*
Cặp rắn hổ khủng sẽ được tỉnh An Giang thả về núi Cấm. Chúng đang rất được nuôi vào chuồng bọc lưới thép, một trong những 2 con đang sẵn có dấu hiệu cầm cố da. 


XEM CLIP: 

Thứ trưởng cỗ NN&PTNT Hà Công Tuấn lúc này ký công văn gửi ủy ban nhân dân tỉnh An Giang, lời khuyên hướng xử lý với 2 con rắn hổ sở hữu chúa (rắn hổ mây - Ophiophagus Hannah) được bắt từ thoải mái và tự nhiên ở khoanh vùng núi Cấm và đang rất được một khu phượt ở huyện Tri Tôn nuôi.

Bạn đang xem: Hã¬nh ảnh cặp rắn hổ mã¢y ở an giang: 1 con cã³ dấu hiệu thay da

Rắn hổ mây đang rất được nuôi ở 1 khu du lịch ở thị xã Tri Tôn (An Giang)
 

Đây là chủng loại sinh thiết bị thuộc team 1 hạng mục thực đồ vật rừng, động vật hoang dã rừng nguy cấp, quý, hiếm.

“Bộ NN&PTNT ý kiến đề xuất UBND tỉnh giấc An Giang khẩn trương chỉ huy tổ chức xác định rõ nguồn gốc, xuất xứ của những cá thể rắn hổ với chúa nêu trên. Giải pháp xử lý nghiêm tổ chức, cá thể có hành vi phạm luật theo phép tắc của điều khoản (nếu có)”, công văn nêu rõ.

Cặp rắn hổ mây sẽ tiến hành thả về núi Cấm 

Bộ cũng đề nghị trên cơ sở xác minh được vị trí cư trú, sinh cảnh sống của những cá thể rắn này, tổ chức triển khai thả bọn chúng lại môi trường thiên nhiên tự nhiên, đảm bảo bình an cho bạn và hễ vật, bảo tồn, phát triển sinh cảnh tương xứng với tính năng sinh học tập và năng lực tồn trên của chúng.

Cùng ngày, ubnd tỉnh An Giang tương tác với các chuyên viên thuộc trung tâm cứu hộ cứu nạn động vật hoang dã đến điều tra xem khoanh vùng nào trên núi Cấm phù hợp nhất nhằm thả cặp rắn.

Xem thêm: Top 14+ Kem Dưỡng Ẩm Hazeline Yến Mạch Dâu Tằm Review, Mới Nhất 2023

Một trong 2 bé rắn đang có dấu hiệu cố kỉnh da
 
 
 

Các chuyên gia sẽ kiểm tra sức khỏe cho cặp rắn, nếu bảo đảm sẽ thả về môi trường tự nhiên. Các chuyên viên cũng sẽ hỗ trợ tư vấn cho An Giang về vị trí tạm gìn giữ cặp rắn một cách bình an nhất cho tới ngày được thả thay vì chưng để công ty nuôi nhốt tại khu phượt như hiện nay.

Tỉnh An Giang ưu tiên thả cặp rắn lại rừng ngơi nghỉ núi Cấm nhưng nên thật xa khu vực dân cư, không tồn tại khách du ngoạn lui tới và còn các hang cồn hoang sơ thích hợp cho rắn sinh sống.

Trước đó, nhóm người công nhân và kỹ sư tín đồ Ấn Độ của một doanh nghiệp làm cho điện khía cạnh trời bên dưới chân núi Cấm (xã An Hảo, huyện Tịnh Biên) đang bắt được một rắn đực, 1 rắn dòng và nhiều con rắn nhỏ.

Hai con rắn nặng mỗi con khoảng tầm 18kg, dài từng con khoảng chừng 4m. Sau đó, doanh nghiệp lớn này xây chuồng trại nuôi cặp rắn tại khu phượt ở thị xã Tri Tôn đến khách mang đến tham quan.

Nhiều bạn kéo về khu du ngoạn để xem, chụp hình ảnh cặp rắn hổ mây

Cặp rắn được nuôi vào chuồng quấn lưới thép. Một trong 2 con đang sẵn có dấu hiệu cầm cố da. 

 

Có rất nhiều người mua vé vào khu du lịch để xem cặp rắn hổ mây. Nhiều đoàn khách hàng từ những tỉnh Cà Mau, bạc tình Liêu, Vĩnh Long… đi viếng Miếu Bà sinh sống Châu Đốc tốt tin về cặp rắn cũng kéo sang xem.


Tình tiết bất ngờ về cặp rắn hổ bự bắt được ngơi nghỉ miền Tây

Chi cục Kiểm lâm An Giang sẽ thông tin cụ thể về cặp rắn hổ vừa bắt được tại khu vực chân núi Cấm.