ngoài chọn ngày giờ khai trương mở số 1 năm Nhâm dần 2022 thì câu hỏi chọn tuổi, lựa chọn người khai trương thành lập mở hàng cũng tương đối quan trọng nhằm cả năm làm nạp năng lượng thuận lợi, download may phân phối đắt.
chọn tuổi đẹp khai trương mở bán mở hàng đầu năm Nhâm dần dần 2022 là 1 trong việc rất đặc trưng với những hộ kinh doanh, shop và người buôn bán để cầu mong một năm làm ăn thuận lợi.

Xông đất đầu năm mới là một phong tục lâu đời của người việt Nam. Vậy trong những năm mới Nhâm dần dần 2022, chúng ta phải chọn bạn xông đất như thế nào để mang đến tài lộc cho cửa hàng, công ty?

Lưu ý khi chọn tuổi đẹp thành lập khai trương mở bậc nhất năm Nhâm dần dần 2022

Khi lựa chọn tuổi đẹp khai trương mở bậc nhất năm Nhâm dần 2022, các bạn cần chăm chú một số điều sau đây:

Chọn tuổi rất đẹp thuộc nhóm tam hợp với gia chủKhai trương mở số 1 năm Nhâm dần 2022 hợp cho cả năm tránh tuổi thuộc đội tứ hành xung.

Bạn đang xem: Chọn tuổi mở hàng năm 2022

Theo phong thủy, những chủ cửa ngõ hàng, hộ kinh doanh nên lựa chọn tuổi mở sản phẩm hoặc khai trương mở bán có cùng bản mệnh với mình hoặc phía bên trong nhóm tam đúng theo như:

nhóm tam hòa hợp tuổi Thân, Tý, Thìn. Team tam đúng theo tuổi Tỵ, Dậu, Sửu. đội tam phù hợp tuổi Dần, Ngọ, Tuất. Team tam hợp tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể chọn tuổi phù hợp với chủ hộ sale thuộc nhóm lục phù hợp như: Tý và Sửu, Dần cùng Hợi, Mão cùng Tuất, Thìn cùng Dậu, Tỵ với Thân, Ngọ và Mùi.

Tránh chọn tuổi thuộc team tứ hành xung

Trái ngược cùng với tam hợp cùng lục vừa lòng thì tứ hành xung là những nhỏ giáp tự khắc nhau, khi kết hợp với nhau sẽ chạm mặt nhiều vấn đề và cạnh tranh khăn. Vì vậy, bạn nên tránh lựa chọn tuổi thuộc team tứ hành xung sau nhé:

Nhóm tuổi Dần cùng Thân, Tỵ cùng Hợi (Dần xung khắc Thân, Tỵ tương khắc Hợi).

Nhóm tuổi Thìn với Tuất, Sửu cùng Mùi (Thìn khắc Tuất, Sửu tự khắc Mùi).

Nhóm tuổi Tý với Ngọ, Mão cùng Dậu (Tý tự khắc Ngọ, Mão khắc Dậu).

Ngoài ra, các gia chủ cũng cần chăm chú không nên chọn tuổi mở mặt hàng thuộc đội tứ hành xung lục sợ hãi như: Tý và Mùi, Sửu cùng Ngọ, Dần và Tỵ, Mão và Thìn, Thân cùng Hợi, Dậu cùng Tuất.

Tuổi khai trương thành lập mở bậc nhất năm Nhâm dần dần 2022 hợp cho cả năm

Người được chọn để mở bậc nhất năm thường là bạn hợp tuổi cùng hợp mệnh cùng với gia nhà và năm Nhâm dần dần 2022. Các tuổi rất tốt để mở hàng hoặc khai trương đầu năm mới Nhâm dần dần 2022 bao gồm các tuổi sau:

Canh Ngọ 1990

Giáp Tuất 1994

Đinh Mão 1987

Kỷ Mão 1999

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể lựa chọn những người thuộc tuổi sau để chọn làm fan mở mặt hàng cũng được: Tân Sửu 1961, Bính Ngọ 1966, Đinh mùi hương 1967, Ất Mão 1975, Nhâm Tuất 1982, Quý Hợi 1983, Tân mùi hương 1991, Ất Hợi 1995, Đinh sửu 1997, Mậu dần 1998.

Ngoài ra, gia chủ nên tránh chọn hồ hết tuổi mở số 1 năm phạm tam tai trong năm nay như Thân, Tý, Thìn hay phần đông tuổi bị sao chiếu mệnh xấu như phụ nữ 1997, phụ nữ 1988, cô gái 1979, bạn nữ 1970 với nam 1992, nam giới 1983, phái mạnh 1974, nam 1965.


*

Khai trương mở số 1 năm Nhâm dần dần 2022 hợp cho tất cả năm. Ảnh minh họa Ispockphoto

Cách cúng thành lập khai trương mở bậc nhất năm Nhâm dần 2022 được thực hiện như thế nào?

