Công nghệ đã hỗ trợ cho cuộc sống thường ngày của họ trở nên văn minh và dễ dàng.

Bạn đang xem: Cẩm nang bà bầu app

Với hành trình dài mang thai và sinh bé cũng ko là ngoại lệ. Bởi, những ứng dụng theo dõi bầu kỳ hoàn toàn có thể mang cho tới những lợi ích không ngờ. Thuộc hiendai.edu.vn mày mò 6 app theo dõi và quan sát thai kỳ miễn phí cực tốt hiện nay.

1. Công dụng của ứng dụng theo dõi thời gian mang thai cho người mẹ bầu

Cẩm nang đến mẹ luôn được update theo xu hướng hiện đại.

Xem thêm: Review Mặt Nạ Banobagi Stem Cell Vitamin Mask Mẫu Mới Nhất, Mặt Nạ Banobagi Có Tốt Như Lời Đồn

Ứng dụng theo dõi thai kỳ giúp mẹ theo dõi thai kỳ của bản thân mình một cách bao gồm xác, đối chọi giản. Khi sử dụng những ứng dụng này, mẹ có thể biết được em bé xíu của bản thân đang trở nên tân tiến thế nào qua từng ngày. Ví dụ: nhỏ xíu bao nhiêu cân; cử đụng thai từng nào lần, ngày dự sinh,… tất cả đều được tích đúng theo trên phần mềm.

*
*
*
*
*
*
*
*
Ứng dụng Hello Belly

Link download trên IOS: https://apps.apple.com/us/app/hello-belly-pregnancy-tracker/id1179876447

Link mua trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.babyalbum.hellobelly&hl=vi&gl=US

3. để ý khi sử dụng phần mềm tính ngày dự sinh

Trên thực tế, các phần mềm tính ngày dự sinh đều mang tính chất chất tìm hiểu thêm và không nên 100%. Vày thời gian bé ra đời còn nhờ vào vào nhiều yếu tố và:

Chất lượng sinh sống của mẹBổ sung tương đối đầy đủ 4 nhóm dưỡng hóa học thiết yếu: chất bột mặt đường (carbohydrate); chất đạm (Protein); Chất phệ (Lipid); những loại vitamin, chất xơ và khoáng chấtCác yếu ớt tố phía bên ngoài tác động như môi trường, tâm lý,…