Giữa loại nắng hè oi ả thì vấn đề ngồi nhâm nhi một bịch sinh tố đá sẽ là 1 trong những lựa lựa chọn không gì bằng. Theo đó, Bonjour Coffee sẽ hướng dẫn chúng ta cách có tác dụng sinh tố đá bịch cà phê. Chắc chắn bạn sẽ thành công nói cả khi bạn là bạn không tốt “nữ công gia chánh”.

Bạn đang xem: Cách làm sinh tố cà phê

Bên cạnh giải pháp làm sinh tố đá bịch cà phê, chúng ta có thể tham khảo trọn bộ 7 món nạp năng lượng được bào chế từ coffe tại đây. Từ kia làm đa dạng thêm phát âm biết của chính mình trong câu hỏi chế biến các món nạp năng lượng nhé. 


Nguyên liệu làm cho sinh tố đá bịch cà phê

Sữa tươi không đường: 200mlSữa đặc: 150mlHương liệu cho món sinh tố: sữa chua, xoài, mãng ước xiêm…Đường: 80grNước sôi: 50mlNước cốt chanh: 30mlMuối: khoảng chừng ¼ muỗng cà phê
*
*
*
*
Nên ghi chú một số để ý để làm món sinh tố đá bịch coffe ngon và thẩm mỹ.Các nguyên liệu cần được sơ chế sạch sẽ trước khi thực hiện.

Xem thêm: Xoăn Sóng Lơi: Kiểu Tóc Dài Uốn Lơi Thịnh Hành Nhất 2022, 15 Kiểu Tóc Uốn Đẹp Nhất Không Bao Giờ Sợ Lỗi Mốt

Hãy chọn cà phê nguyên chất để tốt cho sức khoẻ.Cách trải nghiệm món sinh tố bịch này là dùng trực tiếp miệng cắn vào bịch để mút đàng hoàng sinh tố phía bên trong ra. Do thế, ko để các bịch sinh tố gần những thức ăn có mùi tanh tanh như: thịt, cá. Bịch nilon bạn chuẩn bị để làm các món sinh tố nên chọn lựa loại bao gồm kích thước nhỏ gọn nhằm vừa cho một lần ăn. Khi rót sinh tố cafe vào bịch thì bạn nên làm rót khoảng 2/3 phần bịch. Điều này hỗ trợ cho việc cột thun được dễ dàng hơn, tránh triệu chứng sinh tố bị tràn ra ngoài.

Tuổi thơ người nào cũng từng đề nghị món sinh tố bịch cà phê vào số đông ngày hè oi ả. Trường hợp một thời gian nào đó bạn muốn “xin một vé về tuổi thơ” thì hãy thử cách có tác dụng sinh tố đá bịch cà phê đơn giản này. Nó vừa giúp cho bạn có được một món ngon giải khát ngay tại nhà lại vừa sở hữu đến cho mình những xúc cảm bồi hồi của ngày còn thơ bé.

Bạn rất có thể mua cafe sạch nguyên hóa học pha phin hoặc pha trang bị tại:

BONJOUR COFFEE