Miến xào trứng là món dễ dàng ăn, dễ dàng làm, lại không nhiều tốn nhiều thời gian và nguyên liệu. Tua miến dẻo mềm, xào cùng trứng thơm ngon, tẩm bổ làm cho bạn ăn ko có cảm xúc bị ngán. Mìnhsẽ phía dẫn chúng ta cách làm cho món nạp năng lượng này với công thức đơn giản và dễ dàng với những nguyên vật liệu sẵn có nhé.

Bạn đang xem: Cách làm miến xào trứng

giải pháp làm miến xào trứng

1Sơ chế nguyên liệu

- Miến lấy ngâm cùng với nước ấm khoảng 15 phút, vớt ra nhằm ráo nước, giảm đôi tua miến để dễ dàng ăn. Ướp miến với lượng nước mắm, phân tử nêm đến thấm gia vị.

- nấm mèo mèo ngâm trong nước nóng, cho đến khi nở với mềm, để ráo nước, tiếp đến cắt sợi.

- Trứng đập vào tô, cho ít hạt nêm cùng muối, tiếp đến đánh đa số cho tan.

- Hành tím tách bóc vỏ, cọ sạch, thái mỏng.

Xem thêm: Phục Hồi Da Mặt Nạ Phục Hồi Da Mỏng, Mặt Nạ Phục Hồi Da Là Gì

- Ngò rửa sạch, giảm đôi.

2Xào miến

- Phi thơm hành, cho phần miến vào xào đông đảo tay, tiếp đến cho nấm mèo vào và đảo đều.

- Đổ trứng vào và hòn đảo đều tay để trứng hòa gần như vào miến. Nêm nếm hương liệu gia vị lại cho vừa khéo khẩu vị rồi tắt bếp.

Thành phẩm

cho miến ra đĩa, thêm ngò, tương ớt hoặc rất có thể ăn thông thường với nước tương trường hợp thích.

Tham khảo: Tổng hòa hợp 14 biện pháp làm miến xào thơm ngon

Miến xào trứng là món dùng để ăn sáng cực kỳ tiện lợi, ngon mồm lại bổ sung được năng lượng cho một ngày mới có tác dụng việc. Bạn hãy cùng Bách hóa XANH trổ tài tức thì cho mái ấm gia đình thưởng thức nhé.

Có thể các bạn quan tâm:

Mua miến những loại trên Bách hóa XANH nhé:

Bách hóa XANH

nai lưng Thị Thanh Thuý 11 mon trước 22402

bài viết này gồm hữu ích với các bạn không ? có ích 0% thông thường 0%
từ khoá: những món ngon trường đoản cú trứng , miến xào , miến , trứng
Tham khảo thêm

Đặt online giao tận nơi ĐÚNG GIỜ(nếu trễ bộ quà tặng kèm theo PMH 50.000₫)

Đổi, trả thành phầm trong 7 ngày

Tổng đài: 1900.1908 - 028.3622.9900 (7:00 - 21:30)
Website thành viên
Đăng ký chào sản phẩm vào Bách Hóa Xanh