Những lời chúc Tết tốt ngắn gọn & ý nghĩa sâu sắc dành mang đến ông bà, cha mẹ, thầy cô, người thân và chúng ta bè. Tết sắp đến rất ngay gần và bạn muốn tìm đến mình phần nhiều câu chúc đầu năm ngắn gọn thay thế cho phần lớn câu quá quen thuộc, nhưng mục tiêu vẫn là có thể bao hàm trọn ý nghĩa, không màu mè, thật đối kháng giản. Gần như câu chúc Tết rất có thể là một quãng thơ ngắn, một lời chúc đậm nghĩa tình. Cùng hiendai.edu.vn (.net) liếc qua 60+ lời chúc tết bởi tiếng Việt được lựa chọn lọc sau đây nhé.

Bạn đang xem: Chúc tết đơn giản


*

Lời chúc Tết dành riêng cho ông bà

1. Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi. Ngày xuân đến con (cháu) xin chúc ông bà 1 năm mới những may mắn, đã sống thọ thật lâu vui cùng nhỏ cháu ạ.

2. Con xin kính chúc ông bà một năm mới thật hạnh phúc, tuy ko được làm việc cạnh với ông bà, nhưng con sẽ không khi nào quên được công chăm sóc dạy cơ mà ông bà đã giành cho con.

3.

Mùa xuân Tân Sửu vẫn sang

Kính chúc ông bà an khang vẹn toàn

Năm mới giảm sút lo toan

Giữ gìn sức khỏe hân hoan tuổi già

4.


Chúc ông chúc bà nắm là

Sống thọ sống thọ anh chị em đều vui

5. Xuân đến hy vọng: Ấm no phần đa nhà; Kính chúc ông bà; Sống lâu trăm tuổi.

6. Lại một ngày xuân nữa sẽ về, tóc của ông lại thêm gai bạc. Trong năm này cháu đã cứng cáp rất các rồi ông ạ, ông đừng xem xét nhiều nữa, hãy quan tâm thật xuất sắc cho sức khỏe và sinh sống vui vẻ để tóc của ông sẽ không phai color theo năm tháng ông nhé. Chúc ông năm mới gặp mặt thật nhiều như mong muốn và hạnh phúc.

7. Năm cũ vừa qua, bước sang năm mới, hôm nay con cho tới kính chúc ông bà: Sống lâu sức khỏe, trẻ con mãi không già, yêu thương thuận hòa, cửa nhà sung túc, hạnh phúc khang an.

8. 

– Chúc các cụ sống thọ trăm tuổi, bé cháu đầy bầy và vui vẻ hạnh phúc với bên gia đình.

– Chúc ông bà tất cả một khung trời sức khỏe, một biển khơi cả tình thương, một mái ấm gia đình thịnh vượng.

– Chúc ông bà vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không ngóng cũng đến!

*

Nhũng câu chúc Tết tuyệt cho phụ vương mẹ

9. Chúc mừng năm mới, cha mẹ! bé cảm ơn toàn bộ những gì ba người mẹ đã làm cho con. Nhỏ yêu ba mẹ nhiều.

10. Mẹ y như món quà lắng đọng nhất mà Chúa ban khuyến mãi cho con. Con biết ơn bạn vì vẫn gửi một thiên thần mang đến và luôn luôn ở kề bên con. Con chúc mẹ năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc!

11. Bố à, nhỏ biết nhỏ là đứa trẻ ngang bướng và nghịch ngợm. Nhỏ hứa là trong năm này con vẫn ngoan rộng một chút. Nhỏ chúc bố năm mới chạm chán nhiều may mắn, vạn sự như ý. Nhỏ yêu bố!

12. bà mẹ là đôi cánh nâng đỡ nhỏ khi con thất vọng, chán chường. Mẹ tin yêu con nhiều tới nỗi con không thích làm mẹ bi thương lòng. Cảm ơn chị em đã luôn ở bên và ủng hộ bé vô điều kiện. Năm mới hạnh phúc mẹ nhé!

