ngày càng tăng khả năng gây gần kề thương, cầm thể:

8 Ngọc Đỏ III Công vật dụng Lý/Xuyên Giáp; 2 Ngọc Đỏ III tỷ lệ Chí Mạng10 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Chạy10 Ngọc Lục III Công vật Lý/Xuyên Giáp

*

Bảng ngọc này sẽ giúp đỡ Zuka tấn công đau hơn trong số những pha tung chiêu thức tương tự như các đòn đánh thường, duy nhất là ở quá trình đầu trận đấu.

Phù Hiệu đến Zuka

Nhánh Chính: Vực lếu láo Mang. Cấp cho 1 – Dư Ảnh. Cấp 2 – Cường Công. Cấp 3 – Ma Tính.

Nhánh Phụ: Thành Khởi Nguyên. Cấp cho 1 – Quả ước Băng Sương. Cấp 2 – Thợ Săn.

*

Bộ Phù Hiệu này sẽ đem lại sự thốt nhiên biến mạnh dạn mẽ, giúp Zuka hồi chiêu 3 gấp rút hơn.

Xem thêm: Top 15 App Vẽ Chibi Siêu Dễ Thương Và Dễ Dùng Trên Điện Thoại

Trang bị đến Zuka

Những trang bị cực tốt cho Zuka đang là hầu như trang bị giúp ngày càng tăng khả năng gây sát thương cho bản thân:

Với phương châm đi Đường 

Giày kiên cường – yêu đương Longinus – phức tạp Kiếm – tìm Muramasa – Nanh Fenrir – gần kề Hộ Mệnh

*

Đây là cỗ trang bị cơ phiên bản dành cho Zuka đi mặt đường khi team địch sử dụng đội hình chuẩn có đủ gần kề thương phép và vật lý. Mặc dù nhiên, nếu team địch sử dụng một nhóm hình ko chuẩn, ví như có quá nhiều tướng gây liền kề thương vật lý thì trang bị tiếp sau đây sẽ phù hợp nhất:

Giày kiên định – yêu mến Longinus – phức hợp Kiếm – Khiên Thất Truyền – Nanh Fenrir – ngay cạnh Hộ Mệnh

*

Những đồ vật này sẽ giúp Gấu Trúc không biến thành bốc tương đối bởi những chủ lực cũng như những vị tướng tá tay nhiều năm của team địch. 

Còn muốn đối đầu với team có rất nhiều vị yêu thương gây ngay cạnh thương phép thuật thì hãy thay thế sửa chữa trang bị kiếm Muramasa bởi trang bị Huân Chương Troy:

Giày kiên định – mến Longinus – phức hợp Kiếm – Huân Chương Troy – Nanh Fenrir – gần cạnh Hộ Mệnh

*

Và sau cùng hãy thải trừ trang bị Nanh Fenrir sửa chữa thay thế bằng thiết bị Đao truy nã Hồn trường hợp như team địch có không ít tướng phục sinh mạnh.

Giày kiên cường – yêu quý Longinus – phức tạp Kiếm – kiếm Muramasa – Đao truy tìm Hồn – gần kề Hộ Mệnh

*

Với mục đích đi Rừng

Kiếm tróc nã Hồn – Giày kiên trì – yêu thương Longinus – tinh vi Kiếm – Nanh Fenrir – ngay cạnh Hộ Mệnh

*

Đây là bộ trang bị cơ bản và chuẩn chỉnh nhất dành riêng cho Zuka đi Rừng. Nó góp cho chàng trai gia tăng kĩ năng sốc gần kề thương cực mạnh mẽ, đặc biệt là ở quy trình tiến độ cuối trận đấu, có thể khiến tướng mạo địch phai màu chỉ trong một giây.

Và trong quá trình chơi Zuka, nếu gặp đội hình những sát thương thứ lý mạnh thì cần xây dựng máy sau đây:

Rìu Leviathan – Giày kiên định – yêu thương Longinus – phức tạp Kiếm – khiến cho Thất Truyền – cạnh bên Hộ Mệnh

*

Việc lên thứ này sẽ giúp cho Zuka vừa bền chắc vừa hồi sinh mạnh nhưng lại có thể sốc tiếp giáp thương tướng địch.

Tương tự như đi Đường, nếu team địch có tương đối nhiều vị tướng tá gây cạnh bên thương phép thuật thì hãy thay thế sửa chữa Nanh Fenrir bằng Huân Chương Troy nhé.

