Yến mạch là nguyên liệu thân thuộc với những chị em đang sút cân. Bánh yến mạch sút cân ít calo, lại dễ làm, nạp năng lượng no lâu đề nghị giảm lớn hiệu quả


Nếu đang có nhu cầu giảm cân, bạn không thể làm lơ yến mạch. Đây là nhiều loại ngũ cốc khét tiếng với lượng chất chất xơ cao. Yến mạch rất có thể chế trở thành nhiều món ăn uống như cháo, súp, sữa hay có tác dụng bánh. Bánh yến mạch bớt cân vừa dễ làm lại thơm ngon, rất thích hợp để nhâm nhi một trong những bữa phụ.

Bạn đang xem: Cách làm bánh yến mạch chuối giảm cân

Bánh yến mạch chứa bao nhiêu calo?


*

Ảnh: Gathering dreams


Bánh yến mạch khởi thủy là món ăn truyền thống vào bữa sớm của tín đồ Scotland. Để dễ hình dung thì bánh yến mạch như thể với bánh quy. Song thay vì chưng dùng bột mì, bạn sẽ dùng bột yến mạch hoặc yến mạch cán dẹt nhằm làm.

Sự sửa chữa thay thế này lấy đến tác dụng giảm cân tuyệt vời. Yếu tắc protein và hóa học xơ trong yến mạch tạo cảm xúc no lâu, từ đó giảm bớt sự thèm ăn.

Số lượng năng lượng trong bánh yến mạch đã khác nhau, tùy nằm trong vào kích cỡ và các nguyên vật liệu kết hợp. Tuy nhiên, ví như tính theo 100g yến mạch thô thì tin tức dinh chăm sóc gồm:

• Calories: 389 • Protein: 15g • hóa học béo: 6.4g • chất xơ: 10.6g • Canxi: 54mg • Sắt: 4.72mg • Magiê: 177mg

Ăn bánh yến mạch tất cả béo không? Bánh yến mạch được xem như là thực phẩm năng lượng thấp, tức là nó có hàm lượng năng lượng thấp rộng so với khẩu phần. Bánh yến mạch hoàn toàn có thể giúp bạn cảm thấy no hơn, calo trong 1 cái bánh cũng không cao. Vì chưng vậy, chúng ta cũng có thể ăn bánh yến mạch mà không ngại bị béo.

Cách ăn uống bánh yến mạch


*

Ảnh: Tesco real food


Bánh yến mạch rất có thể ăn trực tiếp hoặc thêm chút hương liệu gia vị cho lạ miệng. Dưới đây là một số món ăn mà chúng ta có thể thưởng thức cùng bánh yến mạch bớt cân để biến hóa khẩu vị. Mặc dù nhiên, với món các calo như bơ đậu phộng các bạn cho không nhiều thôi nhé. 1 thìa súp bơ đậu phộng (khoảng 13g) gồm 94 calo.

• những loại mứt trái cây như mứt dâu, mứt táo, mứt dứa, dùng làm phết lên bánh. • Sữa tươi ko đường, dùng để làm chấm bánh. • Salad bơ, ớt chuông. • Bơ đậu phộng. • những loại rau quả hoặc hoa quả như chuối, táo, dâu tây, việt quất, quả cà chua bi, dưa chuột, cà rốt. • Mật ong. • Phô mai.

Các bí quyết làm bánh giảm thăng bằng yến mạch


*

Ảnh: Tesco real food


Làm bánh yến mạch giảm cân không khó, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Nguyên liệu làm bánh yến mạch dành cho những người giảm cân rất nhiều rất đơn giản dễ dàng và dễ kiếm. Chỉ việc một chút biến tấu nho nhỏ, các bạn sẽ tạo nên nhiều hương thơm vị mới mẻ cho món bánh giảm cân này.

1. Bánh cookie yến mạch giảm cân


*

Ảnh: Cupful of kale


Bánh cookie xuất xắc bánh quy yến mạch bớt cân là món bánh cơ phiên bản nhất. Tuy đơn giản và dễ dàng nhưng bánh vẫn có độ bùi của yến mạch, độ bự của sữa và mùi thơm của bơ.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

• 200g bột yến mạch • 1 thìa cafe muối • 15g bơ • 100ml sữa tươi không đường

Cách làm bánh yến mạch giảm cân

Bước 1: chúng ta cho yến mạch thuộc muối cùng chút bơ lạnh chảy vào sơn lớn, trộn đều.