Người Việt ta bao gồm câu "Mưu sự tại nhân, thành sự trên thiên" với ẩn ý muốn nói rằng mặc dù con người có giỏi tính toán thì hiệu quả thành tốt bại cũng một phần do ý trời định đoạt. Thêm nữa là ý niệm "Đầu xuôi, đuôi lọt" phải dân khiếp doanh, bán buôn thường duy trì lễ thờ đầu mỗi năm mới tết đến (tính theo định kỳ Âm).

Lễ cúng khai trương đầu năm này được bọn họ rất quý trọng và chuẩn bị rất cẩn thận. Họ nhận định rằng nhờ lễ cúng này mà quá trình làm ăn, bán buôn hay các giao dịch trong năm của mình sẽ được diễn ra xuôi chèo, mát mái hơn, may mắn và thành công hơn.

Cứ bắt đầu bước sang 1 năm mới, chủ của những doanh nghiệp, cửa ngõ hàng, công ty... Lại chọn 1 ngày rất đẹp để thực hiện lễ cúng thành lập khai trương coi như là ngày mở mặt hàng của năm mới đó. Nghi lễ này được biểu hiện cho một chu kỳ luân hồi làm ăn uống mới với ước muốn mọi phiền muộn, đen đủi của năm cũ vẫn qua đi và ban đầu một năm mới giỏi lành hơn, suôn sẻ hơn.

Cách thờ khai trương mở số 1 năm Nhâm dần dần 2022 chuẩn

- lựa chọn ngày, giờ đẹp mang đến lễ cúng khai trương thành lập đầu năm

- định ngày đẹp khai trương, giờ đẹp nhất cúng khai trương mở bán là một trong những việc làm đặc trưng để thực hiện lễ cúng khai trương thành lập đầu năm. Thông thường, ngày được lựa chọn sẽ là một ngày tốt theo kế hoạch vạn niên, đồng thời phải hợp tuổi của người đứng đầu công ty, công ty hay đơn vị hàng.

- mà lại thông thường, hồ hết ngày khai trương đầu xuân năm mới này đã ưu tiên hầu như ngày chẵn như mùng 2, mùng 4, mùng 6... Mon giêng Âm lịch vày số chẵn thường thể hiện cho sự đủ đầy, tài lộc,

Mâm cúng khai trương mở bán mở bậc nhất năm Nhâm dần 2022 tất cả những gì?

Đồ cúng khai trương đầu xuân năm mới cũng là một trong những phần rất đặc biệt quan trọng mà chúng ta cần chăm chú để sự kiện được diễn ra tốt đẹp.

Tùy vào quy mô của từng doanh nghiệp, cửa hàng mà mâm cúng đang được chuẩn bị khác nhau tuy vậy thông thường, mâm bái khai trương đầu năm sẽ bao hàm các lễ thứ cơ bạn dạng như sau:

- 1 lọ hoa đồng tiền để biểu đạt cho sự như mong muốn về chi phí bạc.

- 1 mâm trái cây tất cả 5 quả tùy theo phong tục của từng địa phương.

- 3 đĩa xôi (hoặc bánh chưng).

- 3 bát chè.

- 3 bát nước.

- 2 cây đèn cầy.

- Vàng bạc tình (hàng mã), chi phí xâu chuỗi...

- 3 nén nhang.

- Trầu cau.

Xem thêm: Màu Tóc Dành Cho Da Ngăm - Da Ngăm Nên Nhuộm Tóc Màu Gì

- Bánh kẹo, mứt Tết.

- Rượu trắng.

- thuốc lá, trà.

- 1 đĩa gạo.

- 1 đĩa muối.

- 1 nhỏ gà luộc (hoặc khoanh giò, đầu heo, thịt con lợn quay tùy theo quan niệm của từng địa phương và quy tế bào của từng doanh nghiệp).


*

Mâm cơm trắng cúng khai trương thành lập mở số 1 năm Nhâm dần 2022 hợp cho tất cả năm. Ảnh minh họa IT

Văn khấn mở bán khai trương mở bậc nhất năm Nhâm dần dần 2022

Nam mô a di Đà Phật!

Nam tế bào a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Kính lạy:

- quan Đương niên Hành khiển Thái Tuế chí đức Tôn thần.

- những Ngài phiên bản Cảnh Thành Hoàng chư vị Đại Vương.

- các Ngài Ngũ Phương, Ngũ Thổ, Long Mạch, Tài Thần, Định Phúc táo khuyết Quân chư vị tôn thần.

- những Thần Linh quản lý ở trong quanh vùng này.

Hôm ni là ngày... Mon giêng năm...

