Những video clip trên Youtube không chỉ là giúp giải trí mà còn đựng nhiều nội dung tốt ho, mới mẻ và lý thú, nhưng mà đôi khi, bạn phải lưu lại để có thể “nghiền ngẫm” sau đó. Vậy, làm ráng nào để tải đoạn phim Youtube trên Chrome về máy đơn giản, miễn giá tiền và một thể lợi? cùng Nguyễn Kim search câu vấn đáp qua nội dung bài viết ngay dưới đây. 


Cách tải đoạn phim trên Youtube về máy vi tính bằng Chrome tiện lợi nhất

Dưới đấy là một số biện pháp tải đoạn clip Youtube bên trên Chrome dễ dàng, nhanh lẹ và tiện nghi mà chúng ta có thể tham khảo áp dụng. 

Y2Mate - trang web tải video clip Youtube về máy vi tính miễn phí

Y2Mate được nghe biết là ứng dụng chất nhận được người dùng tải clip Youtube bên trên Chrome về một cách miễn giá tiền và nhanh chóng. Y2Mate giới hạn max số lượt tải. Chúng ta cũng không cần thiết phải tạo tài khoản trên app mà chỉ cần thực hiện tại theo các bước bên dưới đây:

Bước 1: Truy cập Y2Mate, chọn đoạn phim trên Youtube mà bạn có nhu cầu lưu trữ về máy. Bước 2: Dán đường links của đoạn clip vào ứng dụng rồi nhấn chọn “Start” ngay mặt cạnh. Bước 3: Y2Mate sẽ triển khai phân tích đoạn phim nhiều quality và size khác nhau. Bạn chỉ cần nhấp chọn quality video mà các bạn cảm thấy tương xứng với nhu cầu và dung lượng của máy. Bước 4: lựa chọn “Tải về”, nhấp chọn thư mục muốn lưu trữ là hoàn tất. 
*

Internet tải về Manager - Phần mềm tải đoạn clip Youtube chất lượng tốt

Internet download Manager được biết đến là hình thức giúp người tiêu dùng tải đoạn phim Youtube trên Chrome khá thịnh hành bởi sự thuận tiện và nhanh chóng. Những video được download từ vận dụng này có chất lượng khá giỏi và cho hình hình ảnh sắc nét. Biện pháp thực hiện thao tác làm việc với Internet download Manager như sau:

Bước 1: truy vấn Internet tải về Manager để cài đặt ứng dụng tức thì trên Chrome. Bước 2: Vào Youtube, chọn đoạn clip muốn lưu lại.

Bạn đang xem: Cách tải video trên youtube về máy tính bằng chrome

Bước 3: trên góc phía trái của video, bạn sẽ thấy nút “Download this video”. Nhấp lựa chọn vào nút này để thực hiện lệnh mua về rồi chọn quality cho clip mà bạn hy vọng muốn. 

*

Tải clip trên Youtube về máy vi tính trên Chrome bằng tiện ích Chameleon

Chameleon cũng là 1 trong những trong các ứng dụng được không ít người ngưỡng mộ lựa lựa chọn khi tải video Youtube trên Chrome. Để thực hiện tính năng của app, bạn tiến hành làm theo công việc như mặt dưới:

Bước 1: Mở trình phê chuẩn Chrome. Thêm ứng dụng Chameleon vào trình duyệt bằng cách nhấp lựa chọn vào mục “Thêm tiện thể ích”. Bước 2: Nhấp lựa chọn biểu tượng Chameleon tại góc bên phải của màn hình.Bước 3: Chọn mục “Opera add-ons”. Nhấp vào ô tìm kiếm của mục này với gõ “SaveFrom.net helper”. Sau đó, nhấp chọn biểu tượng “mũi thương hiệu đi xuống” để tải tính năng này về.Bước 4: Nhấp lựa chọn “Add to lớn Chameleon”.

Xem thêm: Ảnh Avatar Ngầu Nữ - 999 Ảnh Avatar Ngầu Chất Cho Nam Nữ Cực Hot

Cách Tải đoạn clip Về trường đoản cú Facebook cực Đơn Giản

*

Tải clip Youtube trên máy tính không thực hiện phần mềm

Ngoài phương thức sử dụng phần mềm, ứng dụng giúp tải video Youtube bên trên Chrome, bạn hoàn toàn rất có thể thực hiện làm việc này đơn giản mà không nên sự cung ứng của những app kể trên. Cách tiến hành rõ ràng như sau:

Tải đoạn phim Youtube bên trên web với YT1s

Bước 1: Truy cập vào website YT1s. Bước 2: Copy link clip trên Youtube mà bạn muốn tải rồi dán lại thanh luật pháp của trang web. Sau đó, nhấp lựa chọn “ConvertBước 3: Nhấp chọn “Tải về” nhằm hoàn tất tải video clip từ Youtube xuống. 

*

Tải đoạn phim Youtube trên Chrome dễ dãi bằng SaveFrom

Bước 1: Truy cập vào website SaveFrom. Bước 2: Dán links của đoạn clip muốn cài đặt từ Youtube vào thanh ngang greed color lá hiện nay trên màn hình chính của trang web. Bước 3: Nhấp chọn “Tải về” cùng chọn chất lượng video ưng ý. 

*

Cách tải video clip trên Chrome cực kì đơn giản bởi SaveTheVideo

Bước 1: truy cập vào trang web SaveTheVideo.Bước 2: Copy và dán link của đoạn clip muốn mua về sản phẩm công nghệ tại thanh ngang hiện ngay bên trên giao diện chính của app.Bước 3: lựa chọn “Download”, nhấp chọn “Download video” rồi chọn unique video mong mỏi muốn. Bước 4: Nhấn vào mục “Tải xuống” là hoàn tất. 

*

Những câu hỏi thường gặpn về tải đoạn phim Youtube trên Chrome


Lợi ích của câu hỏi tải đoạn phim xuống lắp thêm tính của công ty bằng Google Chrome. Chỉ cần tải xuống video yêu thích của công ty trên Facebook, YouTube, v.v. Với lưu nó trên máy tính của bạn. Các bạn không cần ứng dụng thứ cha để tải đoạn clip nhanh.