Nội dung chínhHướng dẫn bí quyết làm tokbokki bằng cơm nguội cùng bột bắpHướng dẫn cách làm tokbokki bằng cơm nguội với bột mì

Tokbokki là một trong những món ăn hấp dẫn đến từ xứ xở kim đưa ra Hàn Quốc. Bạn đã biết biện pháp làm Tokbokki bằng cơm nguội cùng bột mì bột nếp chưa? Chỉ với vài bước đơn giản cùng nguyên liệu mà lại nhà ai cũng có các bạn đã tất cả thể hoàn tất quá trình làm món ăn hấp dẫn này.

Bạn đang xem: Cách làm tokbokki bằng cơm nguội và bột mì


*
*
*
*
*
Món bánh Tobokki dai mềm thơm ngon

Bước 6: cho chảo lên bếp cùng pha hỗn hợp gồm 1,5 chén bát nước lọc + 3 thìa tương ớt + 2 thìa nước mắm + 1,5 thìa đường và dầu hào vào trong chảo sau đó khuấy thật đều cùng đun sôi phần hỗn hợp đó.

Bước 7: trộn hỗn hợp sốt sôi và mang đến phần bánh gạo đã luộc sơ vào phía bên trong chảo cùng đảo thật đều. Sau đó 2 phút các bạn mang lại topping ăn kèm đã chuẩn bị bao gồm xúc xích, bắp cỉa chả cá…

Bước 8: khi nước sốt tobokki đã được sệt lại, phần bánh gạo đã chín tới tắt bếp. Nếu là tín đồ đam mê ăn cay đừng quên cho thêm chút ớt tươi cùng ớt bột.

Xem thêm: Kem Dưỡng Ẩm The Body Shop Review, Mua Kem Dưỡng Ẩm The Body Shop Nên Chọn Loại Nào

Một số lưu ý khi thực hiện cách làm tokbokki với cơm nguội

Để món tobokki đạt đến độ mềm ngon và hoàn thiện nhất. Các bạn có thể tham khảo một số lưu ý quan tiền trọng sau đây:

Nên luộc sơ qua tobokki với dầu ăn để đảm bảo độ dẻo mềm cần thiết. Cho thêm dầu ăn để tobokki không bị dínhNên sử dụng bột năng hoặc bột mì và bột ngô để đảm bảo độ mềm và hòa quyện.Hãy nhồi bột đến khi không có cảm giác dính tay mới trả tất quy trình nhồi bộtNên cho thêm chút bột ớt để bánh tobokki tất cả màu sắc hấp dẫn.Để phần tokbokki có độ dẻo dai mềm mềm có độ hòa quyện giúp phần nước sốt cay cay mặn ngọt thêm phần trứng lòng đào lớn ngậy hấp dẫn.

Hy vọng với những gợi ý bí quyết làm tobokki bằng cơm nguội sau đây sẽ giúp bạn thực hiện món ăn ngon cùng hấp dẫn để kinh doanh sắm sửa hoặc thưởng thức tại nhà.