Đậu hũ rán là món ăn bình dân và vô cùng quen thuộc đối với các mái ấm gia đình Việt.

Bạn đang xem: Cách chiên đậu hũ giòn

Ai ai cũng có thể cừu đậu hũ và thực tiễn thì đó là một món vô cùng đối kháng giản. Tuy vậy để món đậu hũ chiên kiếm được điểm tuyệt đối vừa phồng to, giòn tan vừa rubi óng bắt mắt phải gồm kinh nghiệm.

Xem thêm: Cách Làm Giò Đông Cho Ngày Lễ Tết, Cách Làm Chân Giò Nấu Đông Chuẩn Vị Miền Bắc

Hãy cùng tìm hiểu bí quyết này của chúng tôi nhé.

Đậu hũ rất dễ chiên dẫu vậy nhược điểm của bọn chúng là chứa nhiều nước, hết sức mềm, dễ bị ngay cạnh chảo, tài năng hút dầu hơi mạnh, vì vậy, nếu như khách hàng chiên ko khéo thì đậu cực nhọc mà phồng to, xoàn giòn như ý.

Ngâm đậu vào nước muối bột ấm

Các đầu nhà bếp bật mí, trước khi chiên, chúng ta nên ngâm miếng đậu phụ vào nước muối ấm theo phần trăm 4 nước, 1/4 thìa muối bột trong 10-15 phút. Sau thời gian đó, bạn vớt ra nhằm ráo, sau đó mới thái miếng và rán như bình thường.

*
*
*
*
Bật mí giải pháp chiên đậu hũ giòn không biến thành dính chảoMẹo hay mang đến đậu hũ thêm đậm đà, mới lạ, không bị nhàm chánCách chọn trứng gà, to giỏi nhỏ, trắng tốt nâu sẽ xuất sắc hơn?Cách chiến hạ Nước màu sắc Sánh Đẹp Để Cả Năm Màu vẫn còn đấy Đẹp