Khám phá ngay 3 ứng dụng đổi khác con trỏ con chuột cực thú vị dưới đây để đưa về “chất riêng” ấn tượng cho chiếc laptop của bạn.

Bạn đang xem: App thay đổi con trỏ chuột


Nếu nhiều người đang muốn “tô màu” lại cho giao diện máy tính của mình, sao ko thử chuyển đổi chiếc trỏ con chuột mũi tên quá quen thuộc? 3 ứng dụng biến đổi con trỏ con chuột dưới đây chắc chắn rằng sẽ khiến bạn bất ngờ và yêu thích khi rất có thể mang đến hình dáng mới lạ khác biệt cho trỏ chuột máy vi tính mà chẳng tốn một xu!

Top 3 ứng dụng biến hóa con trỏ con chuột cực thú vị

Chúng ta thông thường sẽ có thói quen thực hiện con trỏ chuột mặc định của sản phẩm tính. Một phần vì cho là việc chuyển đổi là không đề nghị thiết, nhưng đa phần là do lừng khừng cách biến hóa thiết kế cho nhỏ trỏ chuột mặc định ra sao. Mặc dù nhiên, phương pháp thay hình trỏ loài chuột thật rất nổi bật và ấn tượng lại dễ ợt hơn chúng ta tưởng đấy!

1. Ứng dụng biến đổi con trỏ chuột Custom Cursor

Custom Cursor là 1 ứng dụng có thể chấp nhận được bạn có có phong cách thiết kế trỏ chuột bằng những hình hình ảnh mà các bạn thích.

1.1. Cách biến đổi hình trỏ chuột

Cách sử dụng ứng dụng này nhằm “custom” lại loại trỏ chuột của chính mình cũng rất đơn giản:

Bước 1: Tải về trực tiếp ứng dụng Custom Cursor trên đây.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng tiện ích Custom Cursor sống góc màn hình hiển thị bên trái.

*

Biểu tượng tiện ích Custom Cursor nằm ở vị trí bên trái màn hình

Bước 3: Hãy nhấp vào mẫu trỏ chuột mà bạn có nhu cầu thay đổi.

Trong bảng pop-up hiện ra các bạn sẽ thấy một số trong những mẫu trỏ chuột độc đáo và khác biệt như: Color, Cartoons, Starter, Holidays, Job và tương đối nhiều chủ đề không giống nhau.

Như vậy là hình dáng trỏ chuột bao gồm cả con chuột trái với phải của doanh nghiệp đã được biến đổi trở nên mới lạ hơn rồi. Quanh đó ra, chúng ta cũng có thể thay thay đổi kích thước bằng phương pháp bấm biểu tượng trỏ chuột lớn nhỏ để kiểm soát và điều chỉnh cho phù hợp.

*

Nút Power dùng để tắt trỏ chuột custom

Lưu ý: Trỏ chuột được biến đổi chỉ hoạt động trong hành lang cửa số Google Chrome, nếu bạn muốn xóa tùy chỉnh cấu hình và trở về mặc định trỏ con chuột ban đầu, chỉ cần chọn lại biểu tượng Custom Cursor >> nhấn vào biểu tượng Power.

1.2. Giải pháp chọn hình ảnh làm nhỏ trỏ chuột

Ứng dụng biến hóa con trỏ chuột Custom Cursor còn cho phép bạn nắm hình trỏ loài chuột trái phải bằng 2 hình ảnh bất kỳ của riêng rẽ bạn. Mặc dù nhiên, Sửa chữa máy tính 24h khuyên bạn chỉ hãy chọn những hình hình ảnh kích thước không vượt vượt 128x128 pixels với có nền game trong trong cả thuộc format .png để bảo đảm an toàn trỏ con chuột đẹp, dễ dàng sử dụng.

Để chọn hình của riêng biệt mình làm trỏ chuột, chúng ta hãy tuân theo 3 bước sau đây:

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng tiện ích Custom Cursor sinh sống góc screen bên trái >> nhấp vào nút Tải lên nhỏ trỏ.

*

Tải lên nhỏ trỏ của riêng biệt bạn

Bước 2: sau khi trình cẩn thận mở ra, nhấn lần lượt vào biểu tượng dấu cộng ở 2 ô vuông để cài đặt lên hình ảnh làm trỏ loài chuột trái và phải.

*

Chọn loài chuột trái và loài chuột phải

Bước 3: Sau lúc hình mua lên hoàn tất, chúng ta hãy truy vấn lại Custom Cursor với sẽ thấy mẫu nhỏ trỏ loài chuột từ hình ảnh mà mình vừa thêm trên mục My collection, chỉ việc nhấp vào để chuyển đổi là xong.

