Làm chũm nào nhằm ẩn bớt các ứng dụng bên trên iPhone lúc không cần áp dụng đến? cập nhật ngay những biện pháp ẩn ứng dụng trên iPhone đơn giản, tác dụng nhất giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư những nhân và sắp tới xếp những ứng dụng trên điện thoại thông minh một biện pháp khoa học tập hơn.

Bạn đang xem: App giấu ứng dụng trên iphone

Các chúng ta cũng có thể xem nhanh nội dung nội dung bài viết tại đây


1.Cách ẩn áp dụng trên iPhoneiOS 14, 15, 16

1.1. Giải pháp ẩn áp dụng trên iPhone bằng câu hỏi tạo thư mục

Để dễ dàng dàng quản lý các ứng dụng, chúng ta cũng có thể gộp những ứng dụng không quan trọng vào một folder hoặc ẩn bớt. Với nhân tài Thư mục ứng dụng, người dùng sẽ phủ đầy các trang trước tiên của Thư mục bởi những ứng dụng mà bạn không thích ẩn.

Cụ thể, bạn triển khai theo quá trình sau để ẩn vận dụng trên iPhone:

Bước 1: lựa chọn 1 thư mục ứng dụng đã trường thọ sẵn trên iPhone (nên là một thư mục như một thể ích)

*

Bước 2: Nhấn cùng giữ icon đề xuất ẩn cho đến lúc Menu thiết lập cấu hình hiện ra > lựa chọn mục Sửa màn hình chính

*

Bước 3: Giữ cùng kéo ứng dụng cần ẩn vào thư mục đã chọn trước

Bước 4: Kéo ứng dụng sang phải kê nó di chuyển đến đều trang sau của folder ứng dụng. Chỉ những ứng dụng ở trang thứ nhất mới hiển thị ở màn hình hiển thị chính.

*

Ẩn icon trên iPhone bằng phương pháp kéo icon lịch sự trang sau

1.2. Biện pháp giấu app trên iPhone ngoài Siri với thanh search kiếm

Với thanh tra cứu kiếm Siri bên trên iPhone, rất dễ ợt để tìm thấy những ứng dụng đã được ẩn sâu. Vày thế, bạn có thể áp dụng thêm cáchẩnapp trên iPhone bằng phương thức ẩn ứng dụng khỏi thanh search kiếm Siri theo hướng dẫn sau:

Bước 1: truy cập cài đặt > chọn mục Siri & Tìm kiếm

*

Bước 2: Kéo xuống các ứng dụng > chọn những vận dụng mà bạn có nhu cầu ẩn

*

Bước 3: Ở mục mục "Trên màn hình hiển thị chính", tắt hết phần đa phần Hiển thị áp dụng trong tra cứu kiếm, Hiển thị câu chữ trong tìm kiếm kiếm,... Là xong

1.3. Phương pháp ẩn áp dụng iPhone đã cài trên app Store

Với cách ẩn áp dụng iPhone trên tiện ích Store này, bạn cũng có thể giữ một trong những ứng dụng đã mua ở cơ chế riêng tư (sau khi bật bản lĩnh Family Sharing). Cách thực hiện gồm 6 bước sau đây:

Bước 1: Khởi chạy phầm mềm Store trên máy của bạnBước 2: lựa chọn vào Ảnh đại diện của công ty nằm góc bên trên bên yêu cầu màn hình

*

Bước 3: chọn mục "Đã mua"Bước 4: Tìm những ứng dụng mà bạn muốn ẩn > Vuốt sang trọng trái > dìm nút Ẩn màu đỏ

*

Bước 5: Lặp lại thao tác làm việc này cho toàn bộ các áp dụng mà bạn có nhu cầu ẩnBước 6: lựa chọn nút chứng thực "Xong"

1.4. Cách xoá áp dụng ẩn bên trên iPhone

Ngoài cáchgiấu phầm mềm trên iPhone, bạn có thể ẩn ứng dụng nhanh và thuận lợi hơn bằng phương pháp xóa vận dụng trên screen chính của iPhone.Bước 1: Ở màn hình hiển thị chính của năng lượng điện thoại, tìm với nhấn giữ lại ứng dụng mong muốn ẩn.Bước 2: chúng ta chọn mục "Xóa ứng dụng"Bước 3: Sau đó, pop-up chứng thực Xóa "tên ứng dụng"sẽ xuất hiện. Bạn chọn "Xóa khỏi screen chính" để hoàn tất việc ẩn áp dụng trên màn hình chính của iPhone.
*

2. Giải pháp giấu ứng dụng trên iPhone game ios 13

Nếu ai đang sử dụng hệ điều hành iOS 13 và muốn ẩn ứng dụng hối hả và đơn giản thì bạn cũng có thể áp dụng 4 cách sau đây:

Bước 1: Trên màn hình chính, các bạn tìm ứng dụng muốn ẩn và nhấn giữ ứng dụng. Tiếp đến chọn "Sửa screen chính".Bước 2: lúc này trên từng ứng dụng sẽ có dấu (-). Bạn nhấn giữ lại ứng dụng mong mỏi ẩn cùng kéo đè lên áp dụng khác để sản xuất thư mục mới.Bước 3: Thư mục new được sinh sản với tên được iPhone để tự động. Chúng ta có thể thay đổi tên thư mục theo ước muốn và lựa chọn nhiều ứng dụng vào thư mục new đó.Bước 4: Với áp dụng cần ẩn, bạn thường xuyên nhấn giữ cùng kéo sang trọng trang thứ 2 của folder đó. Vậy là các bạn đã hoàn thành việc ẩn ứng dụng trên iPhone.

