Hồ sơ đăng cam kết tài xế grabbike chính là những giấy tờ cần tất cả để trở thành một tài xế Grab đúng quy định. Hãy cùng tìm hiểu các bước đăng ký nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết thủ tục đăng ký grabbike, grabcar

Chạy Grabbike đang trở thành một xu hướng tìm kiếm việc làmhiện nay. Để ngừng thủ tục đăng cam kết Grab bike thì bạn cần phải xong xuôi thủ tục mới gồm thể trở thành một tài xế grab. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết thủ tục làm hồ sơ đăng ký tài xế grab bike để các bạn tham khảo.


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hướng dẫn chi tiết biện pháp đăng ký kết chạy Grabike

Grab là gì?

Grab là một trong những công ty về công nghệ cung cấp dịch vụ di chuyển cùng vận chuẩn thông dụng hiện đại tại nhiều quốc gia Đông phái mạnh Á và trong đó gồm Việt Nam. Grab còn được gọi với một cái tên quen thuộc đó là xe ôm thời công nghệ hiện đại. Với điều này là ko thể phủ nhận sự ra đời của Grab đúng vào thời điểm công nghệ cùng giải quyết được nhiều tình trạng phương tiện giao thông vận tải vô thuộc tiện lợi.

*
Grab là gì?

Grab xâm nhập vào Việt Nam cùng thời điểm với Uber với hình thức hoạt động khiếp tế tương tự của Uber. Mới đầu chủ yếu là xe hơi sau tình trạng vượt tải phương tiện giao thông như ở Việt phái mạnh thì grab triển khai quy mô grabbike nhằm giải quyết vấn đề tắc đường và quá tải cùng được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Vichy Normaderm Review

Grabbike hiện ni xuất hiện trên 8 quốc gia cùng 195 thành phố tại Đông phái nam Á với những ứng dụng công nghệ lên đến con số khủng và đang đứng vị thế nhích cao hơn thị trường công nghệ di chuyển bên trên toàn thế giới.

Các dịch vụ được cung cấp bên trên ứng dụng Grab

Ứng dụng grab có thể chấp nhận được người sử dụng trên những thiết bị điện thoại di động lý tưởng tùy ý sử dụng trên các ứng dụng đặt xe với nhập điểm đến cùng điểm đón tiện lợi cùng dễ dàng với sẽ tự động tính mức giá di chuyển và tìm kiếm tài xế gần bạn nhất.

Ứng dụng này nhằm giải quyết được tình trạng vượt tải giao thông vận tải hiện nay cùng dù ở bất kỳ đâu lúc trong phạm vi của ứng dụng grab cùng trên điện thoại của bạn đã download đặt sẵn phần mềm với chỉ vào thao tác làm việc bạn sẽ được di chuyển nhanh chóng và ngân sách chi tiêu hợp lý.

*
các dịch vụ được cung cấp trên ứng dụng Grab

Các dịch vụ của grab:

Grabbike: Đây là dịch vụ đặt xe pháo công nghệ được ưa chuộng nhất tại Việt nam bởi sự tiện lợi, cấp tốc chóng. Ứng dụng này sử dụng xe mát để di chuyển yêu thích hợp với việc di chuyển các quãng đường ngắn và có mức giá cước rẻ. Quý khách có thể kết nối với ứng dụng khi bao gồm nhu cầu di chuyển bằng xe máy. Grabcar: Đây là dịch vụ di chuyển bằng ô tô, khá tương tự với Grabbike. Sự kết nối từ các cá thể có xe pháo hơi với quý khách hàng khi gồm dịch vụ. Dịch vụ vận chuyển này có túi tiền rẻ hơn so với xe taxi truyền thống với không bị cấm ở những tuyến đường. Grabtaxi: Đây là loại hình dịch vụ kết nối với những tài xế xe taxi của các hãng xe taxi tại Việt Nam gồm nhu cầu di chuyển cũng giống với grabcar nhưng dịch vụ này sẽ bao gồm các loại xe dưới 9 chỗ cùng được tính cước theo đồng đồ điện tử. GrabMart:
Đây là một dịch vụ hơi mới của Grab chủ yếu chuyên chở những thực phẩm, đồ dùng tại những siêu thị, cửa mặt hàng tiện tích. Các tài xế Grab sẽ giao thực phẩm đến tận đơn vị của người tiêu dùng giúp tiết kiệm thời gian đi chợ. GrabExpress: Đây là dịch vụ giao hàng hối hả ngay trong nội thành của Grab. Dịch vụ ship hàng này tương đối tiện ích, an ninh và nhanh chóng. Grabfood: Đây đó là dịch vụ giao đồ ăn đã được những cửa mặt hàng kết nối sẵn với chờ người sử dụng đặt đồ trên danh sách và grabfood sẽ đến cửa hàng lấy đồ ăn và giao đến tận tay khách hàng. Thông thường khi đăng cam kết chạy Grab những tài xế sẽ đăng ký thêm dịch vụ Grabfood để kiếm thêm thu nhập.

