Trong những phiên bản cập nhật ngay sát đây, các thiết bị iPhone đã hỗ trợ ghép hình ảnh mà không bắt buộc sử dụng bất kể phần mềm mặt thứ cha nào khác. Chưa đến vài làm việc đơn giản, bạn đã có thể tạo nên cho mình đông đảo bức ảnh ghép theo ý thích.

Bạn đang xem: Cách ghép hình trên iphone


Vậy cách ghép hình ảnh trên iPhone như vậy nào? Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây, team thủ thuật của FPT shop sẽ giải đáp bạn phương pháp để có thể ghép ảnh đơn giản và nhanh lẹ nhé.

Hướng dẫn phương pháp ghép hình ảnh trên iPhone

Lưu ý: thủ pháp chỉ dành cho những máy chạy quả táo 12 trở lên.

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Phím tắt có sẵn screen chính của điện thoại thông minh hoặc rất có thể tìm tìm nhanh bằng phương pháp sử dụng thanh tìm kiếm kiếm bên trên iPhonevà nhập trường đoản cú khóa "Phím tắt" > Chọn Phím tắt.

*

Bước 2: Tại hình ảnh chính, các bạn nhấn chọn vào mục Bộ sưu tập (ở góc dưới cùng bên nên màn hình) > chọn vào mục Nhiếp ảnh (hoặc bạn có thể tìm kiếm nhanh bằng cách gõ trường đoản cú khóa "Nhiếp ảnh" bên trên thanh tìm kiếm) > lựa chọn vàoXem vớ cả.

*

Bước 3: tại mục Nhiếp ảnh, sẽ có rất nhiều tính năng cho chính mình lựa chọn như Ảnh này được chụp ở đâu? Cỗ sản phẩm thời gian, Lưới ảnh,...

Để có thể ghép ảnh, bạn chọn vào Lưới ảnh. Chúng ta cũng có thể thay thay đổi "Lưới ảnh" thành tên Phím tắt mình muốn bằng cách sửa đổi tại mục Khi tôi chạy > chọn Thêm phím tắt.

Xem thêm: Cách Làm Nhãn Vở Trên Máy Tính, Cách Tạo Nhãn Vở Hàng Loạt Trong Word 2016

*

Bước 4: tiếp đến bạn quay lại mục Phím tắt của tôi > Nhấn chọn vào Lưới ảnh > sẽ có được một thông báo "Lưới ảnh" Muốn truy cập Ảnh của chúng ta xuất hiện, bạn hãy nhấn OK.

*

Bước 5: Phím tắt sẽ dẫn bạn truy vấn vào thư viện hình ảnh sau lúc đã cung cấp quyền, lựa chọn các ảnh mà bạn có nhu cầu ghép > nhấn vào Thêm.

Sau lúc ghép xong, hình ảnh ghép của các bạn sẽ có công dụng như hình mặt dưới.

*

Để lưu ảnh bạn dìm vào hình tượng Tùy chọn ở góc cạnh trên mặt phải màn hình hiển thị > chọn vào Lưu hình ảnh.

*

Lưu ý: nếu như ở tùy chọn này chúng ta nhấn Xong thì hình ảnh ghép của người sử dụng vừa ghép chấm dứt sẽ mất và chúng ta phải chọn ảnh ghép lại từ bỏ đầu.

Mỗi khi đề xuất ghép hình ảnh bạn chỉ việc truy cập vào vận dụng Phím tắt > lựa chọn vào phím tắt Lưới ảnh là rất có thể ghép nhanh ảnh rồi đấy. Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào.

Hy vọng với những share trên đây hoàn toàn có thể giúp chúng ta ghép ảnh nhanh tức thì trên iPhone nhưng không bắt buộc đến phần mềm bên máy ba. Nếu như thấy bài viết hay, hãy like, mô tả để ủng hộ cho team thủ thuật của FPT siêu thị nhé!