Cách download báo thức trên laptop là giữa những tính năng ít người biết của thành phầm này. Tuy vậy nếu vô tình bạn bị hỏng điện thoại hay đồng hồ đeo tay báo thức thì đây có thể là một giải pháp hữu hiệu. Ngoại trừ ra chúng ta cũng có thể hẹn thông báo để nói nhở hoạt động hằng ngày, .... Cùng khám phá cách setup ngay sau đây nhé!

1. Giải pháp cài báo thức trên máy vi tính win 10 trực tiếp

Ứng dụng Báo thức & Đồng hồ là vận dụng có sẵn biện pháp đặt báo thức trên máy tính Win 10hoặc Win 7 trực tiếp trên hệ thống. Để khởi chạy ứng dụng, bạn triển khai theo các bước sau đây:

- Bước 1: tra cứu kiếm vận dụng "Báo thức & Đồng hồ" (Alarms và Clock) trong menu "Bắt đầu" hoặc nhập tên áp dụng vào vỏ hộp tìm kiếm.

Bạn đang xem: Cách cài đặt báo thức

*

- Bước 2: trên mục "Báo thức", ấn vào biểu tượng dấu cộng "+" ở góc cạnh dưới mặt phải hành lang cửa số để thiết lập giờ.

Tại đây, bạn có thể tuỳ chọn tên báo thức, hình dáng lặp, âm báo, thời hạn báo lại,... Giống như như mọi vận dụng báo thức khác.

*

- Bước 3: bấm chuột biểu tượng "Save" nhằm lưu lại.

*

- Lưu ý: một số trong những laptop sẽ chất nhận được báo thức kể cả khi chúng ta đóng ứng dụng và khóa thiết bị. Tuy nhiên, ví như bạn xem xét thấy thông báo màu quà với câu chữ là "Thông báo chỉ hiển thị ví như thiết bị đã thức" thì bạn phải bảo đảm thiết bị của người tiêu dùng không gửi sang cơ chế ngủ.

- cách 4: Để phản hồi báo thức, bạn nên chọn lựa "Báo lại" (Snooze) hoặc "Bỏ qua" (Dismiss).

2. Giải pháp cài báo thức trên laptop sử dụng phần mềm miễn phí Alarm Clock

- không tính phí Alarm Clock là vận dụng gọn nhẹ mà trọn vẹn miễn phí khiến cho bạn cách cài đặt báo thức bên trên laptop, vật dụng tínhtiện lợi mang lại máy tính. Ko kể ra, bạn sẽ không cần phải thiết lập ứng dụng mà hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp sau khi tải về.

Xem thêm: 28+ Cách Phối Đồ Với Giày Cao Cổ Nữ ? Đi Giày Converse Cao Cổ Mặc Với Quần Gì Nữ

- Bước 1: Để tạo ra một báo thức, các bạn chọn vào biểu tượng "Add" gồm hình dấu cộng. Sau đó, các bạn tiến hành thiết lập cấu hình thời gian, định ngày báo thức, thương hiệu báo thức, âm báo, ... Như vận dụng báo thức thông thường.

*

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn 1 số tuỳ chỉnh như:

+ Loop: Lặp lại.

+ Wake up computer from a sleep mode: Đánh thức laptop khỏi cơ chế ngủ.

+ Turn on the monitor power: bật nguồn màn hình.

- Bước 2: thừa nhận OK để cất giữ là hoàn thành.

- Để sửa đổi báo thức, chúng ta cũng có thể nhấp vào báo thức cùng chọn biểu tượng Edit, hoặc trực tiếp click chuột phải và chọn Edit.

*

Với những thông tin trên, chúc bạn tiến hành cách thiết lập báo thức bên trên laptop thành công xuất sắc và có những trải nghiệm ưng ý.