Mì udon là giữa những món mì danh tiếng nhất của xứ sở hoa anh đào Nhật Bản. Lý do món nạp năng lượng này lại được nhiều người yêu quý đến vậy? Và giải pháp nấu nước cần sử dụng mì udon ngon chuẩn chỉnh vị Nhật là gì? Hãy theo dõi nội dung bài viết ngày từ bây giờ từ cách Làm Bếp để có câu trả lời cho mình nhé



Nguyên liệu

200g giết thịt bò

400g mì udon (loại đã có luộc, cung cấp ở siêu thị)

Bột súp Dashi

Nước tương Nhật Bản

Rượu mirin

Hành lá, tỏi, gừng

Gia vị: đường, tiêu

Cách làm bếp mì udon thịt bò

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Thịt trườn mua về cọ sạch, thái miếng mỏng tanh vừa ăn xong để ráo nước, những món ăn uống của Nhật bạn dạng thường ko ướp thịt trước nhưng sẽ nấu trực tiếp luôn. Hành lá, tỏi xay nhuyễn. Gừng cọ sạch, chà cho nhuyễn nhằm xào chung với giết mổ bò, tiếp đến chắt hạn chế nước. Tách lòng đỏ và lòng trắng trứng ra, chỉ mang lòng đỏ. Trứng sẽ nạp năng lượng sống bởi vậy bạn hãy lựa chọn trứng có bắt đầu xuất xứ cùng hạn sử dụng cụ thể để đảm bảo an toàn.

Bạn đang xem: Cách làm nước dùng mì udon



Đối cùng với mì udon nếu bạn mua loại không được luộc (đông lạnh) thì bạn luộc mì trong vòng 2 phút rồi vớt ra, ngâm vào nước lạnh rồi tiếp nối để ráo.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng Anessa Perfect Uv Sunscreen Mild Milk Cho Da Nhạy Cảm

Bước 2: Xào làm thịt bò

Đặt chảo lên bếp, rót dầu vào chảo, hóng dầu nóng lên rồi mang lại tỏi vào phi thơm. Kế tiếp cho thịt bò vào xào. Nêm vào 1 muống nêm canh rượu mirin, 1 muỗng canh nước tương Nhật Bản, ½ muỗng coffe đường, ½ muỗng cà phê tiêu và hết phần gừng chà nhuyễn, hòn đảo đều tay và để lửa vừa. Thịt bò xào mới chín tới tới thì tắt bếp, đảo cho chín quá sẽ bị dai.



Bước 3: nấu bếp mì

Đặt nồi lên bếp, bỏ vô nồi 600ml nước với thực đơn là hai tín đồ ăn. Đến lúc nước sôi cho mì udon vào nồi nấu trong tầm 3 phút để mì nóng dần lên và tách ra, không trở nên dính lại cùng với nhau. Nêm 1 muỗng nhỏ canh nước tương Nhật bản, 1 muống nêm canh rượu mirin, 1 thìa canh bột canh Dashi, nêm nếm thêm cho vừa ăn uống theo khẩu vị của người sử dụng rồi tiếp đến tắt bếp.



Thành phẩm

Vậy là món mì udon sẽ hoàn thành. Các bạn múc mì cùng nước cần sử dụng ra tô, bỏ thịt bò, hành lá với lòng đỏ trứng lên trên. Nếu như bạn không nạp năng lượng được trứng sinh sống thì có thể luộc đến trứng còn hồng đào một chút ít rồi cắt làm đôi đặt trên trên đánh mì nhé. Chúc các bạn thành công cùng với món ăn!



Video hướng dẫn cách nấu nước cần sử dụng mì udon chuẩn chỉnh vị Nhật

Thông tin giải pháp nấu nước cần sử dụng mì udon chuẩn chỉnh vị Nhật

Thời gian chuẩn bị nấu món ăn: 10M

Thời gian nấu bếp ăn: 20M

Tổng thời gian nấu ăn: 30M

Món ăn tận nơi dành cho: 3 người

Món nạp năng lượng cho bữa : sáng, trưa, tối

Nguồn gốc xuất xứ của món ăn: Việt Nam

Tổng calories gồm trong món ăn: 576 calories

Trên đó là công thức đun nấu nấu nước sử dụng mì udon chuẩn vị Nhật mà giải pháp Làm nhà bếp muốn chia sẻ với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Chúc chúng ta may mắn cùng thành công!

Đăng bởi: Trần Việt Nguyễn

Từ khoá: giải pháp nấu nước sử dụng mì udon ngon chuẩn vị Nhật


bài viết hay đưng quăng quật lỡỡỡ...

Hợp tác cùng với blog cá nhân


Protection Pro
*

Truyền thông vừa lòng tác
*

Kết nối Travel Blogger


youtube.com/
hiendai.edu.vn instagram.com/hiendai.edu.vns facebook.com/hiendai.edu.hiendai.edu.vn pinterest.com/hiendai.edu.vn Chú ý: Ghi rõ nguồn lúc đăng lại bài viết

Vận hành trang


mô tả & không tính tiền 2021-2022 hiendai.edu.vn Kênh khám phá và kinh nghiệm của giới trẻ, những chuyến đi dài tuổi trẻ, khám phá thiên nhiên, thử dùng leo núi, ẩm thực cuộc sống bốn phương Phiên bản thử nghiệm (↑StartUp↑
) Đang cải tiến và phát triển DMCA.com Protection Status
Kênh kỹ năng kỹ năng, phân phát triển bạn dạng thân, phía nghiệp, blog nhân sự