Kiếm truy tìm Hồn – Giày kiên trì – mến Longinus – phức tạp Kiếm – Huân Chương Troy – gần kề Hộ Mệnh

*

Và cuối cùng, nếu tuyên chiến và cạnh tranh với team địch có tương đối nhiều vị tướng mạo Đỡ Đòn, trâu bò, cứng cáp thì hãy sửa chữa trang bị yêu thương Longinus bằng trang bị tìm Muramasa nhé, cùng với khả năng ngày càng tăng 40% xuyên liền kề cực mạnh dạn mẽ:

Kiếm truy nã Hồn – Giày kiên trì – tìm Muramasa – phức tạp Kiếm – Nanh Fenrir – gần kề Hộ Mệnh

*

Cách combo

Ngoài sức mạnh vốn bao gồm của Zuka ra thì bài toán biết cách full bộ cũng rất quan trọng, do vậy bản thân sẽ giải đáp cách combo cho các bạn nhé:

Chiêu 1 – Đánh thường xuyên – Chiêu 2 – Đánh thường xuyên – Chiêu 1 – Đánh hay – Chiêu 3 – Đánh thường xuyên – Chiêu 1 – Đánh thường xuyên – Chiêu 2 – Đánh thường xuyên – Chiêu 1 – Đánh Thường 

Đây là bộ combo chuẩn nhất đến Zuka, nhưng bao gồm một chú ý ở đây chính là sau khi dùng chiêu 3 thì những chiêu sót lại lập tức hồ hết được giảm mạnh thời gian hồi chiêu từ phù hiệu vì chưng vậy bộ combo trên mới có thể sử dụng chiêu 1 cùng 2 một đợt tiếp nhữa nhé.

Cách nghịch Zuka hiệu quả 

Với nội tại tăng thêm sát thương cùng chiêu 1 nhị lần lướt kèm với cường điệu hóa đòn đánh thường, do vậy khi mới vào trận các bạn hãy upgrade chiêu 1 đầu tiên. Tận dụng tối đa chiêu này để dọn dẹp lính một giải pháp nhanh chóng, lên cấp độ sớm hơn tạo áp lực đè nén cho team địch. Mặc dù Zuka là vị tướng mạo khá lớn nhưng tốc chạy của chàng trai rất là nhanh, cũng chính vì thế hãy cố gắng đi hòn đảo đường farm càng những càng tốt nhằm tăng tiến sức mạnh một cách nhanh chóng.

Đến quy trình tiến độ giữa trận đấu lúc đã bao gồm cho bản thân một vài ba trang bị cần thiết, chúng ta cần di chuyển nhiều hơn, liên tục núp bụi vào hầu như vị trí nhưng địch thường dịch chuyển để tấn công bất ngờ. Chủ động lấn qua phần rừng của địch thủ để quấy rối, cướp bóc tách tài nguyên rừng khiến cho Rừng của đối thủ bị chậm rì rì nhịp độ tăng tiến sức khỏe so với team mình. Cũng nên chú ý những mục tiêu lớn cũng chính vì khi ăn uống sẽ có được nhiều lợi cố từ vàng, khiếp nghiệm, cải thiện khả năng thắng lợi cho trận đấu.

Ở quy trình cuối trận đấu, hãy nỗ lực bắt nòng cốt team địch bằng cách núp vào số đông vị trí bụi cỏ. Khi giao tranh thì không nên lao vào sớm, hãy tìm địa chỉ và hóng thời cơ team địch bao gồm sơ hở rồi nhảy vào tấn công chủ lực rồi tẩu thoát bởi các chiêu bài cơ động của mình. Khi đã hữu ích thế về giao tranh thì nên tranh thủ kêu gọi đồng đội nạp năng lượng các mục tiêu lớn: Tà Thần Caesar cung cấp 3 và Rồng để có lợi thế về bùa lợi khiến cho team địch mất trọn vẹn khả năng bảo vệ và đem được một thành công vẻ vang.

Kết thúc

Trên phía trên sẽ phần lớn hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng vị tướng mạo Liên Quân Zuka tác dụng nhất trong các trận đấu. Mình ao ước rằng bài viết này sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích và quan trọng nhất. Hãy còn lại bình luận bên dưới nếu bạn có nhu cầu mình chia sẻ thêm bất kể vị tướng làm sao trong Series khả năng Liên Quân này nhé.