13.

– bé không thể bước đi nếu không có ba mẹ dạy con những những bước đầu tiên.

– bé không thể nói lời tuyệt ý đẹp mắt nếu không có ba mẹ dậy con những tiếng đầu đời.

– Hơn hết là, bé không thể làm bạn như bây giờ nếu không có sự chăm lo và dẫn lối của ba mẹ.

– bé cảm ơn ba chị em và chúc cha mẹ năm mới tết đến an khang thịnh vượng!

14. Bố người mẹ rồi đã già đi, nhưng nhỏ hứa rằng nhỏ sẽ trả lại tình yêu, sự đon đả và chăm sóc mà phụ huynh đã đành cho con. Năm mới tết đến nhiều sức mạnh và hạnh phúc bố mẹ nhé, nhỏ yêu ba mẹ!

15. Gia đình bản thân là gia sản quý giá tốt nhất của con. Chúng ta có thể không giàu sang nhưng bọn họ hạnh phúc vì anh chị yêu thương nhau. Muốn rằng năm mới tết đến này, Chúa sẽ liên tục ban phước lành cho các bạn mình. Con yêu tía mẹ!

16. bé biết ơn tất cả những gì tía mẹ giành riêng cho con. Dù họ không ở ngay sát nhau nhưng bố mẹ mãi ở trong lòng trí con. Bé chúc bố mẹ năm mới tết đến sức khỏe, vạn sự như ý, bé yêu ba bà mẹ nhiều!

17. Lại 1 năm mới đã đến… Con mong mỏi cảm ơn ba đã luôn an ủi nhỏ khi con bi thảm và thúc giục nhỏ tiến về phía trước. Bé chúc bố năm mới mạnh khỏe, gặp gỡ nhiều may mắn!

*

Những lời chúc Tết giành riêng cho họ hàng, bạn bè

18. Đong mang lại đầy hạnh phúc. Gói đến trọn lộc tài. Giữ mang đến mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Thuộc chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới tết đến bình an. Các bạn đều sung túc

19. Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia hạnh phúc

20.

Xem thêm: Top Filter Kính Ngầu Trên Instagram Hot Nhất 2023, Tổng Hợp Những Filter Instagram Ngầu Nhất 2022

Năm mới: nghìn lần như ý, Vạn lần như mơ, Triệu sự bất ngờ, Tỷ lần hạnh phúc.

Chúc gần như người năm mới tiền vào bạc tình tỉ, chi phí ra rỉ rỉ, miệng mỉm cười hi hi. Vạn sự như ý

21. năm mới tết đến, chúc tất cả mọi người một năm an lành, lượm lặt nhiều thành công và mức độ khỏe

22. Chúc mọi siêu mẫu như hoa hồng. Thành công xuất sắc như Cúc. Hạnh phúc như hoa Mai. Phát tài phát lộc như hoa Pháo. Độc đáo như hoa Lan. An khang - thịnh vượng như hoa Huệ. Trí óc như hoa Sen.

23. Chúc em năm mới hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, sự nghiệp đắc ý, chi phí vào tỉ tỉ và bao gồm thêm thật nhiều chương trình mới, lôi kéo dành cho đông đảo người!

24. ngày xuân xin chúc – Khúc ca an bình – năm mới tết đến phát tài – Vạn sự may mắn – Già trẻ em lớn bé bỏng – Đầy ắp tiếng cười cợt – xung quanh ngời ngời – tràn đầy hạnh phúc

25. Năm Tân Sửu, chúc mọi người vui vẻ như chim sẻ, khỏe khoắn như đại bàng, phong phú như chim phụng, làm lụng như chim sâu, sống thọ như đà điểu nhé!

IV. đông đảo câu chúc đầu năm mới hay mang đến vợ/chồng

26. giá buốt của mùa đông se sắt… Mẹ con em chúc anh bao gồm một ngày xuân đủ đầy, như ý, mãi luôn luôn hạnh phúc.