Tín chủ nhỏ là... Sinh niên…

Hiện ngụ tại…

Thành trọng điểm sửa biện hương hoa lễ vật, các thứ cúng dâng bày ra trước án. Do tín chủ con có thiết kế (hoặc "thuê được") 1 ngôi mặt hàng ở tại xứ này là… (ghi địa chỉ nơi đó, còn giả dụ là cơ sở công xưởng thì khấn là "Tín chủ con là người đứng đầu hay thủ trưởng, cùng toàn cục nhân viên công ty") nay mong muốn khai trương khởi đầu việc sale (hoặc sản xuất) ship hàng nhân sinh, mại mãi tài vật giúp cho sinh hoạt.

Do đó, chúng bé chọn được ngày lành tháng xuất sắc sắm sinh lễ vật, cáo yết Tôn Thần, dưng cúng Bách Linh, cúi hy vọng soi xét. Chúng bé kính mời quan tiền Đương Niên, quan Đương Cảnh, quan Thần Linh Thổ Địa, Định Phúc táo khuyết Quân, cùng những Ngài Địa Chúa Long Mạch và tất cả Thần Linh cai quản ở trong quanh vùng này.

Cúi xin thương xót tín công ty giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành thụ hưởng trọn lễ vật, độ cho chúng con mua sắm hanh thông, làm nạp năng lượng thuận lợi, lộc tài vượng tiến, nhân sự bình an. Tư mùa không hạn ách tai ương, tám tiết có điềm tốt tiếp ứng, cầu gì rồi cũng được, nguyện gì cũng thành.

Tín nhà lại mời những vị tiền chủ, Hậu chủ, cùng chư hương thơm Linh y thảo phụ mộc phảng phất sống trong khu vực này, xin hãy tới đây chiêm ngưỡng Tôn Thần, thụ hưởng lễ vật, hộ trì tín nhà vận đáo khô giòn xương, tiền tài như phong vân tập hội.

Dãi tấm lòng thành, cúi xin hội chứng giám.

Cẩn cáo!


*

Chọn tuổi đẹp kKhai trương mở bậc nhất năm Nhâm dần 2022 hợp cho cả năm. Ảnh minh họa IT

Cúng khai trương thành lập mở hàng đầu năm Nhâm Dần ra mắt như chũm nào?

Khi đã chuẩn bị đầy đủ lễ vật, chọn được ngày lành, giờ xuất sắc và đạt được bài bái mở hàng đầu năm thì bạn cũng có thể tiến hành lễ thờ theo quá trình sau đây:

- Trước tiên, chúng ta bày lễ trang bị lên ban thờ hoặc nếu không tồn tại ban thờ thì bạn chuẩn bị 1 dòng bàn sạch cùng bày mâm lễ lên trên rồi đặt tại vị trí trang trọng nhất trong công ty, doanh nghiệp...

- Tiếp đến, lúc đến giờ đẹp, các bạn châm đèn cầy cùng 3 nén nhang rồi khấn 3 vái, gặm hương và ban đầu đọc bài xích văn khấn mở số 1 năm. Lưu giữ ý, đề nghị đọc to, rõ ràng.

- sau thời điểm hết tuần nhang (hoặc có rất nhiều nơi quan niệm là không còn 2/3 nén nhang) thì bạn vái tạ thần linh 3 vái rồi đem đồ xoàn mã đi hóa để dứt lễ cúng mở bán khai trương đầu năm.

- Cuối cùng, nếu như đã lựa chọn được người mua sắm hợp tuổi thì chúng ta cũng có thể bán mở hàng cho họ hoặc nếu chưa hẳn là những doanh nghiệp sắm sửa thì chúng ta có thể vận hành máy móc... Nhằm coi như bắt đầu một năm làm ăn mới.

Những chú ý khi tiến hành lễ cúng khai trương thành lập mở bậc nhất năm Nhâm dần 2022

- Nếu không tồn tại ban bái thì mâm lễ cúng mở bán khai trương nên được đặt tại ngoài sảnh hoặc trước cửa chính của công ty. Hướng đặt như thế nào còn tùy ở trong vào tuổi của chủ doanh nghiệp, cửa ngõ hàng... Xem chi tiết: Cúng khai trương thành lập quay mặt hướng nào tốt?

- Trước khi tiến hành lễ cúng khai trương thành lập đầu năm, bạn nên liệt kê list các mặt hàng lễ cần mua về để tránh thiếu hụt sót.

- Ăn mang chỉnh tề, trang nghiêm khi thực hiện lễ cúng.

- đề nghị viết (hoặc in) bài văn thờ ra giấy, sau khoản thời gian cúng xong thì hóa luôn luôn tờ giấy này với vàng mã.

- Trên đây là chia sẻ của cửa hàng chúng tôi về phương pháp cúng khai trương mở bán đầu năm. Hi vọng rằng bạn sẽ có được sự sẵn sàng tốt nhất mang lại lễ bái này để đem đến may mắn, mạch lạc không gặp trở ngại và dành được một sự mở đầu tốt lành đến năm mới.