Cách làm cho củ cải đá quý muối Hàn Quốc tương đối đơn giản, chỉ việc vài củ cải ngon cùng những gia vị sẵn gồm trong công ty bếp, sau 2 cách thực hiện nhanh chóng là bạn đã có ngay hũ củ cải muối ăn uống kèm. Ẩm thực hàn quốc với phần nhiều món ăn ngon, đặc sắc luôn thú vị sự đon đả đặc biệt của khá nhiều người. Không chỉ là phổ biến trong số những quán ăn, nhà hàng quán ăn lớn, các món ăn ngon nước hàn đã trở nên thân quen và thân cận với đa phần người Việt Nam.

Bạn đang xem: Cách làm củ cải muối vàng hàn quốc

Ngoài kim chi, hành muối…, củ cải muối cũng là món ăn uống ngon được nhiều người yêu thích. Hồ hết miếng củ cải muối vàng tươi, giòn sần sật hoàn toàn có thể cắt sợi nhiều năm để cuộn kimbap, làm cho món ăn lẫn với mì jajang và không ít món tiêu hóa khác. Trường hợp bạn chưa chắc chắn cách có tác dụng củ cải tiến thưởng muối vàng thì hãy học biện pháp làm củ cải muối hàn quốc ngay dưới đây nhé!

*
*
Củ cải muối bột vàng gồm màu hấp dẫn, thú vị ngay từ ánh nhìn đầu tiên


Nội Dung


ẨnHiện
1 cách làm củ cải muối nước hàn ngon đúng vị đơn giản và dễ dàng tại nhà1.2 phía dẫn những bước

Cách có tác dụng củ cải muối nước hàn ngon đúng vị đơn giản tại nhà

Nguyên liệu

Củ cải trắng: 500gGiấm gạo: 350mlNước sạch: 350mlĐường cát trắng: 200gMuối biển: 15gBột nghệ vàng: 15gHạt tiêu đen: 20gLá nguyệt quế Tây: 3 lá

Hướng dẫn các bước

Sơ chế nguyên liệu

Củ cải thiết lập về cắt cuống với rễ, rửa qua cùng với nước rồi làm sạch vỏ, tiếp nối rửa lại lần nữa. Cần sử dụng dao nhan sắc thái củ cải thành đều khoanh tròn tất cả chiều dày 0,5cm (hoặc thái thành từng khoanh dày rồi cắt thành những thanh dài với dày hơn một chút). Nói tầm thường là chúng ta cũng có thể tạo dáng vẻ củ cải theo nhu cầu của mình.

Xem thêm: Top 20 Bộ Dưỡng Da Ban Đêm Là Gì? Top Kem Dưỡng Ẩm Ban Đêm Cho Mọi Loại Da

*
*
Tạo dáng vẻ củ cải tùy thuộc vào sở say mê của bạn

Nấu nước ngâm củ cải

Bạn đổ tất cả các loại gia vị đã chuẩn bị vào một cái nồi lớn, bao gồm: giấm gạo, nước sạch, đường cát trắng, muối, bột nghệ, hạt tiêu và lá nguyệt quế Tây. Khuấy đầy đủ để láo hợp hương liệu gia vị hòa rã với nhau.

Hòa tan những loại hương liệu gia vị rồi bắc lên nhà bếp nấu

Bắc hỗn hợp lên phòng bếp đun sôi, thi thoảng khuấy các rồi tắt bếp. Sau 20 phút, các thành phần hỗn hợp nguội giảm rồi đến củ cải vào. Đợi mang đến nồi củ cải nguội hẳn và để tự 4 – 5 tiếng (ở ánh nắng mặt trời phòng) thì cho củ cải với nước dìm vào hũ thủy tinh, đậy kín nắp rồi bảo vệ trong ngăn mát tủ giá buốt khoảng một tuần là hoàn toàn có thể ăn được.

*
*
Muối củ cải vào hũ thủy tinh có nắp đậy đậy

Với vị ngọt dịu và giòn giòn của củ cải, vị chua chua của giấm và mừi hương đặc trưng của lá quế tây, củ cải muối hạt vàng có thể xem là món ăn kèm tuyệt đối hoàn hảo trong các bữa ăn, nhất là những mâm cỗ đầy làm thịt cá, dầu mỡ.Thay vày cứ lặp đi tái diễn với dưa muối, hành muối, đu đủ muối… thì vì sao bạn không thử biện pháp làm đu đủ muối nước hàn này, chắc chắn là bữa ăn của gia đình bạn sẽ trở buộc phải thú vị hơn đấy!

Chúc chúng ta thực hiện thành công món củ cải muối và bao gồm những bữa tiệc ngon miệng!


Mời bạn đánh giá nội dung bài viết để công ty chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!
☆ ☆ ☆ ☆ ☆

21 bình chọn