Origami – Chào những bạn, trong bài hướng dẫn trước NBO đã hướng dẫn rất chi tiết về cách cắt hoa 5 cánh. Mặc dù nhiên, bí quyết cắt hoa chính là kiểu cơ bản với cánh hoa tròn. Trong bài hướng dẫn này, NBO đã hướng dẫn các bạn cách tỉa cắt hoa mai 5 cánh bởi giấy. Giải pháp làm thì giống như như cắt hoa 5 cánh nhưng mà khác ở vị trí khi cắt cánh hoa chúng ta sẽ giảm khác đi một chút để cánh hoa tương đương với hoa mai. Bí quyết làm cũng khá đơn giản thôi chứ không thể khó 1 chút nào đâu. Pháp luật cần sẵn sàng vẫn là một trong tờ giấy vuông, một cây bút và một cây kéo. Vẫn lưu ý là giấy nên chọn giấy mỏng manh thôi thì xuất sắc hơn, nếu không có giấy mỏng mảnh thì lựa chọn giấy khổng lồ to một chút. Cây bút thì không có yêu ước gì nhiều, bạn chọn bút nào cũng rất được (bút chì, bút bi, cây viết màu). Còn về kéo thì nên chọn lựa loại kéo nào sắc một ít nhé. Bản thân chả bao gồm cây kéo như thế nào ngon lành đề xuất lấy tạm kéo bằng tay thủ công của con gái, lúc giảm cánh hoa chật đồ gia dụng lắm những bợn ạ =_=


Hoa mai white 5 cánh

Video phía dẫn bí quyết cắt hoa mai 5 cánh bằng giấy

Hướng dẫn biện pháp cắt hoa mai 5 cánh bằng giấy qua hình ảnh

*
Chú ý ký kết hiệu khi gấp giấy
*
Chuẩn bị một tờ giấy vuông và gấp đôi tờ giấy theo nếp. Ở nhà bao gồm giấy màu sắc vàng nhưng mà bởi vì lười cần dùng giấy trắng luôn (làm mai trắng cũng được cần gì mai đá quý nhỉ 0_o).
*
Gấp lên theo nếp. Chú ý là vị trí này vội vàng lên cho cạnh bên với mép bên trên nhé (nhìn hình dưới nhằm hiểu hơn)
*
Tiếp tục cấp xuống theo nếp.

Bạn đang xem: Cách làm hoa mai bằng giấy a4

*
Miết mang đến phẳng những nếp vội vàng rồi mở giấy ra như lúc vừa gấp rất nhiều lần hình vuông. Mục tiêu gấp tự nãy cho tới giờ chỉ là để tạo ra nếp thôi chứ chả làm những gì đâu, hờ hờ
*
Sau khi mở giấy ra sẽ thấy các nếp gấp có một vị trí giao nhau. Nơi giao nhau kia sẽ là chỗ mà chúng ta cần chăm chú để gấp bước tiếp theo.
*
Kéo góc giấy vào địa chỉ giao nhau như bên trên hình rồi ép nếp xuống đến phẳng.

Xem thêm: Review Nước Tẩy Trang Bioderma Tìm Dùng Cho Da Dầu Được Không ?

*
Tiếp tục gấp theo nếp (nhìn hình bên dưới để đối chiếu nhé)
*
Gấp theo nếp lồi ngược ra sau
*
Xong, giờ đồng hồ lật hình sang khía cạnh sauLại tiếp tục gấp theo nếp cho 2 mép tiếp giáp nhau (lại chú ý hình dưới mang lại rõ hơn nhé).Giờ đã chia được tờ giấy thành 5 phần bởi nhau.Các chúng ta nhìn sẽ thấy có 5 mặt giấy bởi nhau. Nếu chúng ta gấp mà lại 5 mặt này sẽ không bằng nhau thì cánh hoa sau khoản thời gian cắt sẽ không đều mà tất cả cánh to lớn cánh nhỏ.Chuẩn bị bút để vẽ cánh hoa mai. Cánh hoa mai các các bạn sẽ vẽ như vào hình. Sau khoản thời gian vẽ chấm dứt thì lấy kéo giảm theo con đường vừa vẽ. Nếu các bạn làm thân quen tay rồi thì thậm chí là không đề xuất vẽ nhưng cắt luôn cũng đươc.Hình sau thời điểm đã cắt kết thúc phần thừa. Giờ mở giấy ra với ép phẳng sẽ tiến hành bông hoa mai may mắn muốn.Hoàn thành nhành hoa mai trắng. Chúng ta có thể dùng giấy màu sắc vàng để triển khai bông mai rubi và sử dụng thêm cây viết để vẽ nhụy hoa mang đến đẹp nhé.

Với phương pháp gấp và cắt hoa mai 5 cánh bằng giấy, chỉ mất khoảng tầm 2 phút thôi là bạn đã sở hữu thể ngừng một nhành hoa mai rồi. Chúc các bạn thành công và rất có thể sáng tạo nên nhiều các loại hoa không giống từ cách cắt hoa giấy sống trên.