Dư luận đang khôn xiết xôn xao về một cô bé 9X sáng tạo phần mềm đăng tải trên Google Play, ứng dụng Store thu nhập cá nhân hơn 330 tỷ vnđ và đóng góp thuế hơn 23 tỉ đồng. Vậy sáng sủa tạo ứng dụng là làm gì?


Cụ thể, theo Cục thuế Hà Nội, một cô nàng 29 tuổi, ở Cầu Giấy đã nộp tiền thuế thu nhập cá nhân là 23,4 tỉ đồng từ thu nhập 330 tỉ đồng vày sáng tạo phần mềm đăng tải trên trang nhất google Play và ứng dụng Store. Tin tức về mức thu nhập này ngay lập tức khiến xôn xao dư luận.

Bạn đang xem: Thu nhập 330 tỷ nhờ viết phần mềm


Cũng theo thống kê từ Cục thuế Hà Nội, năm 2020, cũng tất cả một người nộp thuế trẻ tuổi ở Hà Nội đã nộp hơn 18 tỉ đồng tiền thuế thu nhập cá thể từ lợi nhuận 260 tỉ đồng sáng sủa tạo phần mềm đăng tải trên các ứng dụng.Ngoài ra, cũng tất cả một cá thể nộp hơn 7 tỉ đồng tiền thuế thu nhập cá thể từ marketing online trên YouTube, Google.
Theo anh Phan Thanh Sang, kỹ sư hệ thống của Trung vai trung phong kỹ thuật, doanh nghiệp CP Công nghệ Sen Đỏ (Sendo),thường thì để tạo nên sự được 1 phần mềm (app) tốn rất nhiều chất xám và thời gian để lập trình. Đó là chưa kể để lên đội đầu (top) của các cửa sản phẩm ứng dụng (global store) như Google Play và tiện ích Store khá cực nhọc khăn, phải có thủ thuật. Hoặc là ứng dụng đó phải thật sự chất lượng. Do vậy, để gồm thu nhập "khủng" như vậy cần nhiều ứng dụng lên nhóm dẫn đầu lượt tải về. Cho nên, có lẽsẽ cần nhiều người cùng làm hoặc để làm cấp tốc sẽ tất cả kiểu sửa đổi lại các app đã có.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Làm Dưa Sung Xổi Ngon Và Giòn, Bí Quyết Làm Sung Muối Xổi Ngon Và Giòn


Anh Sang mang đến biết công việc sáng sủa tạo phần mềm này là một lĩnh vực nhỏ của ngành Công nghệ tin tức và nếu muốn làm, cũng có thể chọn học ngành rộng và trong tương lai học sâu sát hơn. Ngành công nghệ tin tức nó cũng phân tách nhiều nhánh như lập trình, quản lý phần mềm, kỹ sư cầu nối... Ở công việc lập trình hiện nay có thể chia thành 2 loại là lập trình mobile và website. Công việc sáng tạo phần mềm như cô bé 29 tuổi nộp thuế ở Hà Nội trên gồm lẽ là viết ứng dụng mobile, chấm dứt đẩy lên những cửa hàng ứng dụng.
*

GS Trương Nguyện Thành tận dụng trí tuệ cộng đồng nghiên cứu vãn về Covid-19

GS Trương Nguyện Thành (ĐH Utah, Mỹ) vừa đưa ra một công trình nghiên cứu khoa học khá thú vị với tiêu đề 'Chung tay truy tra cứu thuốc chữa trị trị dịch bệnh Covid-19 ' mang tên ViDok nhằm tận dụng trí thông minh của cộng đồng.


sáng sủa tạo phần mềm công nghệ thông tin Thuế thu nhập cá thể Google Play cửa hàng ứng dụng tiện ích store