Bước 2: liên tiếp cho sữa tươi không đường vào tô. Trộn tất cả nguyên liệu cho hòa quấn vào nhau. Ngóng trong 5 – 10 phút nhằm yến mạch ngấm nước và nở ra. Trong thời hạn đó, chúng ta bật lò nướng tới 180ºC.

Bước 3: Nặn hỗn hợp yến mạch thành các hình bánh cookie tròn tròn, dẹt dẹt. Xem xét không đề xuất nặn quá mỏng. Bạn cũng có thể dùng điều khoản nặn hình bánh quy để thực hiện. Sau khoản thời gian nặn xong, chúng ta rắc bột yến mạch khô lên bao phủ bánh, giúp bánh bao gồm lớp vỏ giòn sau khoản thời gian nướng.

Bước 4: Xếp bánh vào khay nướng. Bạn xem xét không xếp bánh quá gần nhau nhằm tránh dính lại khi nướng.

Bước 5: cho khay bánh vào nướng khoảng chừng 15 phút. Các bạn trở mặt bánh lại với nướng thêm vào 5 phút nữa đến bánh chín tiến thưởng đều. Bánh chín, bạn lấy ra, nhằm thật nguội rồi bảo quản trong hộp kín đáo để thực hiện được lâu.

2. Bánh yến mạch xoài sút cân

*

Xoài là các loại trái cây mà những chị em ăn uống kiêng e dè vì sợ mập. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể kết hợp các loại quả và ngọt ngào này với yến mạch, để vừa thỏa mãn nhu cầu cơn thèm, vừa ko quá lo lắng về cân nặng nặng.

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị

• 200g bột yến mạch • 1 hũ hộp sữa chua không con đường • 2 thìa mật ong • 1 trái xoài • Bột quế • 1 không nhiều dầu ô liu

Cách thực hiện

Bước 1: Xoài cọ sạch, cạo phần làm thịt quả cho vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn.

Bước 2: dồn phần xoài đã xay nát vào tô sạch. Tiếp theo sau cho 2 thìa mật ong cùng một ít bột quế vào trộn thật đều. Kế đến đổ không còn phần bột yến mạch vào trộn đều.

Bước 3: chuẩn bị khuôn, dùng cọ quét vào ít dầu ô liu để không biến thành dính. Tiếp theo sau cho các thành phần hỗn hợp yến mạch vào khuôn. Dùng tay ấn tất cả hổn hợp yến mạch qua những bên sau cho chế tác một lỗ hổng ở giữa khuôn.

Bước 4: đến bánh vào lò vi sóng bật chế độ nướng ở nhiệt độ 175ºC vào 10 phút. Khi bánh chín, đem bánh thoát ra khỏi lò nướng. Đợi bánh nguội, chúng ta múc sữa chua bỏ vô lỗ trống của bánh cùng thưởng thức.

Khi làm cho bánh yến mạch sút cân, chúng ta cũng có thể thêm trái cây ngưỡng mộ để bánh thơm ngon hơn. Một trong những loại củ quả thường được dùng như xoài, chuối, táo, việt quất, lê. Biện pháp làm bánh yến mạch chuối bớt cân tốt bánh táo bị cắn dở yến mạch sút cân đều tương tự như như cách làm với xoài ở trên. Hãy từ do sáng chế với những loại hoa quả phù hợp với khẩu vị của mình, các bạn nhé.

3. Bánh mỳ yến mạch giảm cân


*

Ảnh: The spruce eats


Bánh mì là món ăn quen thuộc, tuyệt nhất là vào buổi sáng của đa số gia đình. Dưới đấy là công thức làm bánh mì yến mạch bớt cân dành cho bạn.

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị

• 350g bột mì nguyên cám • 100g bột mì đa dụng • 155g bột yến mạch • 50g yến mạch cán dẹt • 8g men nở instant • 2 thìa súp mật ong • 1 ít bơ lạt • 1 ít mè (vừng) trắng • một nửa thìa coffe muối

Cách thực hiện

Bước 1: Trộn hỗn hợp bột cái gồm 100g bột mì nhiều dụng, 8g men nở, 2 thìa súp mật ong cùng 100ml nước nóng (nhiệt độ nước tự 32 – 38ºC, không thật 40 độ). Đợi khoảng tầm 10 phút để bột loại nở.

