Cách nướng gà bởi nồi chiên không dầu Lock&Lock là phương pháp được tương đối nhiều chị em kiếm tìm kiếm. Đây là phương pháp nướng kê vô thuộc tiện lợi, tiết kiệm thời gian được nhiều người ưa chuộng. Trong bài viết này, siêu thị điện đồ vật hiendai.edu.vn sẽ share đến các bạn cách nướng gà quan trọng này nhé!

1. Phương pháp nướng gà bởi nồi cừu không dầu Lock&Lock

1.1. Nguyên vật liệu và dụng cụ

- 1 chiếc nồi chiên không dầu Lock&Lock.

Bạn đang xem: Cách ướp cánh gà nướng nồi chiên không dầu

- Đùi con gà (tùy vào bề mặt của nồi rán mà chúng ta cho số lượng thực phẩm vào nồi, thông thường nồi gồm dung tích 3.5 lít chiên có thể 5 mẫu đùi nhé).

- Bột chiên giòn Aji-Quick.

- Dầu ăn

1.2. Các bước thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

- Rửa sạch sẽ đủi con kê với nước

- cần sử dụng dao khía đùi con gà để đùi ngấm gia vị.

*

Bước 2: Tẩm bột

- cách tẩm bột này sẽ được chia làm cho 2 lần. Việc chia làm gấp đôi sẽ để cho bột bám cùng hơn giúp đùi kê giòn hơn.

+ Lần 1: đến bột Aji-Quick và đùi kê vào 1 chiếc hộp sau đó lắc phần đông (nếu không tồn tại hộp nhựa, bạn có thể lăn bởi tay). Chú ý lăn bột kĩ sẽ giúp đỡ món nạp năng lượng giòn và đẹp hơn.

+ Lần 2: các bạn quét dầu nạp năng lượng lên đùi con gà và triển khai tẩm bột Aji-Quick lần 2. Bạn thực hiện giống tẩm bột lần 1, đến đùi con kê gà vào 1 mẫu hộp nhựa cùng lắc phần lớn hoặc lăn bằng tay.

Bước 3: Chế biến

- bạn xếp những cái đùi con gà đã tẩm ướp hương liệu gia vị vào trong nồi.

- nhảy nồi chiên không dầu lên và setup nhiệt độ 200 độ C trong thời hạn 10 phút.

*

- Sau 10 phút đầu tiên, bạn mở nồi rán ra và lật đùi gà. Sau đó, thiết đặt thêm 8 phút nữa là hoàn toàn có thể bỏ ra thưởng thức.

Vậy là các bạn đã hoàn thành cách nướng gà bởi nồi chiên không dầu Lock&Lock, hãy cùng hưởng thụ đĩa đùi con kê nướng giòn tung cùng mái ấm gia đình nhé

*

Tham khảo:Nướng làm thịt bò bởi nồi cừu không dầu thơm ngon, kỳ lạ miệng

2. Một vài món con gà nướng bởi nồi chiên không dầu Lock&Lock lôi kéo khác

Ngoài món đùi gà nướng trên, bạn có thể tham khảo một trong những món gà nướng bởi nồi chiên không dầu Lock&Lock dưới đây.

2.1. Biện pháp làm gà nướng mật ong bằng nồi cừu không dầu

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 1 bé gà ta (khoảng 1 kg).

- Mật ong nguyên chất.

- Hành lá, ngò rí (mùi tàu), lá chanh.

- Gia vị: Đường, bột nêm, tiêu, xì dầu, muối.

*

Dụng cụ:

- Nồi rán không dầu

- Giấy bạc.

Các cách tiến hành:

Bước 1: Sơ chế kê và những loại nguyên liệu

- Gà có tác dụng sạch lông và nội tạng (bạn có thể mua con gà đã sơ chế sẵn để tiết kiệm ngân sách thời gian).

- cần sử dụng muối chà xát lên toàn thân bên trong và bên phía ngoài con con kê rồi rửa sạch.

