Zoom là 1 ứng dụng thân thuộc trong quá trình học tập và làm việc từ xa. Trong số những tính năng thông dụng được rất nhiều người lựa chọn là đổi khác background khi áp dụng Zoom. Tuy nhiên, ko phải ai cũng biết bí quyết đổi hình nền trong Zoom trên điện thoại thông minh và trang bị tính. Trong nội dung bài viết này, Sforum vẫn gửi cho bạn những cách đổi nền đơn giản dễ dàng và mau lẹ nhất.

Bạn đang xem: Cách dùng background trên zoom

*
Cách đổi ảnh trên nền trong Zoom trên điện thoại

Cách đổi hình nền trong Zoom trên điện thoại thông minh iPhone

Thao tác về phong thái đổi background Zoom trên điện thoại iphone được thực hiện khá đơn giản. Sau đây là bước cụ thể mà các bạn cần triển khai theo nhằm đổi background trong Zoom.

Bước 1: bạn hãy mở vận dụng Zoom lên cùng tham gia vào cuộc họp. Để đổi được nền bạn nhấp vào Khác (biểu tượng dấu bố chấm). Tiếp tục, các bạn chọn vào mục Nền và bộ lọc được hiển thị trên màn hình.

*
Chọn vào mục không giống rồi chọn Nền và cỗ lọc trên Zoom

Bước 2: dịp này, các hình nền gồm sẵn trên hệ thống sẽ được hiển thị ra. Các bạn hãy bấm vào hình nền tương thích nhất để tiến hành đổi nền ảo Zoom.

*
Chọn hình nền trên hệ thống

Bước 3: nếu khách hàng không thích dùng nền ảo Zoom gồm sẵn trên hệ thống thì cũng rất có thể tự tải lên. Câu hỏi này giúp đỡ bạn chọn được số đông tấm hình yêu mến và ưa nhìn hơn. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu cùng và thêm hình ảnh từ thư viện của máy. Vậy là bạn đã hoàn tất việc đổi nền game Zoom trên smartphone iPhone.

*
Thêm ảnh cá hiền khô thư viện máy

Cách đổi hình nền trong Zoom trên smartphone Android

Việc cài đặt background mang đến Zoom trên điện thoại cảm ứng thông minh Android cũng rất được thực hiện rất dễ dàng như trên iPhone. Theo dõi quá trình hướng dẫn dưới đây để thực hiện bạn nhé.

Bước 1: Sau lúc Zoom được thiết đặt bạn vào ứng dụng Zoom trên điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng tham gia cuộc họp mới. Tại bối cảnh cuộc họp, các bạn nhấn chọn Khác có hình tượng dấu bố chấm. Sau đó bạn nhận chọn vào dòng xoáy Nền ảo được hiển thị nhằm đổi nền.

*
Chọn vào khác và lựa chọn mục Nền ảo

Bước 2: đồ họa đổi nền game Zoom xuất hiện. Bạn nên chọn hình ảnh thích hòa hợp trên hệ thống để hoàn toàn có thể đổi background.

Xem thêm: Lời Chúc Tiếng Anh Hay - 35 Lời Chúc Thành Công Bằng Tiếng Anh Hay Nhất!

*
Thay đổi hình nền trên hệ thống

Bước 3: Trường thích hợp nếu bạn muốn dùng hình hình ảnh cá nhân của mình làm nền Zoom. Nên chọn lựa vào dấu cùng để thêm hình ảnh nền.

*
Thêm hình ảnh khác từ vật dụng của bạn

Cách đổi nền game trong Zoom trên thiết bị tính

Như trên, tôi đã hướng dẫn 2 cách đổi ảnh trên nền trong zoom trên điện thoại cảm ứng thông minh cực đơn giản. Còn so với các dòng laptop PC thì sao? Sau đó là cách đổi ảnh nền trong Zoom trên máy vi tính Mac và máy tính xách tay Windows.

Bước 1: Mở tiện ích Zoom trên thứ tính, chọn vào thiết lập bên buộc phải màn hình.

*
Chọn vào Cài ném lên màn hình

Bước 2: thường xuyên nhấp vào mục Virtual Background. Những hình nền hệ thống hiện ra, các bạn hãy nhấp chọn hình tương xứng nhất.

*
Chọn Virtual Background để đổi nền

Bước 3: Nếu bạn muốn thêm hình ảnh từ thứ hãy nhấn chọn dấu cộng (Add Image) để chọn ảnh từ tủ sách máy.

*
Chọn dấu cùng để thêm hình ảnh khác

Cách đổi background vào Zoom trên điện thoại cảm ứng Samsung, OPPO

Với cách đổi background trong Zoom trên điện thoại Samsung các bạn sẽ thực hiện nay giống việc đổi nền trên điện thoại cảm ứng thông minh Android. Vì smartphone Samsung áp dụng hệ điều hành quản lý Android nên quá trình sẽ giống như như vậy.

Zoom là vận dụng được nghiên cứu sử dụng tương thích với tương đối nhiều thiết bị. Không những liên kết được với nhiều người tổ chức học online, hội họp. Mà anh tài đổi ảnh trên nền trên zoom cũng tương đối tiện lợi cho các bạn khi chat chit trực tuyến tự tin hơn trong hồ hết bối cảnh.

*
Đổi nền Zoom trên điện Android y như trên Samsung

Sforum vừa đưa thông tin về cách đổi ảnh trên nền trong Zoom trên điện thoại cảm ứng thông minh và vật dụng tính. Hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công các làm việc kể trên. Nếu còn điều gì thắc mắc về bài toán đổi background Zoom, hãy bình luận bên dưới bạn nhé.