nhiều người đang tìm kiếm hầu hết cách sáng tạo để tạo ra những bức ảnh đơn giản mà lại tinh tế? biến đổi hình nền hình ảnh truyền thống thành một màu đồng bộ và sáng tạo với trình chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến chuyển đổi màu hình nền thành màu sắc trắng. hiendai.edu.vn là 1 trong công cụ dịch vụ thương mại web MIỄN PHÍ mà chúng ta cũng có thể tin tưởng, cùng với những công cụ công dụng khác. Bên cạnh ra, ảnh của chúng ta cũng có thể thu hút những phản hồi tích cực trên những trang mạng làng hội.

Miễn Phí thiết lập về
*

Công cầm này sẽ tự động hóa loại bỏ nền cũ để tạo thành một công ty trong suốt mang đến bạn.

Bạn đang xem: Cách thay đổi nền ảnh

*

Chọn “Chỉnh sửa” > “Thay thay đổi nền” > “Màu sắc” và lựa chọn màu trắng.

*

Sau khi trả tất, hãy nhấp vào nút “Tải xuống”.

Remove.bg

Một trình chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến khác biến đổi màu nền thành màu trắng miễn phí, đó là Remove.bg. Nhờ công nghệ AI tiên tiến và phát triển của Remove.bg, chúng ta cũng có thể dễ dàng xóa nền ngay lập tức cho hình ảnh của bạn. Tích hợp nền trắng new từ những màu nền gồm sẵn. Thuộc với bộ sưu tầm nhiều thi công hình nền không giống nhau, bạn sẽ có một kết quả hài lòng.

Làm theo hướng dẫn sau đây để đổi khác nền trở nên tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn với Remove.bgTìm kiếm trang thừa nhận của Remove.bgNhấp vào “Tải hình ảnh lên” để nhập bức ảnh cần chỉnh sửa.

*

Công cầm sẽ hiển thị kết quả một bí quyết rõ ràng, sau đó nhấp chuột nút “Chỉnh sửa.”

*

Chọn nền mà mình muốn nhấtKhi các bạn đã bằng lòng với ảnh đầu ra, hãy thiết lập xuống.

*

Photo Scissors

Trình chỉnh sửa ảnh trực con đường miễn phí đổi khác màu nền thành white color mà bạn có thể thử chính là Photo Scissors. Loại bỏ nền không muốn và thay thế bằng màu sắc nền trắng new hoặc chủng loại nền trắng bởi công nạm trực tuyến tuyệt vời nhất này. Chúng ta cũng có thể nhanh chóng cắt bất kỳ chủ thể nào khỏi ảnh một cách tự động hóa và thủ công. Sau đó, chúng ta có thể sử dụng các màu nền trơn khác nhau được tùy chỉnh thiết lập sẵn để sở hữu được nền cân xứng với đơn vị của bạn.

Tạo nền trắng với Photo ScissorsĐi cho trang ưng thuận và tải ảnh lên.

Xem thêm: Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil Review, Review Dầu Dưỡng Moroccanoil Chính Hãng 100%

*

Công nỗ lực sẽ tự động hóa loại vứt nền và cho bạn một hình giảm rõ ràng.Sau đó, bên dưới mục nền chọn cơ chế mà các bạn cần.

*

Cuối cùng, thừa nhận nút “Tải xuống”.

Removal.ai

Removal.ai là trình chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến tiếp theo biến hóa màu nền thành màu trắng miễn phí. Biến hóa phông nền buốn chán ngay nhanh chóng và đưa hình ảnh của chúng ta lên một tầm cao new với bộ sưu tập màu nền đồng điệu tuyệt đẹp, bao gồm cả màu trắng hoặc cài lên mẫu có phong cách thiết kế sẵn của bạn. Với Removal.ai, các bạn sẽ có được hình nền bạn phải cho chủ thể của mình.

Đây là cách dễ dàng để chế tác nền trắng từ ảnh của bạn – Removal.aiMở trình duyệt yêu dấu của bạn, dìm nút “Tải hình ảnh lên” để lấy hình ảnh.

*

Sau đó, nhấp vào “Công nỗ lực chỉnh sửa” để thêm nền mới mà bạn muốn cho hình ảnh của mình.

*

Khi ảnh đã ổn, hãy nhấn vào nút “Tải xuống hình ảnh”.

*

Kết luận

Giờ thì chúng ta cũng có thể quyết định trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến đường nào biến hóa màu nền thành màu trắng sẽ với lại cho chính mình kết quả hài lòng. Trong những các công cụ thương mại dịch vụ web miễn phí tổn này, hiendai.edu.vn tất cả giao diện thân thiết với người tiêu dùng nhất mà rất nhiều người có thể đều hoàn toàn có thể hiểu được. Mặc dù nhiên, việc bạn áp dụng công vắt nào là tùy nằm trong vào bạn. Hãy share với chúng tôi công cụ chúng ta đã lựa chọn trong phần bình luận ở bên dưới.