Bạn thuộc team mê con quay chụp, mê sáng sủa tạo ra những đoạn phim độc đáo với thú vị? Bạn đang kiếm tìm kiếm một phần mềm để ghép mặt vào video clip để thoả sức sáng sủa tạo các đoạn clip theo sở yêu thích của bản thân. Bài xích viết dưới đâyhiendai.edu.vnsẽ tổng hợp mang đến bạn đứng đầu 8 phần mềm ghép mặt vào đoạn phim độc đáo cùng hot nhất hiện nay.

Bạn đang xem: App đổi mặt video


1. Phần mềm ghép mặt vào video clip FacePlay

2. Phần mềm ghép mặt vào clip Reface

3. Phần mềm ghép mặt vào clip đang hot FaceComedy

4. Phần mềm ghép mặt vào video miễn giá tiền Doupai Face

5. ứng dụng ghép mặt vào video clip cổ trang miễn mức giá FaceComedy

6. ứng dụng ghép mặt vào đoạn clip ZAO

7. Phần mềm ghép mặt vào đoạn phim Avatarify

8. App ghép mặt vào video độc đáo ElfYourself


Giới thiệu

Hiện nay, FacePlay được biết đến là phần mềm ghép mặt vào video clip cổ trang Trung Quốc hot nhất. FacePlay là ứng dụng được ra mắt thị trường với những ý tưởng mới lạ. Đó là các clip với chủ đề cổ trang đang tạo cần xu hướng trên TikTok. FacePlay sẽ góp người cần sử dụng ghép mặt để tạo một đoạn clip hài hước xuất xắc được hóa thân thành những nhân vật cổ trang Trung Quốc, Hàn Quốc để phân tách sẻ lên những trang mạng buôn bản hội.

Ưu điểm

Ghép khuôn mặt bất kỳ vào clip cổ trang đã chọn với nhận được video clip hiendai.edu.vn chóng.Công nghệ AI tự động giúp người dùng ghép mặt vào đoạn phim mà ko cần phải chỉnh sửa hay thao tác gì thêm.Cung cấp nhiều clip cổ trang sẵn có trên ứng dụng góp người người thỏa sức sáng tạo.Dễ dàng phân chia sẻ lên những mạng làng mạc hội như: Facebook, Tik Tok, Instagram,...Sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Tải phần mềm tại đây:

*

Phần mềm ghép mặt vào clip FacePlay


2. Phần mềm ghép mặt vào đoạn clip Reface


Giới thiệu

Nếu bạn chưa biết ghép hình ảnh vào như thế nào, tải ngay lập tức phần mềm Reface. Reface là phần mềm ghép mặt vào đoạn phim tiên tiến, vui vẻ với được biết đến rộng rãi. Reface sở hữu kho video, ảnh động với ảnh chụp phong phú, tất cả sẵn với được cập nhật hàng ngày. Bởi vì vậy, người dùng tất cả thể thỏa sức ghép mặt vào ảnh, vào video hay ảnh động chỉ với một tấm ảnh selfie. Chỉ cần chút thời gian rảnh rỗi, những bạn đã gồm thể sáng tạo những bức ảnh với nhiều phong thái khác nhau.

Ưu/nhược điểm

Ghép mặt của người sử dụng vào video clip của những người nổi tiếng cực kỳ đơn giản, mang đến bạn những bức ảnh sống ảo tốt nhất.Công nghệ Deepfake đem lại những video, ảnh gif chân thực.Kho video clip gốc đa dạng chủng loại và được phân loại theo từng team chủ đề khác biệt như siêu anh hùng Marvel, Netflix,... để người dùng gồm thể dễ dàng lựa chọn video để ghép mặt.Có thể lưu dưới dạng đoạn phim hoặc ảnh động GIF.Dễ dàng chia sẻ lên các mạng thôn hội như: Facebook, Tik Tok, Instagram,...Người cần sử dụng sẽ được trải nghiệm miễn phí tổn cho một số lần ghép khuôn mặt đầu tiên, sau đó nếu người dùng muốn tiếp tục sử dụng thì phải xem quảng cáo.

