Kem bơ là sự phối hợp giữa vị ngậy thơm của bơ, mát rét mướt của kem khiến tất cả những thành viên trong mái ấm gia đình đều đam mê thú. Cách có tác dụng kem bơ cũng tương đối dễ, chỉ tốn khoảng tầm 10 phút. Mời chúng ta cùng hiendai.edu.vn “bắt tay” vào thực hiện ngay nhé!


1. Phương pháp làm kem bơ đông túi

Bơ túi là món ăn dẻo mịn, dễ dàng làm lại sở hữu thể bảo quản lâu trong tủ lạnh. Hãy cùng hợp tác vào sẵn sàng nguyên liệu và tiến hành ngay nhé!

*
Món bơ đông túi dẻo mịn, thơm ngon

Nguyên liệu làm túi kem bơ:

2 quả bơ sáp (khoảng 600 – 800g)100g đường200ml sữa đặc250ml nước220ml sữa tươi ko đường1/4 muỗng cafe muối1 hộp sữa chua

Các bước làm kem bơ túi

Bước 1: Sơ chế bơ

Bơ té đôi, vứt hạtCắt bơ thành những miếng nhỏ và bỏ vô tô lớn.

Bạn đang xem: Cách làm kem bơ đông túi

*
Sơ chế bơ làm bơ đông túi

Bước 2: Làm các thành phần hỗn hợp sữa

Cho vào nồi 250ml hâm sôi và tắt bếp. Liên tục cho vào trong nồi 100g đường, 1/4 muỗng coffe muối, 200ml sữa quánh và cần sử dụng muỗng khuấy đều. 

Bước 3: Xay và trộn bơ

Cho phần bơ đã giảm vào máy xay sinh tố, thêm sữa chua, sữa tươi không con đường và xay trong tầm 5 phút để hỗn hợp nhuyễn mịn. Thường xuyên cho phần các thành phần hỗn hợp sữa vào bơ đã xay, khuấy đa số để bọn chúng hòa tan lại cùng với nhau. 

*
Cho bơ vào sản phẩm công nghệ xay để xay nhuyễn mịn

Bước 4: Cho tất cả hổn hợp kem bơ vào từng bịch nilon

Cho hỗn hợp bơ vừa trộn vào ca gồm đầu nhọn với đổ vào từng bịch nilon nhỏ, cần sử dụng dây phông buộc đầu lại. Cho tất cả các bịch nilon vào chống đông để trong vòng 1 ngày là có thể thưởng thức. 

*
Làm món bơ đông túi nhanh chóng, dễ dàng dàng

Thành phẩm kem bơ đông túi

Món kem bơ đông túi gồm vị dẻo mịn, mềm ngọt, thơm và ngon khiến người nào cũng thích thú. Bảo vệ kem bơ đông túi trong ngăn đông tủ lạnh, chúng ta có thể dùng tự 7-10 ngày, món ăn uống vẫn giữ vị thơm ngon, hấp dẫn. 

2. Phương pháp làm kem bơ với whipping cream

Whipping cream là 1 trong loại nguyên liệu thơm ngon, góp món kem tất cả vị ngậy béo và xốp. Khi kết hợp bơ với whipping cream để giúp đỡ bạn đã có được món kem mềm thơm, hấp dẫn. 

*
Kem bơ dẻo mịn cùng với whipping cream

Nguyên liệu:

2 quả bơ sáp chín200ml sữa tươi ko đường200ml whipping cream100ml nước cốt dừaĐường

Cách thực hiện:

Bước 1: Bơ sáp lột vỏ, bỏ hạt và bổ thành miếng nhỏ. Thường xuyên cho bơ vào đồ vật xay sinh tố xay nhuyễn. Bước 2: Cho whipping cream và mặt đường vào bát, tiến công tan bởi phới lồng hoặc máy đánh trứng. Bước 3: chan nước cốt dừa, sữa tươi không đường vào tấn công tan cùng whipping cream. Thường xuyên đổ tất cả hổn hợp vào xay nhuyễn cùng bơ. Bước 4: Múc tất cả hổn hợp kem bơ vào từng vỏ hộp hoặc khay làm kem xong để vào chống đá tủ lạnh khoảng tầm 6-8 tiếng, đem kem ra thưởng thức. 

3. Giải pháp làm kem bơ dẻo thơm không bắt buộc whipping cream

Nếu như whipping cream thường được dùng làm nguyên tố của kem bởi nó có vị bự ngậy và kĩ năng tạo bông xốp. Mặc dù nhiên, nếu bạn không có whipping cream thì vẫn rất có thể làm được món kem bơ thơm và ngon với các hướng dẫn dễ dàng dưới đây: 

*
Làm kem bơ không nên whipping cream

Chuẩn bị nguyên liệu: 

2 trái bơ sáp chín2 thìa nước cốt chanh100ml sữa đặc200ml kem tươiTrang trí mặt phẳng kem: Dừa khô

Cách thực hiện: 

Bơ giảm đôi, mang phần ruột cho vào bát. Thêm nước cốt chanh, sữa đặc, nước dừa vào. Cho các thành phần hỗn hợp trên vào trang bị xay sinh tố, xay nhuyễn đến khi các thành phần hỗn hợp sánh mịn. Cho kem tươi vào trong 1 tô, đánh sử dụng máy đánh trứng hoặc phắn lồng cho tới khi quánh quánh. Liên tiếp đổ vào phần bơ trong đồ vật xay và xay nhuyễn. Cho các thành phần hỗn hợp bơ vào hộp làm cho kem, đậy bí mật và cho vô ngăn đá trong vòng 2 tiếng.Sau 2 tiếng, xay các thành phần hỗn hợp một lần tiếp nữa bằng máy tấn công trứng hoặc phới. Lặp lại 3 lần như thế và để ngăn đông đến lúc cứng hẳn. Múc kem vào ly, tô điểm dừa khô tùy ham mê và hưởng thụ món kem mềm thơm, lớn ngậy. 

