Thông thường chúng ta vẫn nhằm Avatar Facebook, Zalo bằng các hình ảnh của bản thân hoặc hình ảnh trên mạng. Vậy nhằm độc đáo, hiếm hoi thì đề xuất làm sao?. Các bạn hãy tạo avatar cùng với chữ cái thương hiệu mình với thủ pháp sau đây, các bạn sẽ có ngay hầu như avatar với chữ cái thương hiệu mình đẹp mắt nhất, độc nhất.

Bạn đang xem: Cách tạo avatar chữ tên mình trên facebook


Hiện nay khi mạng xã hội Facebook đang nở rộ trên Việt Nam, việc đặt Avatar là rất quan trọng để người khác riêng biệt ra bạn. Kế bên thủ thuật tiên tiến nhất là dùng video clip làm ảnh đại diện Facebook, bạn cũng có thể tạo avatar với chữ cái brand name mình. Tất nhiên việc dùng video làm ảnh đại diện Facebook bắt buộc các bạn phải xoay hình ảnh của phiên bản thân nhằm thay ảnh đại diện. Còn nếu bạn có nhu cầu mới kỳ lạ hơn, không chạm hàng thì hãy tạo avatar cùng với chữ cái thương hiệu mình. Mới chỉ chữ mẫu thôi cũng đủ tạo ra sự sự độc đáo, phong thái cho avatar Facebook, Zalo.

Cách tạo avatar với chữ cái brand name mình:

Bước 1: truy cập vào đây để chế tạo Avatar với chữ cái brand name mình.

Bước 2: Click vào Templates > Text Templates.

*

Bước 5: Một giao diện new xuất hiện, để ý phần Your Text trong ô trống.

*

Bước 6: Hãy xóa dòng Your Text với nhập chữ cái thương hiệu bạn vào đó. Dấn Preview giúp thấy trước hình ảnh.

Xem thêm: Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Miền Bắc, Đẹp Mắt Và Ngon Cơm

*

Hoặc nhập tên rất đầy đủ của bạn.

*

Bước 7: Các bạn cũng có thể thêm các icon thú vị bằng cách nhấn mũi tên góc phải. Chọn icon với ấn Preview.

*

Tên của công ty và icon sẽ mở ra trong Avatar.

*

Bước 8: ở đầu cuối để lưu giữ ảnh, thừa nhận vào Save to My Stuff để giữ gìn hình hình ảnh của bạn. Đăng nhập tài khoản hoặc singin nhanh bởi Facebook của mình.

*

Ngoài ra các bạn cũng tiện lợi tạo avatar cùng với chữ cái tên mình chất như vậy này vào kho hình của website.

*

Trên đây là hướng dẫn chi tiết tạo avatar với chữ cái brand name mình cho những bạn, chỉ cần thực hiện theo mỗi bước mà hiendai.edu.vn.vn khuyên bảo là bạn đã tạo ra avatar Facebook cho khách hàng rồi.