Read more ","lessLink":" Read less "}">

Sau Mai Phương Thuý, trấn thành lại được phen vất vả khi đối lập nữ khách hàng mời không hề thua kém phần quái quỷ chiêu và nhất là mê trai bất chấp: Ninh Dương Lan Ngọc.

Bạn đang xem: Người ấy là ai? - mùa 2 - tập 8

Cùng với hương Giang, xuất hiện thêm trên ghế thay vấn tập 8 “Người ấy là ai?” mùa 2 là 3 khách mời: siêu mẫu mã Anh Thư, S.T tô Thạch cùng Ninh Dương Lan Ngọc.

Vừa mở màn, trung khu điểm của dàn cố vấn đã triệu tập vào phụ nữ chính Minh Thúy và mẩu truyện mà cô bé 24 tuổi này mang đến. Chũm thể, Minh Thúy từng gồm mối tình kéo dãn 2 năm, cho tới khi cả 2 dần nảy sinh những sự không tương đồng cũng là thời điểm cô phạt hiện các bạn trai có người thứ 3 mặc dù anh ko thừa nhận. Trong thời hạn chia tay cô và ở bên tín đồ mới, phái mạnh trai này vẫn liên tiếp nhắn tin tỏ ý vồ cập Minh Thúy.

Nghe kể, Lan Ngọc căng thẳng đòi “xử” con trai trai tệ bạc kia với hỏi: “Lúc kia em phản nghịch ứng sao? Em bao gồm nhắn tin chửi hay muốn gặp mặt tấn công lộn không?”. Đáp lại, Minh Thúy cho thấy thêm cô sẽ từng cho mình trai cơ hội quay lại nhưng sau cuối không thể đi tiếp. Trong những lúc Trấn Thành cho rằng chàng trai kia xem Minh Thuý là phương án dự trữ thì hương Giang nhấn định: “Đó là do em đã trở nên mình thành 1 sự lựa chọn. Nếu như phụ nữ chấm dứt khoát thì bọn ông sẽ không còn có cơ hội làm điều đó”. Mặc dù nhiên, Anh Thư lại chia sẻ quan điểm: “Khi bạn trẻ khám phá nhau không hợp thì bọn họ ra đi thôi, chỉ là giải pháp ra đi của người sử dụng này nó không đẹp. Mang đến nên không tồn tại gì nhưng mà mất niềm tin vào bọn ông không còn em nhé!”.

Xem thêm: Bầu Trời Xanh Ảnh Avatar Đẹp Cho Con Gái, 50+ Hình Ảnh Bầu Trời Đẹp Nhất

Sau khi lên dây cót niềm tin cho Minh Thuý, dàn nỗ lực vấn thừa nhận đến với màn xuất hiện thêm của 5 chàng trai. New phút trước vừa quay qua nhắn vơi S.T sơn Thạch: “Không ai đẹp bằng anh đâu!”, thì phút sau Lan Ngọc đã mau lẹ phấn khích hết độ lớn khi chứng kiến chàng trai trước tiên bước ra với thú vui tỏa nắng. Bỏ mặc sự “bấn loạn” của phái nữ đồng đội, hương Giang tỏ ra hoài nghi: “Những quý ông trai cười duyên dáng thế này có chút nguy hiểm, khả năng độc thân rất khó”. Anh Thư thì lại bênh vực chàng trai này bởi vì sao anh cùng mang lại từ tp. Hà nội như bạn nữ chính: “Ở gần tiện search hiểu, mình tới đơn vị xem có vợ chưa”. Nghe vậy, hương thơm Giang phản nghịch đối: “Không, em nó còn trẻ buộc phải trải nghiệm”. Lập tức, Lan Ngọc tiếp lời: “Đúng rồi, nhỏ bé còn nhỏ dại lắm, xuất xắc là để chị ngồi nơi đó cho”.

Chưa hết, vào khoảng chốt bảng cho đàn ông trai này, nữ giới diễn viên liên tục than thở: “Sao tại đây thiếu 1 bảng: tình nhân Lan Ngọc?”. Đến dịp này, S.T tô Thạch phản bội ứng: “Em có thể bớt đi được tuyệt không?”. Danh hài trấn thành định lên tiếng yên ủi cậu bạn bè của Lan Ngọc thì cô sẽ vội ngăn lời: “Nhiều thời điểm mình nhìn những mình chán. Như em đóng góp phim tầm thường với anh, em chán anh thừa rồi” khiến A Xìn tức tối: “Giang, phim sau anh mời em!”.

Chưa hết, team nuốm vấn liên tục bùng nổ tranh cãi khi tới với đại trượng phu trai tiếp theo sau có sở thích lái tế bào tô. Sau clip giới thiệu, không những Anh Thư nhưng mà cả mùi hương Giang lẫn Lan Ngọc đều phải tiến tức thì lên sảnh khấu tận đôi mắt ngắm nghía chàng trai say mê này. Cô cô gái Lan Ngọc còn không cất nổi cảm xúc chỉ vào ghế phái nữ chính: “1 lần nữa, em ý muốn ngồi vào khu vực đó”.

Tập 8 “Người ấy là ai?” mùa 2 sẽ được lên sóng thời gian 21h sản phẩm Sáu 07/06.