Bước 2: bỏ vô tô to 150g bột yến mạch, 250ml nước, 1/2 thìa coffe muối, 350g bột mì nguyên cám và các thành phần hỗn hợp bột cái đã nở. Kế tiếp dùng tay trộn mọi cho tất cả các nguyên vật liệu được kết dính với nhau.

Xem thêm: Nhuộm Tóc Màu Xanh Đen Nam, Tóc Xanh Đen Nam Phai Ra Màu Gì

Bước 3: Nhồi với ủ bột. Đầu tiên, các bạn gấp bột lại, tiếp nối dùng mu bàn ấn cùng miết nhỏ ra xa. Tiếp theo, chuyển phiên khối bột một góc 90 độ rồi lặp lại hai cách trên vào 15 phút. Bọc kín tô bột bằng màng bọc thực phẩm với ủ lần 1 trong những 30 phút ở nhiệt độ thường.

Sau 30 phút, nhào sơ lại khối bột. Dàn những bột vào khuôn bánh, ủ thêm 40 phút nữa. Giữ ý, khuôn bánh rất cần phải phết một tấm dầu ăn mỏng tanh trước lúc dàn bột vào.

Bước 4: sau khi ủ xong xuôi bột, các bạn phết lên mặt bột một ít bơ lạt đun chảy. Rắc thêm 50g yến mạch cán dẹt và một ít vừng rồi đem đi nướng.

Bước 5: có tác dụng nóng bếp nướng trước ở ánh nắng mặt trời 180ºC vào 15 phút. Đặt khuôn bánh vào chống giữa của lò, sau đó bạn đặt ở bên dưới 1 đánh nước. Nướng bánh sinh hoạt 180ºC trong tầm 50 phút.

4. Bánh yến mạch bí đỏ giảm cân

*

Ngoài cách kết hợp cùng trái cây, bánh yến mạch bí đỏ bớt cân tuyệt bánh khoai lang yến mạch giảm cân cũng là 1 thử nghiệm mà bạn tránh việc bỏ qua.

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị

• 250g bột yến mạch • 250ml sữa tươi không mặt đường • 50g bí đỏ hoặc 1 củ khoai lang • 1 trái trứng • 1/4 thìa cafe bột quế • 1 thìa cà phê bột nở • 1 thìa cà phê hạt phân tách • Dầu ăn

Cách thực hiện

Bước 1: bạn hấp chín cùng nghiền nhuyễn khoai lang hoặc túng thiếu đỏ.

Bước 2: Trộn lếu láo hợp có 250g bột yến mạch, 250ml sữa tươi ko đường, 1 quả trứng, bí đỏ hoặc khoai lang vẫn nghiền nhuyễn với trộn đều.

Bước 3: sau khoản thời gian hỗn hợp sẽ mịn, bỏ thêm 1/4 thìa bột quế, 1 thìa bột nở, 1 thìa hạt phân chia vào và thường xuyên khuấy đều.

Bước 4: chúng ta cũng có thể rán bánh bên trên chảo hoặc nướng trong lò. Trường hợp rán bánh, chúng ta quét một tấm dầu ăn thật mỏng khi chảo nóng, rồi đổ bánh thành những hình tròn vừa ăn vào chảo. Khi bánh đã vàng, lật bánh nhằm mặt còn sót lại cũng chín.

Nếu dùng lò nướng, bạn chỉnh lò ngơi nghỉ 170ºC và nướng bánh vào 7 phút nhé.

Bánh yến mạch giảm cân là món nạp năng lượng vặt vừa ngon miệng vừa giúp đỡ bạn sở hữu vóc dáng thon gọn. Có không ít cách biến tấu cho món bánh này. Bạn nên lựa chọn nguyên liệu phối hợp theo sở thích và khẩu vị của mình nhé.

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam 


Cách làm bánh yến mạch chuối bớt cân, món ăn được nhiều người ưu thích và thường xuất hiện trong thực đối kháng ăn kiêng. Đây được xem như là món bánh thơm ngon, bửa dưỡng, ít calo, có chức năng giảm cân hiệu quả. Sau đây, Viện thẩm mỹ và làm đẹp DIVA sẽ lưu ý bạn một số cách làm bánh chuối yến mạch siêu đơn giản dễ dàng ngay tại nhà nhé!