Xem thêm: Top 10 công thức trộn kem trắng da body cấp tốc, công thức trộn kem trắng da cấp tốc

- sử dụng dao khía vào thân bé gà để khi ướp gia vị có thể thấm đều.

- Hành lá, rau mùi (mùi tàu) giảm gốc, rửa sạch mát với nước. Sau đó cắt khúc hành lá, đập dập, ngò rí cắt nhuyễn.

- Lá chanh đi rửa sạch, thái sợi.

Bước 2: tẩm liệm gia vị

- các bạn lấy một cái bát vừa phải, rồi cho vào chén 1 thìa cafe đường, 1 thìa cafe bột nêm, 1 thìa bột canh xì dầu, nửa thìa cafe tiêu, 1 thìa canh mật ong trộn gần như với nhau.

*

- sử dụng phần gia vị đã trộn ngơi nghỉ trên ướp phần nhiều vào gà cả phương diện trong lẫn ngoài.

- cho chỗ hành lá, ngò rí và lá chanh đang sơ chế vào bên trong bụng bé gà, trải đều. Ướp trong khoảng từ đôi mươi – 30 phút.

Bước 3: Nướng gà

- chúng ta lót một lớp giấy bạc tình vào nồi cừu không dầu rồi cho gà đang tẩm ướp gia vị vào.

- cài đặt nhiệt độ 200 độ C trong vòng 25 phút.

- sau thời điểm hết 25 phút, các bạn lật mặt con kê rồi phết chút mật ong lên phần thân, rồi cài đặt nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 15 phút thì tắt.

Bước 4: Thưởng thức

- Khi con kê chín, chúng ta bày thành quả ra đĩa.

- Gà sẽ sở hữu màu kim cương đẹp mắt, thấm vị nhẹ ngọt đặc thù của mật ong. Thớ thịt mềm thơm ăn lẫn với salad hoặc bánh mì.

*

2.2. Bí quyết nướng gà bởi nồi cừu không dầu Lock&Lock: Cánh con gà nướng

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:

- 8 cánh gà

- 3 tép tỏi băm

- Gia vị: 1 chút muối, 4 thìa mật ong, 2 thìa xì dầu, 2 thìa dầu hào, 1 thìa phân tử nêm, ½ thìa tiêu, 1 thìa nước mắm, 1 thìa đường

Dụng cụ:

- Nồi cừu không dầu

- Giấy bạc

*

Các cách tiến hành:

Bước 1: Sơ chế và ướp cánh gà

- Cánh gà cài đặt về rửa sạch bằng nước muối rồi chặt làm cho đôi, làm 3 tùy ý

- Khứa vài đường lên cánh con gà để lúc ướp được thấm vị

- bỏ phần cánh kê vào tô với ướp cùng toàn bộ các loại các gia vị đã chuẩn bị.

- Trộn đều và nhằm trong phòng mát tủ lạnh khoảng tầm 5h đồng hồ.

Bước 2: Nướng cánh gà

- bạn lót một tờ giấy bội nghĩa ở đáy nồi rồi cho phần cánh gà dàn phần lớn lên trên. Lưu giữ phần nước ướp cánh kê để phết thêm.

- thiết đặt nồi rán ở ánh nắng mặt trời 180 độ C rồi nướng trong 5 phút.

- Sau 5 phút bạn bỏ phần cánh kê ra lật mặt và phết thêm một nước ướp để cánh gà đẫm vị cùng mềm hơn.

- tiếp tục cho vào nồi nướng thêm 5 phút ở mức nhiệt 180 độ. Sau thời điểm thực hiện xong, là món cánh con gà nướng vẫn hoàn thành.

*

Chỉ cùng với nồi chiên không dầu Lock&Lock, bạn có thể chế biến được nhiều món ăn ngon cho gia đình. Với cách nướng gà bằng nồi chiên không dầu Lock&Lock phía trên, chúc bạn triển khai thành công!