4. Phương pháp làm kem bơ sữa đặc

Bơ kết phù hợp với sữa đặc sẽ tạo nên thành món kem dẻo thơm, phệ ngậy lại bồi dưỡng cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu đang trong quá trình giảm cân chúng ta nên lưu ý điều chỉnh bớt lượng sữa đặc để tránh tình trạng dư quá năng lượng. 

*
Món kem bơ sữa quánh thơm ngon, khủng ngậy

Nguyên liệu chuẩn bị:

2 trái bơ sáp100ml nước cốt dừa150ml sữa tươi không đường200ml sữa đặc200ml whipping creamĐường (tùy theo khẩu vị)

Cách có tác dụng kem bơ bằng sữa đặc:

Bước 1: Bơ tách vỏ, cắt thành các miếng nhỏ và xay nhuyễn sử dụng máy xay sinh tố.Bước 2: bỏ vô máy xay sinh tố nước cốt dừa, sữa tươi, sữa đặc và xay nhuyễn.

Xem thêm: Dòng Chuyên Dưỡng Da Trắng Khỏe Của Laneige Hàn Quốc "Cực Chất" Này!

Bước 3: Cho whipping cream vào tô, thêm con đường và cần sử dụng phới lồng hoặc vật dụng xay sinh tố đánh bông lên.Bước 4: Cho hỗn hợp bơ đã giã nát vào cùng whipping cream cùng trộn đều. Thường xuyên đổ tất cả hổn hợp trên vào vỏ hộp đựng kem và cho vào ngăn đông nhằm đông vào 6-8 tiếng. 

5. Cách làm kem bơ sữa tươi

Chỉ với đông đảo nguyên liệu dễ dàng cùng cái máy xay sinh tố bạn đã sở hữu thể chế biến những ly kem bơ sữa tươi thơm ngon.

*
Kem bơ sữa tươi thơm ngon

Chuẩn bị nguyên liệu:

2 trái bơ sáp200ml sữa tươi100ml sữa đặc100ml nước cốt dừaCùi dừa tươi, dừa khôĐường, vani

Cách thực hiện:

Dùng thìa bóc phần thịt quả bơ và cho vào máy xay sinh tố với xay nhuyễn.Cho nước cốt dừa vào nồi, thêm sữa tươi và sữa quánh vào, bật phòng bếp đun nhỏ dại lửa để các thành phần hỗn hợp sánh đặc cùng tắt bếp. Bỏ thêm vani nhằm hỗn hợp bám mùi thơm nhẹ. Đổ tất cả hổn hợp bơ với nước cốt, trộn đều. Cùi quả dừa tươi rửa sạch, bào thành dạng sợi.Cho phần tất cả hổn hợp bơ vào khuôn, thêm dừa tươi vào cùng để trong phòng đông tủ lạnh tối thiểu 4 tiếng. Lấy kem bơ ra, bỏ thêm dừa khô trường hợp thích. 

6. Lưu ý để có món kem bơ dẻo thơm, không đông đá

Để bao gồm món kem bơ thơm ngon, bạn nên lựa chọn bơ sáp chín đều, không trở nên dập. Phần ruột bơ nỗ lực mềm dẻo xoàn tươi nhằm món bơ thêm hấp dẫn. Khi tấn công whipping cream hoặc kem tươi, bạn cần lưu ý không đề xuất đánh thừa lâu rất có thể khiến phần kem sánh lại và tách nước, giảm độ thơm ngon của món kem.Nếu không tồn tại khuôn có tác dụng kem, bạn nên cho kem bơ vào hộp thủy tinh, khi ăn uống dùng muỗng múc ra bát và trang trí để thưởng thức. Tùy vào sở trường ăn ngọt hay là không mà bạn có thể điều chỉnh lượng đường và sữa phù hợp với nhu cầu. Trộn phần lớn phần bơ cùng kem nhằm tránh bị đông đá, đảm bảo an toàn thành phẩm dẻo hơn.Một mẹo bé dại để làm kem bơ không trở nên đông đá không giống là chúng ta cho thêm một ít rượu vodka vào tất cả hổn hợp để món kem dẻo mềm, không đông đá. 

Với hầu hết cách làm cho kem bơ đơn giản và dễ dàng trên bạn đã có thể thực hiện cho tất cả gia đình cùng thưởng thức ngay trên nhà. Hãy chuẩn bị các vật liệu tươi sạch mát qua app hiendai.edu.vn và bắt tay ngay vào làm món kem dẻo mịn, thơm mập mà ai ai cũng thích thú này nhé!