1. Tác dụng của bánh yến mạch chuối giảm cân

Cách làm cho bánh yến mạch chuối bớt cân với đông đảo nguyên liệu rất là đơn giản, thành phần đó là chuối với yến mạch cung cấp giảm cân, hỗ trợ chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Chính vì thế món ăn uống này được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, bánh yến mạch chuối còn có thể mix với tương đối nhiều nguyên liệu không giống nhau để khiến cho món ăn uống hấp dẫn. Sát bên đó, yến mạch đựng những tác dụng tuyệt vời như sau:


Cải thiện cơ bắp: Yến mạch có tính năng thúc đẩy quy trình giảm mỡ, bảo toàn được việc tăng cơ trong quá trình luyện tập.Không gây tăng cân: Yến mạch tất cả nguồn tinh bột dồi dào lành mạnh và nhiều năng lượng. Đồng thời còn khiến cho cho trí não trở nên tân tiến tốt, cung ứng cảm cân nặng hiệu quả.Bổ sung những dưỡng chất: vào yến mạch có chứa đựng nhiều vitamin, khoáng chất, đặc biệt trong yến mạch ít calo, các chất xơ góp no lâu nhưng không gây béo.Cung cấp sắt: gồm chứa chất sắt giúp vận động oxy trong tiết đến những cơ.


*
Cách có tác dụng bánh yến mạch chuối bớt cân siêu đơn giản

2. Bí quyết làm bánh yến mạch chuối giảm cân đối kháng giản

Bánh yến mạch chuối bớt cân có nhiều cách thực hiện, sát bên đó bạn có thể kết phù hợp với những nguyên liệu mà mình mếm mộ để bánh được ngon hơn. Dưới đây Viện thẩm mỹ và làm đẹp DIVA đã hướng dẫn chúng ta 5 phương pháp làm bánh yến mạch chuối bớt cân dễ dàng và đơn giản và nhanh lẹ nhất như sau:

2.1. Bí quyết làm bánh yến mạch chuối

Cách có tác dụng bánh yến mạch chuối bớt cân xốp mịn, ngon cùng ngọt, cùng rất sự kết hợp của vị chuối bùi bùi, đây chắc hẳn là món giúp đỡ bạn ăn thoải mái và dễ chịu mà không sợ tăng cân nặng đâu nhé. Cách tiến hành như bên dưới đây:

Nguyên liệu chuẩn bị


2 trái chuối chín.Nho khô hoặc hạt túng bấn xanh.50g bột yến mạch.1 thìa cafe bột ca cao.1 thìa cafe bột nở.1 thìa canh sữa tươi.


Chuối bóc bỏ vỏ tiếp đến cắt khúc 1/5 quả tiếp nối nghiền nát. Một nửa quả chuối còn lại cắt thành lát mỏng dính để trang trí.Cho 50g bột yến mạch, 1 thìa cà phê bột nở, 1 thìa coffe sữa tươi, 1 thìa coffe bột ca cao bỏ vô chuối sẽ nghiền sinh sản thành lếu hợp.Làm nóng bếp nướng với nhiệt độ 160 độ C (từ 10 – 15 phút)Đổ tất cả hổn hợp bánh vừa trộn ra khuôn, tô điểm lên bề mặt là 1 lát chuối và các loại hạt. Sau đó cho bánh vào lò nướng ở ánh nắng mặt trời 160 độ C khoảng chừng 25 phút.


Bên cạnh đó, phương pháp làm bánh quy yến mạch chuối sút cân tương tự như như giải pháp trên tuy thế bạn chỉ việc thay bột yến mạch thành yến mạch cán dẹt. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể tạo hình bằng cách ép bánh thành hình tròn trụ bánh quy mang đi nướng. Ở mức ánh nắng mặt trời 160 độ C trong khoảng 15 phút là bạn đã có được những chiếc cookie yến mạch thơm mập ngậy rồi đấy. Xung quanh ra, bánh quy này khi bỏ vào hộp kín và để trong phòng mát tủ lạnh bao gồm thể bảo quản trong vòng 4 – 6 tuần đấy.

*
Cách làm bánh yến mạch chuối sút cân cực kỳ dễ làm

2.2. Bí quyết làm bánh yến mạch chuối sữa chua

Bánh yến mạch chuối sữa chua có những nguyên liệu cung cấp giảm cân hiệu quả. Quanh đó ra, bạn cũng có thể ăn bánh thay cho các bữa ăn nhẹ mà không sợ hãi tăng cân nặng đâu nhé. Phương pháp làm bánh yến mạch chuối giảm cân kết phù hợp với sữa chua chế tao cũng cực kì đơn giản, vừa thơm vừa ngon hấp dẫn, tương xứng với rất nhiều người.

