Cách đưa This PC ra Desktop Win 11 sẽ giúp bạn dễ ợt trong lúc mở tệp tin dữ liệu. Tuy nhiên, trong tương đối nhiều trường hợp bạn lại không thấy được hình tượng This PC ở không tính màn hình. Đừng lo ngại vì trong bài viết hôm nay, I.P.L để giúp bạn xử lý được sự việc này.

Bạn đang xem: Cách đưa this pc ra màn hình


*

Về cơ bản, khi chúng ta thao tác lấy biểu tượng This PC ra ngoài desktop trên Win 11 tương tự như như bên trên Win 10. Mặc dù nhiên, trên Win 11 đồ họa dễ quan sát hơn. Bạn cũng có thể lấy đồng thời các icon This PC, Control panel… ra màn hình.

Biểu tượng This PC là gì? Nằm ở chỗ nào trên Windows 11

This PC trên Windows 11 hiển thị các phân vùng ổ đĩa trên máy, truy vấn nhanh các thư mục người dùng như Desktop, Downloads, Documents, Pictures với Video. Nó hay là địa điểm được truy tìm cập thứ nhất khi bạn có nhu cầu duyệt file từ folder gốc của máy tính. Đây chắc chắn là là hình tượng được áp dụng nhiều độc nhất bởi người tiêu dùng Windows.

*

Tuy nhiên theo mặc định This PC không xuất hiện trên screen desktop nhưng chỉ phía trong File Explorer, các bạn phải thêm bằng tay biểu tượng này lên screen desktop.

Cách gửi This PC ra Desktop Win 11

Bước 1: nhấn Windows + I > lựa chọn Personalize.

Xem thêm: Ảnh Nền Facebook Đẹp Nhất 2022 ❤️ 1001 Ảnh Fb Đẹp Chất Cute, Hình Nền Facebook Độc Đáo, Hài Hước, Hơi Bựa Chút

*

Bước 2: lựa chọn Themes.

*

Bước 3: lựa chọn Desktop icon settings.

*

Bước 4: cửa sổ Desktop icon Settings hiện ra, tích lựa chọn icon Computer (This PC) > chọn Apply > lựa chọn OK.

*

Và như vậy, chỉ với mọi thao tác đơn giản và dễ dàng như trên, các bạn hoàn toàn rất có thể đưa biểu tượng My Computer (This PC) ra phía bên ngoài desktop Win 11. Hy vọng những thông tin trên sẽ đem lại hữu ích mang lại bạn.

Nếu như chúng ta vẫn bắt buộc khắc phục được sự cố, rất có thể sử dụng dịch vụ thay thế Online của I.P.L để khắc phục sự nạm nhanh nhất. điện thoại tư vấn ngay mang lại I.P.L qua Hotline: 1900 636 672 nhằm được hỗ trợ tư vấn chi tiết.