27. Đây là mùa xuân thứ nhất mình cùng nhau nghênh tiếp năm mới nên em chúc chồng yêu của em thật nhiều sức khỏe, tươi trẻ, yêu thương đời, ông chồng mãi là người bầy ông tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong lòng bà xã và tuyệt nhất là chúc ông xã luôn an toàn và là chỗ dựa vững vàng cho bà xã. Chúc chồng yêu phần đa điều giỏi đẹp, bên em trong cả đời…

28. cuộc sống thường ngày luôn các sóng gió, chông gai, không tồn tại gì vững chắc bằng gồm hậu phương là người bà xã khéo léo, nhân từ hậu. Chúc bà xã yêu luôn luôn xinh đẹp, êm ả dịu dàng và hãy chung tay cùng anh sản xuất tương lai giỏi đẹp mang lại gia đình bé dại của mình, em nhé. Anh yêu thương em nhiều (ông già khó khăn tính).

29. Lại một ngày xuân nữa mang lại rồi, em chúc anh sẽ luôn mạnh khỏe để có đủ mức độ vững tay chèo là trụ cột chính trong gia đình mình. Cùng cầu muốn anh cùng em sẽ mãi niềm hạnh phúc bên nhau, đi bình thường một chiến thuyền nuôi dậy số đông thiên thần thông minh dễ thương và đáng yêu của chúng ta.

30. Chúc ông chồng năm mới trẻ khỏe và tăng cân nặng nha. Ông làng mạc ròm quá cần em rất lo ngại đó. Yêu ông chồng nhiều lắm lắm!

31. Chúc anh năm mới tràn trề sức khỏe mạnh để thuộc em chăm lo đàn nhỏ thân yêu. Chúc gia đình ta một năm ngập cả niềm vui và hạnh phúc.

32. bà xã yêu!!! cầm là bọn họ đã là một gia đình ngọt ngào.

33. năm mới này hay những năm mới tiếp theo sau vợ yêu đã vẫn mãi là Em trong trái tim Anh! đông đảo gì tốt đẹp tuyệt vời nhất sẽ luôn luôn đến với Em!

34. Anh yêu Em các lắm, vợ yêu qúy và dễ thương và đáng yêu của Anh!

*

Những lời chúc Tết tín đồ yêu

35. mùa xuân thứ 2 rồi đề xuất không em? Mình sẽ sở hữu thật nhiều ngày xuân nữa em nhé. Chúc em thêm tuổi bắt đầu thật mạnh bạo khỏe, ngày dần xinh đẹp với đáng yêu. Thật vững trọng điểm em nhé!

36. năm mới đến, chúc em càng ngày càng xinh, học giỏi, may mắn, vui vẻ hơn em nhé!

37. Em hy vọng nói với anh rằng anh là cả cuộc sống em. Yêu anh tận sâu thẳm vào trái tim. Em ko thể thiếu thốn anh. Anh là tình cảm của em. Năm mới tết đến em chúc mang lại tình yêu thương của chúng mình mãi rất đẹp như thủa ban sơ luôn cháy rộp anh nhé

38. hiện nay anh sẽ yêu em, từ bây giờ và tương lai nữa, với Chúa đã mang đến anh thời gian. Anh đã yêu em đến cuối cuộc đời. Chúc tình thân của anh 1 năm mới niềm hạnh phúc và may mắn.

39. nếu như nói trái đất như ý vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất nhằm sinh tồn… thì đề xuất nói anh là một trong những người cực kỳ may mắn bởi vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự xuất sắc lành.

40. bên trên Trái Đất bao gồm 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu nhiều vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ rằng vì 6.999.999.999 người còn sót lại không thể thay thế sửa chữa được em. Happy new year my love!

41. năm mới tết đến đến anh chúc em 1 năm mới ăn uống khỏe, ngủ khỏe khoắn và sức mạnh thì rất khỏe để yêu anh cũng cực cực khỏe