Bộ phạt TP-Link có có thể chấp nhận được người dùng thiết lập bằng điện thoại, vậy các bạn có biết cách setup chưa? Nếu chưa thì hãy đọc ngay nội dung bài viết dưới phía trên của FPT siêu thị nhé!


Việc làm chủ WiFi bằng smartphone không hề khó khăn và phức tạp như mọi người thường nghĩ. Chỉ việc thực hiện hòa hợp những thao tác làm việc hướng dẫn ví dụ bên dưới, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tự học tập cách thiết lập modem WiFi tức thì tại nhà.

Bạn đang xem: Cách cài đặt bộ phát wifi tp-link

Hướng dẫn thiết đặt WiFi TP-Link bằng điện thoại cảm ứng thông minh dễ dàng

Bước 1: cắn nguồn

Việc trước tiên bạn cần làm là kết nối nguồn điện cho cỗ phát WiFi TP-Link và ngóng đèn mối cung cấp sáng lên. Lưu ý ở bước này sẽ không cắm dây mạng vào bộ WiFi.

Bước 2: Khởi rượu cồn lại thiết bị bộ phát về giá trị mặc định ban đầu

Dùng que sắt kẽm kim loại vừa căn vặn cắm vào lỗ Reset. Dấn giữ cố định một khi đến khi tất cả các đèn trên cục WiFi hồ hết sáng lên, thì thả tay ra.

Bước 3: Kết nối làm chủ WiFi bằng điện thoại

Bạn mở phần thiết đặt WiFi trên điện thoại cảm ứng và thực hiện dò tìm sản phẩm công nghệ phát WiFi TP-Link nhằm kết nối. Sóng WiFi mới sẽ không yêu cầu mật khẩu, bạn cũng có thể truy cập trực tiếp.

Bước 4: truy vấn vào trình để mắt mặc định

Khi kết nối với sóng WiFi khoác định, nếu yêu ước nhập mật khẩu truy vấn thì bạn hãy lật phương diện sau của cục WiFi lên để lấy mật mã rồi gõ lại mật khẩu đăng nhập WiFi vào năng lượng điện thoại.

*

Bước 5:Đăng nhập trình duyệt

Điện thoại đã kết nối được WiFi đang hiển thị đường links đi mang đến trình chăm chú mặc định. Tiếp tục đi tới trình coi xét và truy vấn vào địa chỉ IP: 192.168.0.1 (hoặc 192.168.1.1). Các bạn gõ tên cùng mật khẩu WiFi vào 2 size trống bên trên màn hình, tiếp nối chọn đăng nhập.

*

Bước 6: Trang bao gồm của trình thiết lập đặt

Sau khi singin trình duyệt, các bạn sẽ thấy giao diện và màn hình chính tại trang sở hữu đặt.

Bước 7: Đặt tên cho WiFi

Quan liền kề thanh mặt tay trái bối cảnh cài đặt, bạn chọn phần Wireless,chọn Wireless Setting. Đặt tên cho WiFi tạiWireless Network Name, chọn ngôn ngữ vn ởRegion.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Cho Người Béo Lùn Mập Nữ Trở Lên Thon Gọn, 9 Tuyệt Chiêu Phối Đồ Cho Người Lùn Và Mập

*

Các thông số bên dưới bạn ko cần thân mật và nhằm mặc định. Dìm Save nhằm lưu tên cho WiFi. Thời gian này, màn hình mở ra một ô thông báo add IP của WiFi, bạn nhấn vào nút OK.

Bước 8: Đổi mật khẩu đăng nhập WiFi TP-Link bằng điện thoại

Trở về giao diện chính, lựa chọn mục Wireless trên thanh phép tắc phía mặt trái, chọn tiếp “Wireless Security” > WPA/WPA2 – Personal. Trên mục Password, người tiêu dùng nhập mật khẩu WiFi (chú ý mật khẩu nên từ 8 cam kết tự trở lên). NhấnSaveđể giữ mật khẩu đến WiFi. Màn hình liên tục xuất hiện một ô thông tin thông báo cài đặt mật khẩu trả tất, bạn nhấnOK.

*

Bước 9: Cài để WAN ở cơ chế Dynamic

Về lại màn hình chính, nhấn chọn mục Network trên thanh phương pháp phía phía trái rồi lựa chọn mục WAN. Bối cảnh WAN hiện ra, các bạn nhấn chọn mục Dynamic IP trên WAN Connection Type rồi nhấn lựa chọn Save nhằm lưu.

*

Bước 10: Đổi địa chỉ IP

Tại mục Network, lựa chọn LAN và đi cho IP Address. Dòng add IP mang định, thường là 192.168.0.1, các bạn đổi số “0” thành ngẫu nhiên số nào khác trong số lượng giới hạn từ 2-255. Thừa nhận Save

*

Tiếp đến, màn hình lộ diện ô thông báo thay đổi showroom IP, yêu cầu khởi rượu cồn lại. Nhấp vào OK.

Bước 11: Chờ bộ phát WiFi khởi rượu cồn lại

Trên screen giao diện đang hiển thị trình khởi động, bạn nên đợi việc khởi rượu cồn hoàn vớ 100% là thành công.

Bước 12: Tiến hành liên kết dây mạng vào cổng WAN

Công đoạn cuối cùng, bạn liên kết dây mạng cùng với cổng WAN trên cục phát WiFi và hóng đèn hiệu LED sáng. Thực hiện theo trình tự giải đáp trên đây, chúng ta đã biết cách thiết đặt modem WiFi bằng điện thoại dễ dàng và lập cập tại nhà.

Bài viết là toàn thể những phía dẫn quá trình cài để WiFi TP-Link bởi điện thoại. Bạn có thể hoàn toàn tự tiến hành theo gợi ý mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Nếu còn thắc mắc nào, nhằm lại comment bên dưới, công ty chúng tôi sẽ câu trả lời ngay nhé.