Những ngày thư thả rỗi, các bạn hãy tự tay vào nhà bếp làm những chiếc bánh rán đường dễ dàng mà thơm và ngon mời anh chị nhé. Món bánh này không chỉ là có lớp vỏ ngoại trừ giòn, ngọt ngào và lắng đọng vị đường bao trùm mà còn có phần nhân trong mượt dẻo, khôn cùng hấp dẫn, thưởng thức cùng một bóc trà thì ngon tuyệt.

Bạn đang xem: Cách làm bánh rán đường ngon

Công thức làm cho bánh rán đường không còn khó. Nếu khách hàng không liên tiếp làm bánh thì cũng đừng ngại ngần trước món nạp năng lượng này, vị bánh rán đường làm cho không tốn rất nhiều thời gian, không phức tạp về nguyên vật liệu mà lại rất 1-1 giản. Nào, hãy cùng hiendai.edu.vn tiến hành ngay món ăn uống vặt thơm ngon này theo công thức dưới đây nhé!

*

Bánh rán đường là món ăn đơn giản trong tuổi thơ của rất nhiều người (Ảnh: internet)

Nguyên liệu có tác dụng bánh


Bột mì: 1200gramNướcĐường trắng: 600gramDầu ănBột nở: 15gramMen: 1g

Hướng dẫn có tác dụng bánh rán đường


Nghiệp Vụ nhà bếp Bánh Quốc Tế
Tìm gọi Ngay
Bánh Âu Cơ Bản
Tìm hiểu Ngay
Bánh Âu Nâng Cao
Tìm phát âm Ngay
Khóa Học có tác dụng Bánh Nhật
Tìm đọc Ngay
Khóa Học nhiệm vụ Bánh Kem
Tìm gọi Ngay

Bước 1:

Bạn lấy một cái tô, đến bột nở phối hợp vào trong nước lạnh. Tiếp đó bạn cho bột mì, men vào trong sơn bột nở rồi nhào kĩ. Nhào xong, chúng ta dùng một chiếc khăn nóng và không bẩn phủ kín đáo lên miệng tô, ủ bột vào khoảng thời hạn từ 20-30 phút.

Bước 2:

Sau khi bột đã ủ xong, các bạn đem ngắt bột thành từng miếng vừa phải, khối lượng khoảng 30-40g, rồi khéo léo dùng tay sạch vo tròn hoặc ấn dẹt tùy ý thích.

Bước 3:

Chuẩn bị một chiếc chảo phòng dính sạch, bắc nồi lên bếp cho nóng, mang đến dầu nạp năng lượng vào kế tiếp nhẹ nhàng thả từng viên bột đang nặn vào vào chảo dầu sôi.

Rán bánh cho đến khi bánh chín. Xem xét là lúc rán bánh bạn nên vặn nhỏ tuổi lửa để bánh không xẩy ra cháy bánh với chín đều. Rán phần đa tới lúc nào bạn thấy bánh đưa sang màu kim cương giòn thì vớt bánh ra để ráo dầu và khiến cho bánh nguội bớt.

Xem thêm: Review Cao Gừng Tan Mỡ Bụng Có Hiệu Quả Không Webtretho, Cao Gừng Tan Mỡ Có Tốt Không

*

Món bánh xoàn thơm, dễ nhìn (Ảnh: internet)

Bước 4: 

Lấy một chiếc nồi sạch, đun đường với tầm 100ml nước mang đến đến khi nào thấy phần nước mặt đường này sủi bọt, sử dụng đũa đảo nhanh tay để nước đường không bị cháy. Buông bỏ bánh rán đã cừu vàng vào đảo đều vào nước con đường sủi bong bóng đến bao giờ thấy con đường khô lại, dính trắng lên bánh thì hoàn thành đun, tắt bếp.

Đem bánh xếp ra dĩa, canh cho bánh nguội rồi thưởng thức.

Món bánh rán đường rất cần được có màu xoàn đẹp mắt, phần mặt đường phủ bên ngoài kết tinh white và bám khắp xung quanh vỏ bánh . Khi ăn uống bánh phải có cảm giác xốp đều, giòn ngọt. Món bánh này sẽ ngon rộng nếu thưởng thức kèm một ly trà rét đấy.

Chúc bạn thành công xuất sắc với công thức có tác dụng bánh rán đường thơm và ngon này nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về những khóa học tập của Dạy làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút “Đăng ký” mặt dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí tổn nhé!


☆☆☆☆☆

Điểm: 4.7 (19 bình chọn)


Cảm ơn đang bình chọn!


*

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền mà lại mọi người thích điện thoại tư vấn là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh cùng đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp hồ Chí Minh. Cùng với niềm đê mê là du ngoạn và có tác dụng bánh. Cô gồm 4 năm tay nghề trong ngành nhà bếp bánh, tiếp tục được phần nhiều nhà hàng, khách hàng sạn to như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm ráng vấn món bánh tráng miệng mang lại thực đơn. Hiện nay tại, cô là hợp tác viên chủ yếu chuyên hỗ trợ nội dụng cho hiendai.edu.vn - một trường dạy làm bánh chăm nghiệp. Thanh Tuyền cung ứng cho website mọi nội dung, cách làm làm bánh mới mẻ và hấp dẫn bạn cũng có thể cảm cảm nhận sự tâm huyết của cô bé này dành cho những bí quyết mà cô ấy tạo ra.