NoxPlayer là phần mềm giả lập góp chạy được những tựa game thiết bị di động trên lắp thêm tính. Hiện nay, NoxPlayer được nhiều game thủ review là phần mềm giả lập khá tốt và dễ dàng sử dụng.

Bạn đang xem: Fix lỗi 99% phần mềm nox app player

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, thỉnh thoảng nó cũng chạm chán một số lỗi tốt nhất định, điển trong khi NoxPlayer bị dựng chân lại tại 99%. Trong nội dung bài viết này Sforum đang hướng dẫn chúng ta cách sửa lỗi này một giải pháp nhanh chóng.

*

Mời chúng ta tham gia xã hội game thủ S-Games bên trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ rất có thể trao thay đổi về các tựa game hot bên trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm đùa game, bắt cặp leo rank và truyện trò cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền phần đông tựa game new nhanh nhất, lôi cuốn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA ngay DISCORD S-GAMES!

 

Mục lục


Nếu NoxPlayer đang khởi chạy nhằm sử dụng

Nếu trong khi sử dụng NoxPlayer cơ mà bạn chạm mặt phải trường hợp như vậy này, trước tiên hãy tắt tường lửa và các trình diệt virus đã chạy, tiếp nối khởi hễ lại bình thường. Nếu như sử dụng phương án trên cơ mà vẫn ko được thì nên thử làm theo quá trình sau: 

1/ Hãy khám nghiệm thông số của dòng sản phẩm xem có cân xứng với ứng dụng không.

*

2/ Nếu xác định được thông số máy các bạn hoàn toàn tương xứng thì bạn hãy tải kiểm tra OpenGL. 

Nếu phiên bản OpenGL của doanh nghiệp dưới 2, hãy update card thiết bị họa mới nhất bởi tại thời điểm đó card trang bị họa của khách hàng cũng không được mới và rất cần được nâng cấp.

Nếu OpenGL tất cả phiên bản > 2 nhưng mà vẫn bị lỗi 99% thì vào Multi-Drive. Mở thêm 1 giả lập mới. Nếu giả lập này chạy ổn định thì tức là khả năng cao do bản gốc bị lỗi dữ liệu. Lúc này, các bạn hãy tải lại tài liệu và thực hiện NoxPlayer new này. Cách tải như sau:

Bước 1: Vào địa chỉ cửa hàng Emulator rồi chọn sản xuất phiên phiên bản mới, nếu có thể hãy tạo nên cả phiên bạn dạng Android 5.1.1.Bước 2: Tiếp theo, bấm vào nút khởi chạy để thực hiện chạy trả lập mới.

*

Bước 3: sau thời điểm thực hiện tại 2 cách trên nhưng mà vẫn bị dừng tại 99% thì nên vào thiết lập của giả lập.

*

Bước 4: Trong setup của mang lập mới, tất cả thể thiết lập cấu hình sau cho cân xứng với tính năng của đưa lập. Lưu ý rằng trong phần Performance Settings nên chọn mức độ cân xứng với cấu hình của máy: Low là mức rẻ nhất; Mid là cường độ vừa phải, trung bình; High là dành cho cấu hình cao. Tùy theo dung lượng bộ lưu trữ RAM trên sản phẩm công nghệ mà chúng ta có thể đặt dung lượng RAM vận động trên Nox.Bước 5: ghi nhớ tick lựa chọn Compatible (OpenGL). Và bấm Save Settings.

*

NoxPlayer bị kẹt sinh hoạt 99% khi setup và không có hiện thông báo lỗi.

Xem thêm: Không Gian Xưa Cafe Không Gian Xưa Đà Nẵng Có Gì Hot ❤️️Giá Menu, Review

Nếu đang thực hiện NoxPlayer mà gặp phải trường đúng theo này, các bạn hãy thử fix lại bằng những cách dưới đây:

Cách 1: khám nghiệm xem đang kích hoạt Virtualization giải pháp công nghệ (Công nghệ ảo hóa trên vật dụng tính) xuất xắc chưa? 

*

Fix bằng phương pháp này, các bạn hãy cẩn trọng một số điều sau đây: 

Nếu thực hiện Windows 8 hoặc Windows 10 sẽ sở hữu được xung đột xẩy ra giữa VT và công nghệ Hyper-V của Microsoft.

*

*

Nếu đang kích hoạt Virtual vào BIOS mà công dụng kiểm tra của Lemoon vẫn đang còn dấu thập đỏ bên dưới VT-x Enabled, rất hoàn toàn có thể phần mềm virus của người tiêu dùng đã chặn tác dụng này.

Cách 2: đánh giá Card hình ảnh và tăng cấp nếu cần:

Có thể card đồ họa của công ty hoặc trình tinh chỉnh không cung ứng chạy Nox thì nên tải lý lẽ OpenGLChecker về nhằm kiểm tra. 

Nếu phiên bản OpenGL bên dưới 2.0, giải pháp đưa ra là đề nghị phải đổi khác card đồ dùng họa.Nếu phiên phiên bản OpenGL ≥ 2.0 nhưng lại vẫn mở ra lỗi 99% thì nên phải cập nhật trình tinh chỉnh card giao diện của bạn.

Cách 3: Thiết lập lại định hình ổ cứng (FAT32 và NTFS)

Nếu ổ cứng format FAT32 thì chắc rằng nó là tại sao gây ra vụ việc này, bởi vì FAT32 sẽ bị giới hạn kích thước tối nhiều của từng tập tin. Trong trường đúng theo này giải pháp là hãy biến hóa hệ thống tập tin ổ cứng của người tiêu dùng sang NTFS hoặc cài đặt NoxPlayer vào trong 1 đĩa NTFS.

NoxPlayer bị dừng tại 99% khi thiết lập và gồm hiển thị lỗi: System has problems to start, please try khổng lồ repair!

Để xử lý trường hợp này, phương án duy độc nhất vô nhị là hãy tải luật Windows Repair về với khởi chạy lên để xử trí tình huống.

Nhấp chuột đề xuất vào NoxPlayer trên desktop và lựa chọn Run as administrator.Khởi động Windows Repair, chọn tab Repairs, tick chọn Automatically vì a registry backup để tự động hóa sao giữ ở từng mục trên sổ đăng ký.

*

Tick chọn lựa thêm Restart/Shutdown System When Finished và bấm Start Repairs để ban đầu thực hiện sửa chữa thay thế hệ thống.

*

Kết luận 

Hy vọng với trả lời như trên, các bạn có thể tự mình xung khắc phục thành công xuất sắc lỗi NoxPlayer bị ngừng 99% khi thực hiện Nox ứng dụng Player. Chúc các bạn thực hiện thành công!