Đối với những người mê music và coi phim thì tai nghe iPhone là một trong những thứ cực kì quan trọng. Tuy nhiên, chưa hẳn lúc như thế nào tai nghe cũng được như ý ước ao và thỉnh thoảng sẽ bị hư hoặc chỉ nghe được âm nhạc bằng một bên, điều này khiến bạn vô cùng khó chịu. Vậy làm sao để khắc phục được chứng trạng tai nghe chỉ nghe được một bên? Hãy cùng RemaxPlus đi tìm kiếm câu trả lời nhé!

*
Làm rứa nào nhằm khắc phục được tai nghe iphone chỉ nghe được một bên?

Tai nghe iPhone được đánh giá là nổi bật hơn so với rất nhiều hãng khác với chất lượng âm thanh vô cùng tốt, rõ ràng và không biến thành rè. Dẫu thế thì trong một vài ba trường vừa lòng tai nghe iPhone cũng chạm chán một số lỗi thông dụng như bị lỗi một mặt tai nghe.

Bạn đang xem: Cách sửa tai nghe iphone bị hư 1 bên

1. Tại sao tai nghe iPhone hư một bên

Vấn đề chỉ nghe được một bên nói theo cách khác đây là 1 trong lỗi thường gặp mặt ở tai nghe iPhone. Cơ hội đó các bạn sẽ chỉ rất có thể nghe được một bên tai nghe, điều đó sẽ ảnh hưởng rất phệ đến chất lượng âm thanh đặc biệt là khi nghe nhạc. Tai nghe Iphone chạm chán phải chứng trạng này là do một số lý do sau đây:

Do tai nghe bạn bị lỏng và chưa được cắm khít vào khe hoặc do dắc cắm tai nghe bị dơ dáy bẩn cùng không được dọn dẹp vệ sinh khiến tai nghe bắt buộc tiếp xúc được với cáp vào khe cắm.Do dây tai nghe của người sử dụng bị lỗi, đứt cáp trong hoặc không hẳn là tai nghe chủ yếu hãng của AppleBên cạnh đó cũng rất có thể do ứng dụng của iPhone đã bị lỗi. Thường xuyên trường đúng theo này rất hiếm xảy ra.

2. Hạn chế và khắc phục tai nghe iPhone hỏng một bên

Để hạn chế lỗi tai nghe iphone chỉ nghe được một bên các bạn hãy triển khai theo những cách dưới đây:

Bước 1: Bạn hãy thử cắn lại tai nghe của bạn và xoay dịu theo chiều kim đồng hồ thời trang để gặm khít jack cắm vào khe.

Nếu như zắc cắm tai nghe bị không sạch thì các bạn hãy dùng tăm bông thấm nước sạch với lau khe cắm tai nghe rồi ngóng khô 5 phút rồi new cắm lại.

Xem thêm: Hôn Thê Con Của Lý Tiểu Long “Tiên Tri” Chuẩn Xác Chết Trẻ Hơn Bố

Bước 2: Sau khi đã tiến hành bước 1 mà vẫn ko được thì rất có thể tai nghe của doanh nghiệp đã bị nứt hoặc là t hàng nhái kém chất lượng. Hãy thử đổi qua tai nghe iPhone khác và soát sổ lại giúp xem lỗi đó còn bị xuất xắc không.Bước 3: Nếu nguyên nhân gây lỗi sẽ là do ứng dụng thì bạn hãy dùng cáp USB để kết nối iPhone với máy tính và khởi hễ iTunes lên tiếp đến thực hiện gửi thiết bị về chế độ DFU và Restore lại ( lưu ý hãy nhớ Backup lại dữ liệu trong máy nhằm tránh mất dữ liệu khi Restore). Cách này để giúp đỡ đưa iPhone trở về chính sách mặc định thuở đầu và những lỗi do ứng dụng gây nên sẽ được khắc phục.

Trong ngôi trường hợp dù đã sử dụng cả 3 giải pháp nêu trên nhưng vẫn không giải pháp xử lý được lỗi đó thì các bạn hãy đem iPhone của mình tới một trung tâm bảo hành uy tín nhằm tiến hành thay thế lỗi này.

Hi vọng với đầy đủ thao tác đơn giản trên bạn cũng có thể áp dụng nhằm sửa lỗi tai nghe mang lại iPhone của mình. Còn trường hợp việc thay thế quá khó khăn khăn đối với bạn thì hãy tham khảo ngay những sản phẩm tai nghe bluetooth Remax nhằm có cơ hội mua được tai nghe chất lượng tốt tới từ thương hiệu nổi tiếng Remax nhé!