Bạn đã tìm kiếm các cách sửa lỗi hết sức tiếc Google Play vẫn dừng lại? Dưới đây là một số cách thức giúp bạn khắc phục sự cố này.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi google đã dừng


Thông báo lỗi "Rất nhớ tiếc Google Play đã dừng lại" chưa phải là sự việc lớn. Gồm nhiều phương pháp để khắc phục sự vắt này mà bạn có thể tìm thấy trong nội dung bài viết dưới đây. Các mẹo trong khuyên bảo này sẽ không áp dụng cho những thiết bị game android đã chạy ROM tuỳ chỉnh.

Nguyên nhân nào tạo ra lỗi “Rất nhớ tiếc Google Play đã dừng lại”?

*

Hầu hết tất cả các lỗi liên quan đến CH Play đều do phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc sự vắt mạng. Mặc dù nhiên, bao gồm một số tại sao ngoại lệ như phiên bạn dạng cửa hàng vận dụng Google không cân xứng cho đồ vật của bạn. đến dù nguyên nhân gây ra sự thế là gì, chúng ta đều hoàn toàn có thể xử lý nó bằng 1 trong những những phương pháp dưới đây.

Cách sửa lỗi siêu tiếc Google Play vẫn dừng lại

Khởi đụng lại thứ của bạn

Khi các bạn gặp bất kỳ sự vậy nào bên trên Android, điều trước tiên bạn phải làm đó là khởi cồn lại thiết bị của mình. Trong vô số nhiều trường hợp, biện pháp này hoàn toàn có thể khắc phục được phần lớn các vấn đề, bao gồm cả sự gắng trên CH Play. Các bước thực hiện nay như sau:

Nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi thực đơn nguồn xuất hiện. Chọn biểu tượng tắt nguồn. Sau khoản thời gian thiết bị tắt trả toàn, bạn hãy khởi đụng lại thiết bị bằng phương pháp giữ nút nguồn.

*

Cuối cùng, chúng ta có thể vào CH Play cùng xem lỗi “Rất nhớ tiếc Google Play sẽ dừng lại” có còn xuất hiện nữa tốt không.

Cập nhật CH Play và các dịch vụ của Google

Đôi khi, phiên bạn dạng ứng dụng CH Play hoặc khung dịch vụ của Google sẽ lỗi thời rất có thể gây ra sự cố. Vì đó, chúng ta nên kiểm tra các phiên bản cập nhật cho tất cả hai vận dụng này khi bạn gặp gỡ sự ráng “Rất tiếc nuối Google Play vẫn dừng lại”. Các bước thực hiện tại như sau:

Khởi chạy vận dụng CH Play. Nhận vào biểu tượng hồ sơ của bạn nằm sinh sống trên cùng mặt phải. Bấm vào Manage apps và device, các bạn sẽ thấy list các bản cập nhật đang chờ xử lý. Dìm Update all để update tất cả các ứng dụng đã lỗi thời. Điều này cũng sẽ cập nhật khung thương mại dịch vụ của Google trường hợp có bạn dạng cập nhật. Sau đó, bạn hãy mở thực đơn ở phía trái và bấm vào Settings. Cuộn xuống dưới trang này và bấm vào Play Store version để kiểm tra phiên bản của CH Play.

*

Khởi hễ lại thiết bị của bạn rồi khởi chạy lại CH Play để thấy sự thay đã được khắc phục và hạn chế hay chưa nhé.

Thay thay đổi từ tài liệu di cồn sang Wi-Fi

*

Nếu kết nối Internet kém, bạn có thể thấy lỗi “Rất tiếc nuối Google Play sẽ dừng lại”. Trong một trong những trường hợp, các bạn sẽ không thấy bất kỳ thông báo lỗi nào. Trong hầu như trường hợp, giải pháp khắc phục khá 1-1 giản. Nếu bạn đang áp dụng Wi-Fi, hãy gửi sang mạng cầm tay hoặc thử một mạng không dây khác. Nếu như khách hàng đang sử dụng tài liệu di động, hãy chuyển sang mạng Wi-Fi.

Xem thêm: Gel Tẩy Tế Bào Chết Rosette Tẩy Da Chết Rosette Gommage 120G

Thay đổi ngày giờ

Dịch vụ của Google Play có thể không vận động đúng phương pháp nếu thiết lập ngày giờ không thiết yếu xác. Vày đó, bạn cần chuyển đổi ngày tiếng như sau:

Khởi chạy vận dụng Settings > System. Lựa chọn Date & time từ menu. Lựa chọn Use network-provided time nếu nó đang chưa được bật. Đảm nói rằng thiết bị của chúng ta chọn đúng múi giờ.

*

Khởi rượu cồn lại thiết bị app android rồi test lại vào CH Play xem còn tồn tại lỗi như lúc trước nữa hay là không nhé.

Xóa dữ liệu thương mại & dịch vụ của Google Play

Ứng dụng thương mại dịch vụ của Google Play (Google Play Services) đều hỗ trợ các ứng dụng của Google. Ví như có sự việc gì xảy ra với nó, FPT siêu thị khuyên bạn nên xóa dữ liệu trên dịch vụ này cùng khởi cồn lại điện thoại thông minh của mình. Quá trình thực hiện như sau:

Điều hướng đến Settings > Apps & notifications > See all apps với tìm Google Play Services. Trên trang của ứng dụng, lựa chọn Storage, kế tiếp chọn Clear data. Vấn đề bạn xoá tài liệu cho ứng dụng này cũng trở thành xoá luôn luôn dữ liệu bộ lưu trữ đệm của nó.

*

Khôi phục thiết lập gốc mang đến thiết bị

Khôi phục thiết đặt gốc sẽ khôi phục thiết bị của người tiêu dùng về tinh thần ban đầu. Điều này tức là nó sẽ quay lại phiên bạn dạng gốc của CH Play và các ứng dụng Google khác. Bí quyết này ngay sát như chắc chắn rằng sẽ giải quyết cho chính mình mọi sự cố liên quan đến phần mềm. Tuy nhiên, làm như vậy cũng biến thành khiến các bạn mất dữ liệu, bao hàm ứng dụng, ảnh, văn bản... Nếu khách hàng chọn mục này, hãy bảo vệ bạn đã sao lưu smartphone Android trước đó.

Đi cho tới Settings. Nhấn vào System > Advanced > Reset options. Chọn Delete all data (factory reset). nhấp vào Erase all data trong menu tiếp theo.

*

Một số người dùng đã thành công xuất sắc trong việc khắc phục lỗi dịch vụ thương mại của Google Play đã bị dừng bằng các phương thức trên. Mong muốn chúng cũng sẽ hữu ích cho bạn. Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan, hãy vướng lại nhận xét ở cuối nội dung bài viết này nhé.