Xem thêm: Làm Gì Để Có Tiền? Top 18 Nghề Dễ Kiếm Tiền Giúp Làm Giàu Nhanh Nhất Hiện Nay

*


3. Bí quyết ẩn ứng dụng trên iPhone bằng tính năng giới hạn

Đối với ứng dụng mặc định

Cách ẩn áp dụng trên iPhone với áp dụng mặc định triển khai theo 3 bước sau:

Bước 1: Chọn thiết đặt > Chọn thời gian sử dụng > Chọn nhảy giới hạnBước 2: Gạt thanh Bật giới hạn sang nên > lựa chọn mục Ứng dụng được phépBước 3: tại đây, chúng ta gạt thanh lịch trái hầu như ứng dụng bạn thích ẩn để có thể ẩn các ứng dụng kia khỏi màn hình hiển thị chính

*

Các làm việc thực hiện cáchgiấuapp bên trên iPhone

Đối với vận dụng tải về từ tiện ích Store

Với những áp dụng tải về từ tiện ích Store, người dùng có áp dụng cách giấu áp dụng trên iphone sau:

Bước 1: truy cập vào phầm mềm Store với mở vận dụng mà bạn có nhu cầu ẩn để tìm hiểu được giới hạn độ tuổi. Trong nội dung của ứng dụng, người dùng tìm cho tới mục số lượng giới hạn tuổi (Rating) đang thấy độ tuổi số lượng giới hạn của ứng dụng. Ví dụ, giới hạn tuổi của Zalo là 4+.

*

Cáchẩnứng dụng trên ios 10 trở lên

Bước 2: trong mục thiết lập > chọn mục thời gian sử dụng > lựa chọn mục Giới hạn. Nếu năng lượng điện thoại của bạn có hệ điều hành quản lý là phiên phiên bản cũ hơn quả táo 12 > Chọn thiết đặt > setup chung > lựa chọn mục Giới hạn.Bước 3: fan dùng tiếp tục Gạt công tắc nguồn Bật số lượng giới hạn > chọn mục số lượng giới hạn nội dung > chọn mục Ứng dụng.Bước 4: Để có thể ẩn tiện ích trên iPhone, chúng ta chọn lứa tuổi thấp hơn lứa tuổi yêu mong của áp dụng bạn ẩn nhằm mục tiêu ẩn vận dụng đó khỏi màn hình hiển thị chính bên trên iPhone. Lưu lại ý, nếu khách hàng chọn số lượng giới hạn độ tuổi quá thấp, phần lớn các ứng dụng sẽ bị ẩn đi.

4. Phương pháp ẩn tiện ích trên iPhone bằng app Library

Một trong số những cách ẩn ứng dụng iPhone mà bạn có thể áp dụng là sử dụng công dụng App Library nếu năng lượng điện thoại của công ty có hệ quản lý và điều hành iOS 14 trở lên. Phầm mềm Library cho phép người dùng lưu trữ nhiều ứng dụng trong đó khi chúng ta ẩn chúng khỏi màn hình chính.

Bước 1: trên iPhone, chúng ta nhấn giữ lại vào icon ứng dụng ước ao ẩn điBước 2: khi Menu hiện hữu > chọn mục “Xóa ứng dụng” màu sắc đỏBước 3: chọn mục “Xóa khỏi screen chính”

*

Thao tác phương pháp giấuứng dụng trên iPhone

Với 3 bước này, những ứng dụng ko cần thực hiện được ẩn vào tiện ích Library. Các ứng dụng được chuẩn bị xếp auto rất kỹ thuật trong trong tiện ích Library. Vì đó, bạn có thể dễ dàng tìm các ứng dụng đang ẩn đi.

Nếu mong muốn thêm bọn chúng trở lại màn hình chính, bạn triển khai như sau:

Bước 1: Chuyển mang đến trang ở đầu cuối trên screen chính iPhone > Vuốt sang nhằm vào app LibraryBước 2: dấn giữ icon áp dụng cần thêm lại vào screen chínhBước 3. Khi chỉ ra menu > lựa chọn mục “Thêm vào screen chính” là xong

*

Cách thêm lạiứng dụng vào màn hình chính

Trên đó là những bí quyết ẩn áp dụng trên iPhone mà chúng ta cũng có thể áp dụng nhằm ẩn sút những áp dụng không bắt buộc dùng đến hoặc đảm bảo an toàn quyền riêng tư cá nhân. Bạn có thể thực hiện 1 trong số những cách bên trên hoặc phối hợp nhiều cách để tối ưu việc thu xếp ứng dụng trên điện thoại của mình.