Kem hạn chế nắng La Roche Posay là sản phẩm hiện vẫn được các cô gái rất quan tâm. Để giúp các nàng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này bên thuốc Long Châu đã review chi tiết top 4 kem chống nắng La Roche Posay mang lại da dầu mụn công dụng nhất qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Kcn la roche posay cho da dầu

Việc lựa chọn kem chống nắng vừa bao gồm hiệu quả chống nắng cao vừa không khiến nhờn, bí da đã cạnh tranh trong đó việc lựa chọn kem chống nắng cho da mụn lại càng là điều khiến chị em đau đầu. Nếu vậy hãy tham khảo ngay bài xích viết reviews top 4 kem chống nắng La Roche Posay cho da dầu mụn hiệu quả nhất của bên thuốc Long Châu để có thêm nhiều sự lựa chọn những sản phẩm chống nắng phù hợp cho khách hàng nhé!

Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Anti-Shine Day cảm ứng Gel - Cream

Review kem chống nắng La Roche Posay đến da dầu mụn

Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Anti-Shine Day cảm biến Gel - Cream là sản phẩm dành cho da dầu mụn nhưng bạn ko thể bỏ qua. Chiếc kem chống nắng này còn có khả năng chống tia UVA / UVB phố rộng rất cao cùng rất dịu nhẹ mang đến da nhờn, dễ bị mụn trứng cá.

Ưu điểm:

Octocrylene, Titanium Dioxide dạng hạt Nano chống nắng góp bảo vệ làn da trước sự tấn công từ những tia UVA, UVB.Nước khoáng La Roche Posay giúp làm dịu da, giảm những kích ứng mang lại da khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.Chỉ số chống nắng cao (SPF 50+) góp chống nắng phổ rộng, bảo vệ da hiệu quả khỏi những tia UVA với UVB.

Nhược điểm:

Kem khô khá cấp tốc trên da do vậy cần quẹt kem nhanh chóng. Nếu để kem thô lại sẽ rất cực nhọc tản đều bên trên da.

Kem chống nắng La Roche Posay Anthelios XL SPF 50+ Ultra Light

kem chống nắng La Roche Posay với kết cấu mỏng nhẹ mang lại làn domain authority dầu mụn

Kem chống nắng La Roche Posay Anthelios XL SPE 50+ Ultra Light sở hữu kết cấu lỏng nhẹ, ko nhờn rít cùng chỉ số chống nắng cao (SPF 50+). Sản phẩm này vừa góp bảo vệ domain authority hiệu quả trước tác hại của ánh nắng mặt trời. Đồng thời giúp chăm sóc hiệu quả mang lại làn domain authority dầu mụn, làm giảm tình trạng nhẵn nhờn cùng ngăn ngừa khiến mụn bên trên da.

Ưu điểm:

Thiết kế vỏ hộp dạng chai nhựa nhỏ nhắn, thuận tiện trong cầm nắm và sở hữu theo mặt người.Kết cấu dạng lỏng, dễ dàng apply lên da mà không gây tình trạng nhẵn nhờn, bết dính trên da.Có khả năng chống nắng cao, giúp bảo vệ domain authority hiệu quả trước cả tia UVA cùng UVB.

Nhược điểm:

Sản phẩm có chứa alcohol donat vị vậy các bạn từng dị ứng với thành phần này yêu cầu cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.Sản phẩm chứa alcohol donat, các bạn từng dị ứng với thành phần này buộc phải cân nhắc trước lúc sử dụng.

Xịt chống nắng La Roche-Posay Anthelios Anti-Shine Invisible Fresh Mist SPF50

Xịt chống nắng La Roche-Posay đa năng với tiện lợi

Nếu bạn muốn kiếm tìm loại kem chống nắng làm sao vừa tiện lợi vừa phù hợp với làn da dầu mụn thì xịt chống nắng La Roche-Posay Anthelios Anti-Shine Invisible Fresh Mist SPF50 chắc chắn là sản phẩm nhưng mà bạn ko thể bỏ qua.

Xem thêm: Kem Trắng Da Sắc Ngọc Khang, Kem Dưỡng Da Ban Ngày Sắc Ngọc Khang 5 Trong 1

Ưu điểm:

Octocrylene, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Drometrizole Trisiloxane góp bảo vệ da trước tác hại của tia UVA với UVB.Glycerin, Honey, Caprylyl Glycol, Propylene Glycol cung cấp và gia hạn độ ẩm cho da.Silica silylate, Poly C10-30 Alkyl Acrylate kiềm dầu và bã nhờn trên da.Thiết kế dạng chai nhựa màu sắc trắng cứng cáp và trong suốt, dễ dàng quan tiếp giáp được vòi bơm bên trong.Miệng chai được thiết kế mang lại tia nước dạng xịt sương cực non nên không khiến tình trạng đọng nước trên da.Có khả năng kiểm kiểm tra dầu nhờn tốt giúp giảm tình trạng láng nhờn trên da.

Nhược điểm:

Sản phẩm giữ mùi nặng nhẹ và khả năng dưỡng ẩm domain authority chưa tốt.

Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios Clear Skin Dry touch Sunscreen Broad Spectrum SPF 60

La Roche-Posay Anthelios Clear Skin Dry cảm biến Sunscreen Broad Spectrum SPF 60 góp bảo vệ domain authority tối ưu

Đây là sản phẩm kem chống nắng La Roche Posay mang đến da dầu mụn với độ bảo vệ phổ rộng SPF 60. Sản phẩm cung cấp khả năng bảo vệ domain authority tối ưu đồng thời giảm láng dầu và không gây mụn.

Ưu điểm:

Nước khoáng La Roche Posay là thành phần độc quyền có tác dụng dịu da, giảm các kích ứng mang đến da lúc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.Thiết kế sản phẩm dạng tuýp nhỏ gọn, địa điểm 50ml, thuận tiện sở hữu theo mặt người.Kết cấu mềm mịn, thẩm thấu nhanh, không gây bóng dầu, nhờn rít trên da.Là sản phẩm lý tưởng mang đến da dầu, hỗn hợp thiên dầu và da mụn.

Nhược điểm:

Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios Clear Skin Dry cảm biến Sunscreen Broad Spectrum SPF 60 chưa được buôn bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

Địa chỉ download kem chống nắng La Roche-Posay bao gồm hãng ở đâu?

Với nhiều năm gớm nghiệm trong cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và có tác dụng đẹp nhà thuốc Long Châu cam kết mang đến đến bạn những sản phẩm kem chống nắng La Roche-Posay 100% chính hãng với mức giá chỉ cạnh tranh nhất bên trên thị trường hiện nay.

Trên đây là những chia sẻ của đơn vị thuốc Long Châu về đứng đầu 4 kem chống nắng La Roche Posay đến da dầu mụn hiệu quả nhất. Mong mỏi rằng bài xích viết đã giúp những bạn bao gồm thêm lựa chọn phù hợp để bảo vệ làn domain authority của mình trước tác hại của ánh nắng mặt trời.