Tải phần mềm tại đây:


3. Phần mềm ghép mặt vào đoạn clip đang hot FaceComedy


Giới thiệu

FaceComedy được miêu tả là phần mềm ghép mặt vào đoạn clip đang hot dạo gần đây. Phần mềm này giúp người dùng có thể nhập vai thành một ngôi sao 5 cánh điện ảnh nhưng họ yêu thích. Tất cả những gì cần chuẩn bị chỉ là một chiếc điện thoại thông minh và một bức ảnh tự sướng. Chỉ với một vài ba tao tác đơn giản, chụp ảnh, chọn nhân vật ái mộ và trở thành nhân vật bao gồm trong những cảnh phim nhưng người sử dụng yêu thích. Nhờ công nghệ cao cùng phương pháp hoạt động đơn giản, phần mềm chất nhận được ghép ảnh thuận tiện trên màn hình mà ko cần đăng nhập hay tất cả nguy hiểm mang đến điện thoại.

Ưu/nhược điểm

Các đoạn clip mới được cập nhật liên tục hàng ngày.Ghép mặt vào những nhân vật, ngôi sao sáng điện ảnh trong những phân cảnh cơ mà người cần sử dụng yêu thích.Chủ động đưa ra những lưu ý đến người cần sử dụng trước lúc thực hiện việc chụp ảnh để ghép mặt vào video.Dễ dàng chia sẻ các đoạn phim đã tạo với bạn bè qua Facebook, Instagram,...Người cần sử dụng phải trả 69.000đ để có thể tải với sử dụng thay do sử dụng miễn tổn phí như những phần mềm ghép mặt vào clip khác.Phần mềm không tồn tại phiên bản mang lại máy tính

Link tải

Link tải FaceComedy mang đến Android: FaceComedy hiện chưa hỗ trợ bên trên hệ điều hành Android.

Giới thiệu

Doupai Face được nhiều người biết đến là phần mềm ghép mặt vào đoạn phim miễn phí cho phép người sử dụng ghép mặt vào đoạn phim vui nhộn trên điện thoại góp người cần sử dụng tạo ra các clip nhảy nhót sôi động một cách hối hả và phân chia sẻ bọn chúng trên mạng làng mạc hội để mọi người cùng xem với thưởng thức.

Doupai Face sở hữu mẫu clip thiết kế sẵn thuộc kho nhạc đồ sộ với được cập nhật liên tục mỗi ngày. Phần mềm được cho phép người sử dụng tạo nhiều đoạn clip vui nhộn, hài hước chỉ bằng các hình ảnh mà không cần tốn thừa nhiều thời gian và công sức.

Ưu điểm

Sở hữu nhiều mẫu đoạn clip sáng tạo được cập nhật mặt hàng ngày.Kho nhạc đa dạng với nhiều lựa chọn giúp người sử dụng thỏa mái chọn lựa.Ghép mặt vào các clip độc đáo, vui nhộn.Thao tác cực kì đơn giản, dễ thực hiện.Dễ dàng chia sẻ với bạn bè lên những trang mạng làng hội.Sử dụng trọn vẹn miễn phí.

Link tải

Link tải Doupai Face cho IOS: Doupai Face hiện không hề khả dụng trên hệ điều hành IOS

*

Phần mềm ghép mặt vào đoạn clip miễn phí Doupai Face


5. App ghép mặt vào video clip cổ trang miễn tầm giá FaceComedy


Giới thiệu

FaceComedy là phần mềm ghép mặt vào clip đang hot dạo gần đây. Phần mềm này giúp người dùng bao gồm thể vào vai thành một ngôi sao điện ảnh nhưng mà họ yêu thích. Tất cả những gì cần chuẩn bị chỉ là một chiếc điện thoại cảm ứng và một bức ảnh tự sướng. Chỉ với một vài tao tác đơn giản, chụp ảnh, chọn nhân vật thương yêu và trở thành nhân vật chính trong những cảnh phim nhưng mà người sử dụng yêu thích.

Xem thêm: Review Sữa Tắm Trắng Da Gervenne Có Tốt Không ? Mùi Nào Thơm Nhất?

Ưu/nhược điểm

Các video clip mới được cập nhật liên tục mặt hàng ngày.Ghép mặt vào các nhân vật, ngôi sao điện ảnh trong những phân cảnh nhưng người cần sử dụng yêu thích.Chủ động đưa ra những lưu ý đến người cần sử dụng trước lúc thực hiện việc chụp ảnh để ghép mặt vào video.Dễ dàng chia sẻ các đoạn clip đã tạo với bạn bè qua Facebook, Instagram,...Người sử dụng phải trả 69.000đ để gồm thể tải với sử dụng thay bởi sử dụng miễn giá tiền như những phần mềm ghép mặt vào video khác.

