Công cầm ChatGPT mới chỉ được chính thức hoạt động tại một vài nước nhà Châu Âu, Châu Mỹ, … dù không được cung cấp quyền trên Việt Nam, cố nhưng người dùng vẫn hoàn toàn hoàn toàn có thể tạo thông tin tài khoản ChatGPT và thực hiện nó trên Việt Nam. Để biết được cách đăng ký miễn phí như thế nào, mời các bạn theo dõi tin tức trong nội dung bài viết dưới đây tới từ Siêu Thị Điện sản phẩm công nghệ - nội thất Chợ Lớn.

Bạn đang xem: Cách đăng ký, sử dụng ChatGPT miễn phí

*

Hướng dẫn chi tiết công việc tạo tài khoản ChatGPT miễn phí


Để hoàn toàn có thể đăng ký kết được thông tin tài khoản ChatGPT đòi hỏi người dùng rất cần phải có một địa chỉ email, một số điện thoại thông minh tại quốc tế để thừa nhận mã kích hoạt tài khoản. Nếu như bạn không tồn tại số điện thoại cảm ứng theo yêu cầu thì rất có thể dùng trình chú tâm web để lấy số smartphone ảo nhất thời thời.

Dưới trên đây là quá trình để đăng ký tài khoản ChatGPT

Bước 1: thay đổi trình duyệt đang chạy về chương trình không ngừng mở rộng với phần kích hoạt VPN có địa chỉ cửa hàng máy chủ tại 1 trong những nước nhà được OpenAI cung ứng truy cập ChatGPT.

Xem thêm: Phụ Gia Di Sản Review Truyện Đam Mỹ Hay, Phụ Gia Di Sản

Bước 2: truy cập vào website tạo thông tin tài khoản của ChatGPT (https://chat.openai.com/auth/login). Tiếp đến điền khá đầy đủ thông tin theo yêu mong và thừa nhận đăng ký. Hệ thống sẽ gửi tin tức xác nhận, chúng ta nhấn vào liên kết xác thực để nhấn tài khoản.

*

Cách tạo tài khoản ChatGPT

Bước 3: Tiếp đến, người tiêu dùng sẽ đến bước xác thực bằng số điện thoại. Tại đây, bạn chỉ việc nhập số điện thoại cảm ứng tại non sông mà OpenAI cung ứng mở tài khoản. Hệ thống cũng sẽ gửi mã Code để bạn xác thực tài khoản. Bởi vậy là bạn đã hoàn tất đăng ký tài khoản miễn chi phí tại việt nam thành công.

*

Nhập mã chứng thực tài khoản ChatGPT được gửi đến số điện thoại

Để bạn rõ hơn về quá trình tiến hành, mời các bạn theo dõi clip hướng dẫn bên dưới đây:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Chat mở cửa AI GPT đối chọi giản

Bên cạnh việc đk tài khoản để thực hiện miễn phí tổn thì bạn còn rất có thể trải nghiệm demo sự độc đáo của cơ chế này bằng những tài khoản được phân chia sẻ

Bước 1: truy vấn vào trang web đăng nhập ChatGPT

Bước 2: Sử dụng trong những tài khoản sau để đăng nhập => tại đây.


2. Khuyên bảo sử dụng thông tin tài khoản ChatGPT


Khi vẫn tạo tài khoản và đăng nhập thành công rồi thì việc áp dụng vô cùng solo giản

Bước 1: Tại đồ họa ChatGPT, bạn chọn vào mục New Chat nhằm mở bối cảnh Chatbot

*

Giao diện ChatGPT

Bước 2: bối cảnh sẽ hiển thị một form trắng ở phía ngay sát cuối, bạn chỉ cần nhập nội dung bắt buộc ChatGPT trả lời vào đây là được. Lưu giữ nhấn biểu tượng Send (Gửi) để hoàn tất nhé!

*

Nhập nội dung nên ChatGPT trả lời

*

ChatGPT trả lời câu hỏi của người dùng

Bài viết bên trên là những thông tin hướng dẫn chúng ta cách tạo tài khoản ChatGPT không phải trả giá thành tại Việt Nam. Còn chần chờ gì nữa nhưng không khám phá ngay sự thú vị đến từ công núm chatbot này!