Liên Quân di động là trong số những game MOBA kinh điển, tất cả sức hút cực bạo dạn tại thị trường Việt Nam.

Để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu chơi game Liên Quân một biện pháp thả ga của quý người tiêu dùng nhà mạng viettel vẫn cho giới thiệu gói cước liên quân 2k, miễn tầm giá 100% data game play Liên Quân Mobile một ngày dài mà không phải lo ngại về phí.

Bạn đang xem: Đăng ký lq 2k

Nhà mạng Viettel đang là trong những nhà mạng đi đầu trong việc hợp tác ký kết với Garena để thực thi những gói cước lôi cuốn gửi đến cho những người chơi game có thể dễ dàng đấu game một giải pháp trọn vẹn hơn.

Người chơi Liên Quân Mobile chỉ cần bỏ ra 2.000đ để đk gói cước không xẩy ra giới hạn về data trong thời gian ngày là rất có thể thoải mái đắm chìm trong số những trận combat.

Đây chắc hẳn rằng sẽ là sự việc lựa chọn tuyệt vời nhất không thể bỏ qua dành cho người chơi mếm mộ tựa game này. Ở bài viết dưới đây, hiendai.edu.vn đã hướng dẫn những game thủ cách đk gói liên quân 2k viettel.

*
Cách đk gói liên quân 2k viettel

1. Thông tin về gói cước liên quân 2k viettel 1 ngày

- Đối tượng tham gia: Áp dụng cho toàn bộ các mướn bao trả trước, trả sau đang vận động 2 chiều mong muốn đăng ký kết gói cước.

Xem thêm: Avatar Buồn Cho Con Trai Buồn Khóc, Mang Nhiều Tâm Sự Sầu Kín

- Phạm vi áp dụng: bên trên toàn quốc.

- Điều kiện: thông tin tài khoản chính phải to hơn 2.000đ.

2. Cách đăng ký gói liên quân 2k viettel 1 ngày

- Đăng ký kết gói cướcbạn soạn lời nhắn theo cú pháp:

DK LQ với gửi 9029

- Ưu đãi:

+ Miễn mức giá 100% data game play trong 1 ngày

+ tặng thêm 1 giftcode khi quý khách hàng gia hạn

- Cước phí: 2000đ/ ngày.

3. Một số xem xét khi sử dụng gói Liên quân 2k của mạng Viettel

Ưu đãi của gói cước Liên quân 2k của mạng Viettel chỉ được sử dụng để gameplay Liên quân. Nếu quý khách hàng sử dụng để truy vấn vào các tiện ích khác bạn sẽ phải chịu tổn phí phát sinh.

*
Hướng dẫn cách đk gói liên quân 2k viettel

Do đó, để tránh sự cố bạn đề xuất chịu cước mức giá phát sinh cao, quý khách hàng có thể lưu ý đến đăng ký gói cước 3G khác mà lại Viettel cung cấp.

Gói cước sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản điện thoại của công ty đủ tiền để hệ thống trừ phí. Vì thế nếu không mong muốn sử dụng hãy ghi nhớ soạn tin nhắn để tiến hành hủy gói cước nha:

HUY LQ gửi 9029

Bạn chỉ cần bỏ ra 2K để đăng ký gói cước liên quân 2k của mạng Viettel là đã có thể trải nghiệm tựa trò chơi này một biện pháp vô cùng thoải mái.

Ngoài vấn đề chơi Liên Quân không tính tiền data chúng ta có thể xem thẳng giải đấu trong Liên Quân thiết bị di động mà không cần phải lo dung lượng.

hiendai.edu.vn chúc các bạn có hầu hết giây phút game play vui vẻ mà không ngại hết data, cùng nếu thấy có ích thì chớ quên chia sẻ với anh em nhé!