Hướng dẫn chi tiết biện pháp đăng ký kết chạy Grabike

Bước 1: Chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ chạy grab

Một bộ hồ sơ đăng ký kết Grabbike cơ bản bao gồm những giấy tờ sau đây

Bản gốc lý lịch tư pháp Tài khoản bank chính chủ Bằng lái xe (A1 hoặc A2) Giấy đăng ký kết xe nhưng bạn sử dụng Bảo hiểm tai nạn đúng với thông tin xe bạn sử dụng đăng ký kết (còn hiệu lực trước 1 tháng)

*Lưu ý: Với những giấy tờ ko yêu cầu bản gốc, bạn buộc phải sử dụng bản photocopy tất cả công chứng (còn hiệu lực trong khoảng 6 tháng)

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Thủ tục như thế nào?

*
Chuẩn bị với hoàn tất hồ sơ chạy grab

Bước 2: Đăng ký chạy Grab tại Trang chủ

Hiện nay, thủ tục đăng ký chạy Grab đã hỗ trợ đăng ký thông tin online. Bạn hãy truy hỏi cập cùng điền đầy đủ những thông tin sau:

Nhập đầy đủ thông tin theo hướng dẫn
*
Đăng cam kết chạy Grab tại Trang chủ

Bước 3: Chờ tin nhắn thông báo lịch hẹn (ngày, giờ, địa điểm) nộp hồ sơ từ Grab

Sau khi chấm dứt nhập tin tức theo hướng dẫn, Grab sẽ gửi mang đến bạn thông báo lịch hẹn qua số điện thoại, e-mail mà bạn đăng ký. Thông thường trong vòng 5 ngày làm việc bạn sẽ nhận được thông báo. Từ bây giờ bạn cần lên văn phòng Grab để hoàn tất thủ tục đăng ký

Bước 4:Nộp hồ sơ theo đúng địa điểm cùng thời gian đã được hẹn

Để biết đúng đắn mọi hướng dẫn đăng cam kết chạy Grab thì ứng viên cần đến trụ sở làm việc của Grab tại Hà Nội với TP. Hồ Chí Minh với địa chỉ cụ thể như sau:

Bước 5: hoàn tất đào tạo trực tuyến

Để chạy grab bạn cần phải chấm dứt 4 khóa học đào tạo nghiệp vụ của grab như sau:

Trang bị chống vệ với lớp kỹ năng tự vệ các lớp kỹ năng nâng cao kiến thức gia đình Lái xe an toàn và lớp sơ cấp cứu với kiến thức bổ ích vào cuộc sống trơn đá, bơi lội nâng cấp sức khỏe

Bước 6: Trang bị đồng phục cùng kích hoạt tài khoản

*
Trang bị đồng phục cùng kích hoạt tài khoản

Những lưu ý lúc đăng cam kết chạy GrabBike

Cách đăng cam kết chạy GrabBike khá lập cập và thuận tiện. Tuy vậy bạn bắt buộc lưu ý một số vấn đề sau để quá trình làm tài xế cộng tác với Grab được thuận lợi:

Toàn bộ chi phí đăng cam kết làm tài xế cộng tác với Grab là trọn vẹn miễn phí, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký kết grabbike bao gồm cả bản sao và bản bao gồm để đối chiếu, sau đó mang đến nộp tại văn chống của Grab theo đúng địa điểm cùng thời gian yêu thương cầu. Né xảy ra những không đúng sót hay nhầm lẫn không đáng có. Khi tới địa điểm đăng ký bạn cần đem theo phương tiện xe đồ vật đã đăng ký trong hồ sơ, những giấy tờ liên quan đến xe máy trong trường hợp Grab cần kiểm tra lại phương tiện di chuyển của bạn. Với các giấy tờ trong hồ sơ không cần sử dụng tới bản gốc thì bạn buộc phải sử dụng bản photo được công chứng trong khoảng 6 mon trở lại nhé.

Với những tin tức cụ thể bên trên đây chắc chắn những bạn đã bao gồm thêm những hiểu biết lúc muốn biết cách chạy Grab, kiếm thêm thu nhập cần chuẩn bị và ngừng những giấy tờ để đủ hồ sơ đăng cam kết grabbike cùng bạn sẽ chủ yếu thức được đi làm ngay sau khoản thời gian hoàn tất thủ tục đăng ký. Chúc bạn thành công xuất sắc với nghề nghiệp nhưng bạn chọn!