Bạn đang xem: 3 cách biết bạn lạ coi Story trên Facebook nhưng mà không kết chúng ta trên năng lượng điện thoại trên AZ PET

Bạn đang hy vọng biết những người lạ nào đang xem tin Facebook của chúng ta nhưng không biết cách. Nội dung bài viết dưới trên đây sẽ khuyên bảo cho các bạn cách xem bạn lạ coi story Facebook trên điện thoại cực đơn giản.

Bạn đang xem: Cách biết ai xem story của mình


1. Giải đáp nhanh

Mở ứng dụng Facebook, nhận vào biểu tượng 3 vệt gạch ở góc bên dưới bên đề xuất > dấn vào trang cá nhân của bạn.Nhấn vào biểu tượng 3 vết chấm bên đề nghị mục Thêm tin.Chọn Kho lưu giữ trữ.Nhấn vào Kho lưu trữ tin ở giữa bên trên màn hình.Chọn story mà bạn có nhu cầu biết bạn lạ vào coi story Facebook của người tiêu dùng > nhấn vào số số lượng dân cư xem ở góc dưới phía bên trái màn hình.Kéo cho cuối danh sách để biết những người lạ vẫn xem story Facebook của bạn, là đầy đủ người có thương hiệu hiển thị màu sắc xám.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, thừa nhận vào biểu tượng 3 vết gạch ở góc bên dưới bên đề xuất > nhận vào trang cá nhân của bạn.

*

Mở áp dụng Facebook, thừa nhận vào biểu tượng 3 vết gạch > nhấp vào trang cá nhân của bạn

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 lốt chấm bên yêu cầu mục Thêm tin.

*

Nhấn vào hình tượng 3 vết chấm bên cần mục Thêm tin

Bước 3: Chọn Kho lưu trữ.

*

Chọn Kho lưu lại trữ

Bước 4: Nhấn vào Kho tàng trữ tin ở giữa phía bên trên màn hình.

Xem thêm: 1️⃣#7 Kiểu Tóc Cô Dâu Mặt Tròn 2019 Cho Ngày Cưới Thêm Hoàn Hảo

*

Nhấn vào Kho tàng trữ tin sinh sống giữa phía trên màn hình

Bước 5: Chọn story mà bạn có nhu cầu biết bạn lạ vào xem story Facebook của bạn > nhận vào số lượng người xem ở góc dưới phía trái màn hình.

*

Chọn story mà bạn có nhu cầu biết fan lạ vào coi story Facebook của người tiêu dùng > nhấn vào con số người xem ở góc cạnh dưới bên trái

Bước 6: Kéo cho cuối danh sách để biết những người dân lạ sẽ xem story Facebook của bạn, là hồ hết người có thương hiệu hiển thị color xám.

*

Kéo mang đến cuối list để biết những người lạ sẽ xem story Facebook của bạn, là hầu hết người có tên hiển thị màu sắc xám


Lưu ý:

Những người đã từng là các bạn bè của bạn hoặc đã từng nhắn tin qua Facebook với bạn, sau đó huỷ kết bạn cũng đang hiển thị bao gồm tên Facebook và số số lượng dân cư lạ xem trong danh sách người lạ xem story.Những người không là bạn bè Facebook của chúng ta hoặc chưa từng nhắn tin qua Facebook với chúng ta thì chỉ hiển thị số số lượng dân cư lạ xem trong danh sách người kỳ lạ xem story.

Bài viết trên đã lý giải cho các bạn cách xem người lạ coi story Facebook trên điện thoại cực đơn giản. Nếu khách hàng thấy có lợi thì hãy chia sẻ với anh em và nhớ là để lại comment phía bên dưới nhé!

Cách 2: Xem người lạ xem story là ai trên Facebook bằng máy tính

Để biết fan lạ xem story trên Facebook là ai thì những bạn vào trang cá nhân của mình (bấm vào hình ảnh và tên bạn ở góc phải bên trên cùng) –> chọn vào vết 3 chấm (dấu •••) –> lựa chọn mục “Kho lưu trữ tin” –> lựa chọn Story mà bạn có nhu cầu xem –> chọn “Chi ngày tiết về tin” để xem những ai đã xem story trên Facebook của bạn.

Trên máy tính xách tay thì sẽ dễ tiến hành và dễ thao tác làm việc hơn đối với trên năng lượng điện thoại, dưới đây văn phòng Điều Tra Viên 126 shop chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện chi tiết trên thiết bị tính.


Bước 1: Đăng nhập Facebook trên máy tính –> Vào trang cá nhân

Trước tiên, các bạn đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn phải kiểm tra trên sản phẩm tính, tiếp đến vào trang cá nhân của bạn, bằng cách bấm vào ảnh và tên của khách hàng ở thanh lý lẽ phía bên bắt buộc màn hình máy tính của bạn.

Bước 2: chọn dấu 3 chấm (•••) –> lựa chọn “Kho tàng trữ tin”

Tiếp theo, các bạn chọn vào vết 3 chấm (•••) ở dưới thanh pháp luật điều hướng, sau đó chọn tiếp vào mục “Kho tàng trữ tin”, xem hình mặt dưới.