Không yêu cầu trang bị thêm phụ kiện mắc tiền, chỉ với vận dụng đếm bước đi trên năng lượng điện thoại bạn đã sở hữu thể điều hành và kiểm soát được mức độ khỏe, theo dõi thói quen quốc bộ của mình. Dưới đó là 6 ứng dụngđếm bước chân có lượt tải những nhất trên cả hệ quản lý và điều hành Android với iOS.

Bạn đang xem: App đo bước chân

*

Top 6 áp dụng đếm bước đi có lượt sở hữu “khủng” trên game android và IOS

Ứng dụng đếm bước đi trên Android

1. StepsApp

*

TảiStepsAppTẠI ĐÂY

Tải tức thì StespApp để thêm tuấn kiệt đếm bước đi cho smartphone của bạn. Với bối cảnh đẹp mắt, dễ sử dụng, bạn có thể thoải mái biến đổi theo sở trường làm tăng “sự kích thích” khi chúng ta tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày.

2. Pedometer, Step Counter và Weight Loss Tracker

*

Vớiứng dụng đếm cách chânPedometer, Step Counter & Weight Loss Tracker bạn sẽ cảm thấy vấn đề thể dục trở nên có hứng thú và ý nghĩa sâu sắc hơn lúc nào hết. Ứng dụng này có dung lượng thấp, vận hành ổn định và mềm mịn nên sẽ không tiêu hao vô số pin. Đặc biệt, với vận dụng này, bạn có thể đặt lịch các bài tập và dứt mục tiêu thể đảm bảo an toàn sức khỏe và theo dõ cân nặng của mình.

Tải ứng dụng TẠI ĐÂY.

3. Accupedo

*

Accupedo bao gồm giao diện thông minh, cung cấp cho người dùng số đông thông tin cần thiết dựa trên việc đo đếm bước chân của các bạn mỗi ngày. Chúng ta cũng có thể chia sẻ hầu như thành quả của bản thân mình đạt được sau một thời gian rèn luyện thuộc Accupedo trên mạng xã hội và kêu gọi đồng đội cùng luyện tập, chia sẻ những khiếp nghiệm quan tâm sức khỏe.

TảiAccupedo TẠI ĐÂY.

Ứng dụng đếm bước chân trên iOS

1. StepsApp

*

Không chỉ tích hợp trên apk và với game ios StepsApp cũng rất “nổi tiếng” với được đông đảo người cần sử dụng yêu thích. Hãy thiết lập ngay ứng dụng đếm bước chân để trải đời những thiên tài đặc biệt, giúp bạn theo dõi sức khỏe toàn diện.

Xem thêm: Top 5 Nước Giặt Blue Hàn Quốc Review Nước Giặt Blue Hàn Quốc Màu Mới

Tải StepsApp TẠI ĐÂY.

2. Stepz

*

Stepz là áp dụng đếm bước đi miến chi phí hoàn toàn, thống kê vừa đủ các chỉ số một cách chi tiết: bước chân đi được, khoảng cách, lượng năng lượng tiêu tốn, thời gian tập luyện,… Ứng dụng đếm bước đi Stepz đề ra mục tiêu 10.000 bước đi mỗi ngày, quanh đó ra bạn có thể tùy chỉnh số bước đi phù hợp với phiên bản thân, chế tạo ra ra kim chỉ nam mới để nâng cao sức khỏe.

Tải Stepz TẠI ĐÂY.

3. Walker

*

Các áp dụng đếm bước đi có công dụng gần giống như như nhau, chỉ khác ở giao diện. Với tính giải pháp của mọi cá nhân sẽ cảm thấy yêu thích những app khác nhau.

Bạn không cần thiết phải truy cập vào ứng dụng thì các thông số sẽ hiển thị ngay ở màn hình chính để chúng ta có thể kiểm tra thường xuyên xuyên. Đặc biệt, Walker được khuyến khích sử dụng bởi tiêu hao rất không nhiều năng lượng.

TảiWalker TẠI ĐÂY.

Thay vày chọn các loại phụ kiện như: đồng hồ thời trang thông minh, sản phẩm đo sức khỏe,… bạn cũng có thể tận dụng ngay chiếc smartphone của mình, sở hữu ngay ứng dụng đếm cách chân để theo dõi sức mạnh hàng ngày.