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị


Đầu tiên ép nát chuối, cho trứng, sữa chua, bột yến mạch, bột nở vào trộn đều. Nếu cảm xúc bột loãng thì thêm bột, còn nếu hóa học đặc thì rất có thể cho sữa tươi vào.Làm nóng bếp nướng ở ánh sáng 170 độ C (khoảng 5 – 10 phút).Đổ các thành phần hỗn hợp vào khuôn, sau đó rắc thêm các loại hạt xung quanh bánh rồi nướng với nhiệt độ 170 độ C trong tầm 15 phút.


*
Cách có tác dụng bánh yến mạch chuối giảm cân phối kết hợp thêm sữa chua đang ngon rộng

2.3. Bánh yến mạch chuối hạt óc chó

Bánh yến mạch chuối phân tử óc chó là một số loại thức ăn uống dinh dưỡng xuất sắc cho mức độ khỏe. Để làm món bánh này hãy thuộc Viện thẩm mỹ và làm đẹp DIVA chuẩn bị nguyên liệu và tìm hiểu thêm cách có tác dụng như sau:

Chuẩn bị nguyên liệu 


Nghiền nát chuối tiếp nối cho phân tử óc chó, yến mạch, mật ong, bột quế trộn đều.Đổ các thành phần hỗn hợp vào khay nướng. Chú ý nên quét một tấm dầu ăn sâu vào khay để kháng dính.Làm nóng lò với nướng bánh ở ánh nắng mặt trời 170 độ C trong vòng 15 – 20 phút.


*
Cách làm bánh yến mạch chuối sút cân phối hợp thêm phân tử óc chó bồi bổ

2.4. Bánh yến mạch chuối táo

Bánh chuối yến mạch táo cung cấp nguồn tinh bột với dinh dưỡng tốt cho cơ thể, giúp đỡ bạn no lâu hơn, bớt cân hiệu quả. Hoàn toàn có thể thấy, đấy là món nạp năng lượng bổ dưỡng, bạn có thể ăn gắng cho bữa ăn phụ mà ko sợ hãi bị tăng cân đâu nhé.

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị 


Lột gọt vỏ chuối, dùng thìa nghiền nhuyễn. Apple gọt vỏ, cắt nhỏ.Tiếp đến, cho thêm bột yến mạch, táo, lòng đỏ trứng, xào lại thành lếu láo hợp.Chuẩn bị một cái khay nướng, phết 1 lớp dầu để phòng dính tiếp nối đổ bột vào khay. Trang trí chuối và hãng apple lên trên bánh nhằm trang trí.Cuối cùng nướng bánh với ánh sáng 180 độ C trong 10 phút.


*
Cách làm bánh yến mạch chuối mix với táo tăng thêm vị ngọt thoải mái và tự nhiên

2.5. Bánh yến mạch chuối hạt lanh

Hạt lanh có chứa omega 3, hóa học xơ, protein,… đều là đều chất dinh dưỡng giỏi cho cơ thể. Kế bên ra, các loại hạt này còn cung ứng giảm viên, kiểm soát huyết áp. Khi kết phù hợp với yến mạch để gia công bánh lại càng trở buộc phải bổ dưỡng không chỉ có vậy đấy.

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị


Loại bỏ vỏ chuối, ép nát phần thịt. Còn hạt lanh bỏ vô cối xay thành bột mịn. Tiếp nối cho yến mạch, bơ hạt lạc hạt lanh vào trộn đều.Đổ bánh vào khuôn nướng và bỏ thêm một ít hạt lanh lên mặt phẳng bánh.Làm nóng bếp nướng trước, mang đến bánh vào nướng ở ánh sáng 170 độ C tự 10 – 15 phút.


*
Cách làm cho bánh yến mạch chuối bớt cân kết hợp với hạt lanh giàu chất bồi bổ
Như vậy, với những chia sẻ trên sẽ hướng dẫn các bạn cách có tác dụng bánh yến mạch chuối giảm cân vô cùng dễ dàng và đơn giản với những vật liệu dễ tìm. Nếu bạn có nhu cầu giảm cân nhanh chóng thì nên tham khảo ngay công nghệ Lipo Theramax Plus trên Viện thẩm mỹ DIVA qua số hỗ trợ tư vấn 1900 2222 nhằm được tư vấn miễn mức giá nhé!