Bạn hy vọng có những đoạn clip cổ trang để khoe với bạn bè trên Instagram, TikTok thì đừng quăng quật qua app FacePlay đang là hiện tượng gây sốt cộng đồng mạng dạo gần đây. Vậy bạn đã biết cách dùng FacePlay ghép mặt vào đoạn phim cổ trang chưa? nếu như chưa hãy đọc ngay nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: App ghép mặt vào video cổ trang miễn phí


FacePlay là gì? Những kỹ năng chính của FacePlay

*

FacePlay là ứng dụng mới ghép mặt vào đoạn clip cổ trang trung quốc đang rất hot trend TikTok thời gian cách đây không lâu với không hề ít tính năng quan trọng như: thêm ảnh hoặc chụp ảnh và tự động ghép khía cạnh vào video cổ trang với kho video clip đa dạng cùng thú vị.

Thông tin vận dụng FacePlay:

Nền tảng: ios 10.0 trở lênDung lượng: iOS: 120.2MBLoại ứng dụng: ứng dụng ảnh và videoNhà vạc hành: INNOVATIONAL TECHNOLOGIES LIMITED

Các kỹ năng chính của phầm mềm FacePlay thay đổi khuôn mặt

Ghép hình ảnh khuôn khía cạnh vào các video cổ trang Trung Quốc.Công nghệ AI auto ghép phương diện vào đoạn phim không rất cần phải chỉnh sửa.Cung cung cấp nhiều video clip cổ trang Trung Quốc đa dạng chủng loại để bạn lựa chọn.

Cách cài đặt và thiết lập app FacePlay ghép khía cạnh miễn phí

Bước 1: Trước hết chúng ta phải tải ứng dụng FacePlay về smartphone sau đó tiến hành thiết đặt như những ứng dụng bình thường.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào nút Get Started để bắt đầu sử dụng ứng dụng. Lúc này sẽ chuyển sang đồ họa chụp khuôn mặt chúng ta hoặc sử dụng khuôn mặt tất cả sẵn trường đoản cú album ảnh. Lưu ý, chúng ta nên chụp ảnh trực tiếp để lấy nhanh được khuôn mặt và hình ảnh chụp cần thiết yếu diện.


*

Nhận diện chấm dứt khuôn khía cạnh thì chúng ta chọn Confirm nhằm xác nhận.

Xem thêm: Bột Cần Tây Sitokata Review, Bột Cần Tây Sitokata Giá Bao Nhiêu

Bước 3: Nếu hiện thông báo trả chi phí thêm video thì bạn nhấn vào hình tượng dấu X nhằm tắt nó đi cùng vào đồ họa chính. Phần hình ảnh chụp khuôn mặt được lưu giữ trong ứng dụng. Chúng ta nhấn vào hình tượng 3 vệt gạch ngang.

Tiếp theo, chọn phương thức tạo thông tin tài khoản để sử dụng FacePlay. Lưu giữ ý, hằng ngày chỉ bao gồm 8 lượt ghép mặt vào video với 1 thông tin tài khoản miễn phí.


*

Bước 4: quay trở lại giao diện chính, bạn nhấp vào những danh mục video trên để chọn đoạn clip ghép phương diện mình. Giữ ý, tìm tới các video clip không có hình tượng đánh dấu hình tròn và hình ngũ giác bởi sẽ yêu cầu trả giá tiền để sử dụng. Hiện tại tại, số lượng đoạn clip miễn chi phí trong ứng dụng còn tương đối ít.

Bước 5: chọn được đoạn phim rồi thì nhấn vào để sử dụng. Cơ hội này, sẽ bắt gặp khuôn mặt sẽ chụp cơ hội trước. Nếu còn muốn dùng khuôn ngoài ra hãy nhận vào hình tượng dấu cộng. Các khuôn mặt hiện bên dưới để ráng đổi. Dấn Start Making để tạo video ghép khuôn mặt bạn.


*

Bước 6: hóng một lúc để phầm mềm phân tích khuôn mặt kế tiếp ghép mặt bạn vào video. Quá trình này ra mắt chỉ vào vài phút cùng sẽ phụ thuộc vào cấu hình điện thoại của chúng ta nữa.


*

Để tải video clip xuống album thì bạn nhấn vào nút Save.

Nói nắm lại, vận dụng FacePlay là app không thể không có dành cho các bạn fan ái mộ phim trung hoa và muốn tạo thành các đoạn clip vui nhộn và đuổi theo kịp trend TikTok. Như vậy, hiendai.edu.vn đã hướng dẫn tới chúng ta cách dùng tiện ích Faceplay ghép phương diện miễn phí, đã hot bên trên TikTok! Chúc bạn tiến hành thành công!