Điều khiển máy vi tính bằng năng lượng điện thoại để giúp người dùng thao tác làm việc tiện lợi hơn. Để tiến hành được việc này họ chỉ việc sử dụng một vài ứng dụng để cung cấp mà không nhất thiết phải kết nối dây rườm rà. Tò mò ngay cách điều khiển máy tính từ xa bởi chính chiếc điện thoại thông minh cầm tay nhé!

1. Chrome Remote Desktop

Chrome Remote Desktop là một trong ứng dụng điều khiển từ xa giúp người dùng có thể điều khiển thứ tính, laptop bằng điện thoại một cách mượt mà. Đây là ứng dụng được cách tân và phát triển bởi chính nhà xây dừng uy tín ai ai cũng biết là Google. Thi công giao diện dễ sử dụng, gần gũi với người dùng chỉ với vài ba thao tác dễ dàng và đơn giản đã rất có thể làm quen thuộc với việc điều chỉnh laptop, laptop bằng mẫu smartphone.

Bạn đang xem: Điều khiển laptop bằng điện thoại

*

Để nói về độ mềm mịn và mượt mà trong quy trình sử dụng thì phần mềm Chrome Remote Desktop được review là tại mức trung bình mang lại tốt. Người dùng hãy bảo vệ rằng mình đang sử dụng một nguồn mạng bình ổn và năng lượng pin vẫn còn. Điều này sẽ đưa về kết nối và điều khiển trên hai thứ được mượt mà, do không phải ai cũng đủ kiên trì để chờ đón các tình trạng giật lag.

*

Lưu ý: Để sử dụng được ứng dụng điều khiển máy tính bằng điện thoại cảm ứng thông minh từ Chrome Remote Desktop bạn dùng cần phải có tài khoản Google và thông tin tài khoản đó phải đồng nhất trên hai sản phẩm công nghệ khi kết nối.

2. TeamViewer for Remote Control

TeamViewer for Remote Control sẽ không hề quá không quen với nhiều người có kiến thức và kỹ năng am tường về nghành công nghệ. Ứng dụng cho phép người dùng truy vấn vào những thiết bị như máy tính, laptop, điện thoại cảm ứng thông minh để có thể truyền tệp và tinh chỉnh và điều khiển từ xa. Không cần rất nhiều thủ tục phức tạp, tín đồ dùng chỉ việc đăng nhập ID với mật khẩu của đồ vật cần liên kết là đã rất có thể truy cập nhanh lẹ và tinh chỉnh dễ dàng.

*

Ưu điểm của phần mềm TeamViewer là sử dụng đối chọi giản, dễ truy vấn và tương đối là mượt mà cho mỗi lần điều khiển trên sản phẩm công nghệ khác. Dù cho những người dùng gồm đang thực hiện hệ quản lý và điều hành Windows, Linux, Mac, Android, ios đều hoàn toàn có thể sử dụng được vì vận dụng này cung cấp đa nền tảng.

Xem thêm: Top Những Kiểu Tóc Đẹp Cho Be Trai 7 Tuổi Siêu Điển Trai Ba Mẹ Không Nên Bỏ Qua

*

3. Remote Desktop 8

Một sự lựa chọn khá mới mẻ và lạ mắt để tín đồ dùng hoàn toàn có thể áp dụng cho việc điều khiển máy vi tính bằng smartphone là Remote Desktop 8. Họ rất có thể trải nghiệm phong phú và đa dạng các tính năng lôi kéo từ ứng dụng này để cung ứng cho từng mục tiêu sử dụng. Đó có thể là truyền file, dữ liệu từ thứ này sang thiết bị khác, tải các file âm thanh và video clip HD nhanh chóng. Kết nối an toàn tạo dựng tinh thần trong quy trình kết nối và bảo mật thông tin dữ liệu. Tuy vậy người cần sử dụng sẽ buộc phải ít thời hạn để hoàn toàn có thể làm quen lúc mới bắt đầu sử dụng trước tiên tiên.

*

4. AnyDesk Remote Control

Tương trường đoản cú với những ứng dụng điều khiển máy vi tính bằng điện thoại cảm ứng thông minh ở trên, AnyDesk Remote Control cũng sở hữu tính năng kết nối dễ dàng sử dụng. Được chia thành 4 phiên bản khác nhau nhằm ship hàng cho từng nhóm đối tượng có mục đích sử dụng đa dạng chủng loại như: phiên bạn dạng Free (miễn phí), Lite (rút gọn), Professional (chuyên nghiệp) với Enterprise (doanh nghiệp). Những file dữ liệu được truyền đi một cách nhanh chóng với các thao tác chạm, điều khiển một phương pháp trực quan. Độ trễ lúc truyền âm nhạc và video cũng được hạn chế ở tầm mức thấp tốt nhất để người tiêu dùng tận hưởng thao tác làm việc như trên trang bị chủ. Hình như còn cung cấp đa gốc rễ để tín đồ dùng không còn phải choáng váng về vấn đề AnyDesk có tương xứng với hệ điều hành quản lý họ đang dùng hay không.

Sở hữu nhiều ưu thế như trên, AnyDesk cũng chẳng thể nào tránh khỏi một số trong những khuyết điểm. Vụ việc đó có thể là độ phân giải trên thứ bị ảnh hưởng hoặc là ko thể coppy và dán dữ liệu trong một vài ngôi trường hợp.

*

5. VNC Viewer

VNC là chữ cái viết tắt của Virtual Network Computing, diễn tả cho technology điều khiển và share giao diện máy tính xách tay từ xa đến những thiết bị khác như smartphone thông minh. Với vận tốc kết nối nhanh, mềm mại người dùng dễ dãi truy cập vào thiết bị yêu cầu điều khiển. Ứng dụng VNC Viewer sẽ có thể chấp nhận được truy cập vào các thư mục để mã hóa và tinh chỉnh theo ý muốn. Đến nay phần mềm này vẫn tồn tại đang trong thừa trình phát triển và chưa được hoàn thiện một phương pháp tối ưu tuyệt nhất nên nhiều lúc sẽ xảy ra những lỗi khiến người cần sử dụng khó chịu.

*

Ở bên trên là gợi ý về 5 ứng dụng cung cấp người sử dụng trong việc điều khiểnmáy tính, máy vi tính bằng smartphone từ xa. Hy vọng rằng nguồn tin tức trên sẽ bổ ích và giúp đỡ bạn trong việc sử dụng các thiết bị chuyên nghiệp hóa và thuận lợi hơn. Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc nội dung bài viết chia sẻ từ bỏ hiendai.edu.vn!