Trong bạn dạng cập nhật thời điểm giữa tháng 04/2019, Facebook đã bổ sung tính năng nghe nhạc ngay trên trang cá nhân nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng chia sẻ những bài xích hát mà mình yêu thích cho người xung xung quanh cùng thưởng thức đồng thời liên kết thêm nhiều bạn bè mới có chung sở thích với mình.

Bạn đang xem: Cách cài nhạc trên trang cá nhân fb


Cụ thể hào kiệt thú vị này có tên và đúng là Âm nhạc được Facebok sắp xếp trên phần tin tức trang cá thể của mỗi người dùng. Trên đây chúng ta cũng có thể tạo ra một album riêng, lựa chọn ra những bài bác hát yêu thích đến từ thư viện của Spotify nhưng Facebook đang liên kết.

Với mỗi bài hát bạn có thể bấm nút Play nhằm nghe thẳng hoặc share vào bảng Tin và thêm vào đầu trang cá thể để mọi tín đồ xung quanh các nhìn thấy cũng tương tự nghe bài bác hát đó.


*

Theo trải đời của mình, nhân tài Âm nhạc của Facebook chắc rằng là tác dụng của sự bắt tay hợp tác với thương mại dịch vụ nghe nhạc Spotify. Tuy vậy trong thời điểm này nó vẫn không được hoàn thiện với những hạn chế như:

Mỗi bài hát chỉ có thời lượng bị cắt đi, chỉ đúng 1 phút 30 giây chứ không hề đầy đủKhông có những tính năng biến đổi bài hát tiếp đến dù là thủ công hay trường đoản cú độngLúc vẫn nghe nhạc mà bạn tắt màn hình điện thoại cảm ứng thì bài bác hát cũng xong xuôi phátSố lượng bài bác hát còn ít, có những bài hit lừng danh trên quả đât vẫn chẳng thể tìm thấy

Ngoài ra, tài năng Âm nhạc chỉ có mặt trên vận dụng Facebook (phiên bạn dạng chuẩn chứ không phải Lite) giành riêng cho Android, quả táo – không có trên gốc rễ web sản phẩm công nghệ tính. Hiện chức năng này cũng dần xuất hiện trên một tài khoản, nếu bạn kiểm tra mà không có thì nên chờ đón một thời hạn để nó kịp update nhé.

Hướng dẫn thêm nhạc vào trang cá nhân Facebook

Bước 1: Mở vận dụng Facebook, tại giao diện bao gồm chuyển quý phái tab danh mục và click chuột mục coi trang cá nhân của bạn.


*

*

Lưu ý: vào trường thích hợp ở cách 2 bạn không tìm thấy mục Âm nhạc hãy chuyển sang tab Giới thiệu. Sau đó cuộn xuống dưới sẽ thấy mục Âm nhạc, bấm nút Thêm để bổ sung cập nhật bài hát.

Xem thêm: Tóc Mái Gợn Sóng Hàn Quốc Hot Nhất Hiện Nay, 31 Kiểu Tóc Gợn Sóng Đẹp Nhất


*

Bước 3: Danh sách các bài hát mà các bạn đã thêm sẽ hiện ra, nếu chưa xuất hiện sẽ trống. Để search kiếm một bản nhạc mới, hãy nhấn vào biểu tượng dấu cùng ở góc.


*

Bước 4: lựa chọn 1 trong số những bài hát khuyến nghị hoặc nhập tự khóa tương ứng tên bài xích hát nhưng mà bạn ưa thích vào pháp luật Tìm tìm nhạc.

Bước 5: bạn cũng có thể nghe thử bài xích hát trước lúc thêm bởi cách bấm chuột nút Play. Nếu ưng ý hãy bấm lựa chọn trực tiếp vào bài bác hát. Khi hình ảnh thu nhỏ dại của bài bác hát có hình vết tích, nghĩa là bài bác hát đang thêm vào danh sách thành công.


Bước 6: Trở về giao diện danh sách những bài hát của bạn, hãy nhấp chuột biểu tượng 3 chấm của bài xích hát màn bạn có nhu cầu cài vào trang cá thể > lựa chọn Ghim vào trang cá nhân.


Khi có thông báo “Đã ghim bài xích hát“, các bạn hãy quay trở về trang cá nhân là sẽ nhìn thấy bài hát mình đã chọn xuất hiện thêm bên dưới hình ảnh đại diện với tên. Tất cả mọi fan đều nhận thấy và thưởng thức bài hát của bạn.