Cách làm nền game điện thoại đổi khác liên tục iPhone sẽ mang về một làn gió mới, để đầy đủ phút giây trải đời dế yêu của người tiêu dùng thú vị rộng mỗi ngày.

Bạn đang xem: Cách làm hình nền điện thoại thay đổi liên tục

Thông thường, chúng ta chỉ rất có thể đặt hình nền iPhone với cùng 1 bức ảnh duy nhất mà thôi. Điều này có thể dẫn đến cảm hứng nhàm chán, độc nhất là với phần lớn iFan luôn luôn thích cảm xúc mới mẻ trong thời gian sử dụng dế yêu. Nếu cũng là 1 trong những trong số đó, bạn chỉ cần học cách cài ảnh nền tự biến hóa cho iPhone - một thủ thuật đối kháng giản, rất có thể áp dụng cho phần đông thiết bị từ game ios 13 trở lên cơ mà không đề xuất thực hiện thao tác làm việc Jailbreak phức tạp.

Cách làm nền game điện thoại thay đổi liên tục iPhone ko khó

Hướng dẫn bí quyết làm hình nền năng lượng điện thoại đổi khác liên tục iPhone

Để hình nền trên iPhone tự động hóa thay đổi thường xuyên theo khoảng thời gian mà người dùng đã thiết lập trước đó, bạn chỉ việc thực hiện những bước ngắn gọn cùng dễ có tác dụng sau đây:

Bước 1: Tạo bộ ảnh mà bạn muốn đặt có tác dụng hình nền

✤ chúng ta vào ứng dụng Ảnh (Photos) không còn xa lạ trên iPhone.

✤ lựa chọn những ảnh mà bạn muốn làm ảnh trên nền => Chia sẻ => Thêm Album.

✤ Chọn Album bắt đầu => Đặt tên đến Album này rồi nhấn lưu giữ là xong.

=> Có thể bạn quan tâm: thay pin sạc iPhone X giá bán bao nhiêu

Tạo một tập hình ảnh mới trên iPhone

Bước 2: mua phím tắt về iPhone (nếu iPhone chưa xuất hiện Phím tắt)

✤ vào trường hợp cái iPhone của bạn chưa có ứng dụng Phím tắt, bạn hãy tải ứng dụng này trường đoản cú Appstore về máy.

✤ Tiếp theo, bạn phải kích hoạt chất nhận được Phím tắt chưa được tin cẩn trên iPhone bằng phương pháp vào Cài đặt => Phím tắt (Shortcut) và bật mục Phím tắt chưa được tin yêu (Untrusted Sources).

Cho phép phím tắt chưa được tin cậy

Bước 3: Thêm shortcut Randomize Wallpaper iPhone

✤ bạn vào link này, chọn nhấn phím tắt nhằm thêm shortcut Randomize Wallpaper vào cái iPhone của mình. Tức thì lập tức, shortcut này được đưa vào giao diện Phím tắt. Bạn phải chọn Thêm phím tắt ko được tin yêu (Add Untrusted Shortcut) ở cuối trang.

Xem thêm: Mê Mẩn Ảnh Diễn Viên Thanh Hương Mặc Áo Yếm Chụp Ảnh Hoa Sen Áo Yếm Đẹp Năm 2021

Thêm phím tắt ko được tin cậy

✤ Quay trở lại giao diện của Phím tắt. Lúc này, các bạn sẽ thấy Randomize Wallpaper xuất hiện. Bạn nhấp vào dấu 3 chấm sống trên góc cần của shortcut cùng đồng ý Cho phép truy nã cập (Allow Access) trong mục Ảnh (Photos).

Cho phép truy vấn ảnh

✤ bấm vào mục Album là => chọn Album ảnh bạn đã tạo nên ở bước (1). Tiếp theo, chúng ta nhấn hình tượng Start ở dưới góc cần => chọn Lockscreen - nếu hy vọng thay đổi hình nền iPhone liên tục cho màn hình hiển thị khóa hoặc lựa chọn Home Screen - giả dụ muốn đổi khác hình nền iPhone thường xuyên cho màn hình chính là xong.

Đặt hình nền auto cho iPhone

Bước 4: Đặt lịch biến đổi hình nền cho iPhone

✤ Vào ứng dụng Phím tắt => auto hóa => tạo nên mục tự động hóa cá nhân. tại đây, bạn chọn Thời gian trong ngày và chọn một mốc thời hạn mà bạn muốn hình nền bên trên iPhone được rứa đổi.

✤ Cuối cùng, bạn nhấn vào Tiếp => Ứng dụng => Chạy phím tắt => Tiếp để xong việc đặt lịch auto thay đổi nền game trên máy.

Đặt lịch biến hóa hình nền cho iPhone

Như vậy, chỉ cách một vài thao tác dễ dàng và đơn giản mà bất cứ người nào cũng đều có thể tiến hành, ảnh trên nền trên loại iPhone của các bạn sẽ được tự động thay mới mỗi ngày.

Nếu là 1 trong iFan ham mê “vọc vạch”, lại có niềm đam mê bất tận với việc mày mò những thủ thuật điện thoại cảm ứng thú vị, bạn nhớ là áp dụng cách làm ảnh trên nền điện thoại thay đổi liên tục iPhone sống trên nhé. Chắc hẳn chắn các bạn sẽ cảm thấy ưa chuộng khi thực hiện thành công thủ thuật độc đáo này đấy!