Sáng sản xuất một video clip TikTok không hề khó như bạn nghĩ và bạn có thể làm thẳng trên vận dụng này. TikTok cung cấp và hỗ trợ cho chính mình mọi hiện tượng để chúng ta có thể sáng sinh sản một đoạn clip TikTok mang lại riêng mình. Hãy cùng FPT siêu thị học biện pháp quay TikTok cực đơn giản dễ dàng trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn quay tik tok


Bạn gồm ý định thay đổi một TikToker tuy nhiên không biết phải bước đầu quay một clip TikTok như vậy nào? chắc hẳn bạn đã từng xem thừa những video TikTok được dàn dựng công huân thu hút hàng tỷ view, mặc dù không phải ai cũng tạo ra được những clip như vậy. Giả dụ là người mới các bạn hãy thử con quay những video clip đầu tiên bằng camera TikTok và chỉnh sửa đoạn clip trên chính nền tảng này.

Cách xoay TikTok đơn giản

Bước 1: Mở camera TikTok.

Bạn nhấp chuột biểu tượng dấu + ở thân để ban đầu quay TikTok. Sau đó bạn chọn thời hạn quay đoạn phim là 3 phút, 60s tốt 15s phụ thuộc vào vào nội dung bạn muốn truyền đạt. Thời lượng của một clip TikTok buổi tối đa là 3 phút và chúng ta có thể chỉnh tốc độ nhanh hay chậm trễ theo ý muốn.

*

Bước 2: Thêm âm thanh.

Bấm vào hình tượng Âm thanh sinh sống trên kế tiếp tìm kiếm bài hát mà bạn có nhu cầu chèn vào video. Các bạn bấm lốt tích bên phải kê thêm âm thanh.

*

Đoạn nhạc sẽ được phát khoác định từ bỏ đầu, tuy nhiên bạn cũng có thể thay đổi bằng phương pháp chọn biểu tượng Cắt, kéo thanh nhạc qua đề nghị để bước đầu từ đoạn nhạc bạn muốn rồi bấm Xong nhằm lưu lại.

*

Bước 3: Quay clip TikTok.

Bạn rất có thể chọn quay đoạn phim bằng camera trước hoặc sau bằng cách click chuột biểu tượng Lật. Để bước đầu quay video bạn nhấn giữ nút tròn màu đỏ ở thân màn hình, khi thả tay ra clip sẽ kết thúc. Để con quay ở chế độ rảnh tay, bạn bấm nút Hẹn giờ, chọn thời hạn đếm ngược rồi bấm Bắt đầu đếm ngược.

Xem thêm: Những Cuốn Sách Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Hay Nhất Hiện Nay

*

Bước 4: sau khi quay video clip xong, TikTok vẫn cung cấp cho mình một số vẻ ngoài để sửa đổi video.

Bấm vào Văn bản để thêm chữ nếu như bạn cần.

*

Bấm vào Nhãn dán để thêm nhãn dán hoặc một số trong những tương tác với khán giả.

*

Bấm vào Hiệu ứng nếu bạn muốn thêm hồ hết hiệu ứng quan trọng cho đoạn phim của mình thêm sinh động.

*

Bấm vào Bộ lọc nếu bạn muốn nước phim của doanh nghiệp mới kỳ lạ hơn.

*

Bấm vào Chỉnh sửa video clip để chúng ta cắt sửa video, thêm phụ đề hay music lồng giờ đồng hồ cho đoạn phim TikTok của mình.

*

Bấm vào chỉnh sửa âm thanh để đổi khác giọng nói gốc trong video, chúng ta cũng có thể làm biến tấu giọng nói để fan xem không phân biệt giọng nói thiệt của mình.

*

Bước 5: Sau khi sửa đổi mọi trang bị hoàn tất, các bạn bấm nút Tiếp để triển khai đăng video lên trang cá nhân của mình. Hãy nhập biểu hiện cho video, chọn ảnh bìa, bạn có thể thêm hashtag, vị trí với gắn thẻ mọi người vào video clip của bạn. Tiếp đến hãy cấu hình thiết lập quyền riêng bốn trong mục Ai có thể xem video này? ở đầu cuối bạn bấm nút Đăng để đăng video clip lên TikTok.

*

Trên đây là quá trình cơ bạn dạng để các bạn quay TikTok một cách nhanh lẹ và dễ dàng dàng. ở kề bên cách này chúng ta có thể thực hiện tại quay và chỉnh sửa video bên phía ngoài rồi tải lên TikTok. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài xích viết, chúc chúng ta thành công!