*

Mẫu trỏ chuột tải lên hiển thị sinh sống My Collection

Vậy còn trường hợp muốn chuyển đổi hình dạng trỏ con chuột cả khi sử dụng máy vi tính thì sao? Ngay bây giờ Sửa chữa máy tính 24h sẽ reviews tới chúng ta 2 ứng dụng chỉnh bé trỏ loài chuột cực thú vui khác nữa.

Xem thêm: Hình Ảnh Buồn Con Trai ❤️ Hình Chàng Trai Buồn Khóc Cô Đơn, Hình Ảnh Người Con Trai Khóc, Buồn Đẹp

2. Ứng dụng chuyển đổi con trỏ chuột Windows 11 Cursors Concept

Windows 11 Cursors Concept là công cụ chất nhận được bạn chuyển đổi hình trỏ con chuột trở nên bắt mắt hơn, giành riêng cho hệ điều hành và quản lý Windows 11.

*

Ứng dụng Windows 11 Cursors Concept

Bước 1: mua về ứng dụng Windows 11 Cursors Concept theo con đường link.

Bước 2: Sau khi cài đặt về bạn giải nén, áp dụng sẽ tồn tại 2 thư mục Dark cùng Light, bạn nên lựa chọn kiểu đồ họa mà mình.

*

Chọn giao diện mà bạn yêu thích

Bước 3: Sau khi bộ icon trỏ con chuột hiện lên, bạn click chuột phải vào cỗ trỏ chuột mình đang có nhu cầu muốn >> lựa chọn Install.

*

Cài đặt cỗ trỏ chuột mà bạn yêu thích

Bước 4: Bạn tùy chỉnh thiết lập các bộ sưu tập chuột không giống nhau bên trong menu.

.

*

Lựa lựa chọn các bộ sưu tập thiết kế trỏ con chuột khác nhau

3. Ứng dụng biến hóa con trỏ con chuột Cursor Commander

Cursor Commander là giữa những ứng dụng biến hóa hình con trỏ chuột phổ biến thuộc bộ luật pháp tùy vươn lên là Windows được phát hành vị Winaero. Ứng dụng này giúp người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng thống trị và đổi khác biểu tượng con trỏ con chuột trên Windows tùy ý.

*

Ứng dụng đổi khác con trỏ loài chuột Cursor Commander

Với giao diện đối chọi giản, dễ sử dụng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí, chúng ta có thể dễ dàng tạo nên đậm chất ngầu và cá tính riêng cho mẫu trỏ chuột của bản thân chỉ trong tích tắc. Tiếp sau đây là công việc hướng dẫn cụ thể để chúng ta tham khảo:

Bước 1: download về và thiết lập ứng dụng bởi đường link

Bước 2: Mở vận dụng Cursor Commander >> nhấn vào links Get more cursors để truy vấn vào trang web chứa nhiều giao diện trỏ loài chuột khác mang đến Windows >> Nhấn vào một trong những trong các giao diện mình muốn để sở hữu về.

*

Giao diện thiết yếu ứng dụng chuyển đổi con chuột Cursor Commander

Bước 3: Giải nén tập tin cài về, bạn sẽ nhận được tập tin gồm định dạng “.CursorPack”.

*

Tập tin bộ trỏ chuột sau thời điểm tải về

Bước 4: trở về giao diện vận dụng Cursor Commander >> Nhấp vào biểu tượng Load CursorPack file và điều đào bới tập tin “.CursorPack” vừa giải nén hoàn thành >> dìm Open

*

Lựa chọn cỗ trỏ chuột chúng ta yêu thích

Bước 5: Sau khi Cursor Commander hiển thị gói đồ họa trỏ loài chuột mà bạn vừa thêm vào, dấn vàotên giao diện >> chọn Use these cursors nhằm áp dụng.

*

Chọn để áp dụng bộ trỏ chuột new cho máy vi tính của bạn

Như vậy là bạn đã có thể sửa đổi con trỏ chuột của bản thân trở nên khác lạ, độc đáo và khác biệt hơn cùng với Cursor Commander rồi đó.

Trên đây, công ty chúng tôi đã ra mắt tới bạn top 3 ứng dụng biến đổi con trỏ con chuột cực thú vị. Hy vọng rất có thể giúp bạn tự mình chuyển đổi giao diện của chiếc trỏ chuột máy tính trở bắt buộc độc đáo, lạ mắt hơn. Chúc các bạn thành công và nhớ là truy cập Sửa chữa máy tính xách tay 24h để đón đọc nhiều nội dung bài viết công nghệ mới!