Link tải

Link tải FaceComedy mang đến Android: FaceComedy hiện chưa hỗ trợ trên hệ điều hành Android.

Giới thiệu

ZAO là một phần mềm ghép mặt vào video được tạo bởi một công ty đến từ Trung Quốc đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. ZAO sở hữu công nghệ Deepfake AI sở hữu đến cho người sử dụng hiệu ứng ghép khuôn mặt cực kỳ chuẩn xác và chân thực.

Với ZAO , tất cả những gì người sử dụng cần chỉ là chọn một đoạn phim sẵn gồm và chọn một mẫu từ thư viện video đa dạng từ những bộ phim đến những chương trình truyền hình nổi tiếng. Sau đó, ứng dụng ZAO sẽ góp người cần sử dụng ghép mặt vào clip hiendai.edu.vn chóng.

Ưu/ nhược điểm

Ghép mặt vào đoạn phim chính xác, gấp rút và ko cần chỉnh sửa.Kho tàng clip sẵn gồm đa dạng từ những bộ phim đến các chương trình truyền hình nổi tiếng.Tự động tạo đoạn phim deepfake với công nghệ AI hiện đại.Sử dụng hoàn toàn miễn phí.Đối với hệ điều hành IOS, người dùng cần chuyển vùng iphone lịch sự Trung Quốc để tải ứng dụng.

Link tải

Cáchtải ZAO mang lại IOS: https://www.thegioididong.com/game-app/cach-tai-app-zao-tren-android-ios-ghep-mat-vao-video-kieu-1374399


Giới thiệu

Avatarify là phần mềm ghép mặt vào clip miễn giá thành 100% sở hữu nhiều chức năng cầm cố thế khuôn mặt của người sử dụng vào bao gồm khuôn mặt của nhân vật vào video. Thao tác làm việc ghép mặt người sử dụng vào video clip này tương đối đơn giản và gồm thể tự tuỳ chỉnh theo ý thích cá nhân sao cho phù hợp. Chỉ vài làm việc đơn giản, bức ảnh đơn điệu của bạn sẽ hóa thành một bức ảnh thú vị cùng bất ngờ.

Ưu điểm

Sở hữu nhiều hiệu ứng sôi động, có phụ đề.Hỗ trợ cả 2 chế độ: tao ảnh GIF và đoạn clip trực tiếp.Chia sẻ liên kết đoạn phim lên các trang mạng xóm hộiSử dụng hoàn toàn miễn phí.

Tải phần mềm tại đây:


Giới thiệu

ElfYourself là phần mềm ghép mặt vào video độc đáo dành riêng cho lễ Giáng Sinh. ElfYourself ko chỉ được cho phép người cần sử dụng tạo ra các đoạn phim vui nhộn, hài hước bằng việc thêm ảnh từ bộ sưu tập mà còn có thể chụp trực tiếp trên ứng dụng để ghép vào các vũ điệu Giáng Sinh.

Ưu điểm

Thêm ảnh sẵn gồm từ bộ sưu tập hoặc chụp trực tiếp bên trên ứng dụng để ghép mặt vào clip vũ điệu Giáng Sinh.Thư viện dữ liệu ứng dụng bao gồm nhiều đoạn phim đa dạng nội dung.Dễ dàng phân chia sẻ đoạn clip đã hoành thành lên những trang mạng làng hội.Giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng điều này thực sự giúp ích đến những người mới bắt đầu.

Link tải

Link tải ElfYourself mang đến IOS: ElfYourself hiện không được hỗ trợ bên trên hệ điều hành IOS.

*

App ghép mặt vào đoạn phim độc đáo ElfYourself

Kết luận

Bài viết trên đây hiendai.edu.vn đã giúp bạn tổng hợp thông tin về 8 phần mềm phần mềm ghép mặt vào video. Đây đều là những phần mềm ghép mặt vào video clip phổ biến cùng sử dụng dễ dàng. Nếu tất cả bất kỳ thắc mắc gì thì đừng quên để lại bình luận phía bên dưới để hiendai.edu.vn giải đáp cho bạn nhé! Tiếp tục theo dõi bọn chúng tối để tìm kiếm hiểu thêm những phần mềm tốt nhất và tại sao tại sao bạn cần tải nhé.