iPhone chỉ cung cấp cho người dùng 5GB dung lượng sử dụng iCloud miễn phí, vày đó, vấn đề kiểm tra dung lượng và thông hiendai.edu.vn trên iPhone là 1 trong việc có tác dụng vô cùng quan trọng để chúng ta có thể sử dụng iPhone giỏi hơn. Hãy cùng hiendai.edu.vn Tức hiendai.edu.vn tìm hiểu cách chất vấn thế làm sao nhé!

Xem kiểm tra dung tích và thông hiendai.edu.vn trên iPhone giúp người dùng biết dung lượng bộ nhớ lưu trữ của lắp thêm là từng nào GB, phiên phiên bản hệ điều hành, kiểu dáng máy… có tương đối nhiều cách không giống nhau giúp bạn dùng rất có thể xem được những hiendai.edu.vn tức này, mặc dù nhiên chúng ta nên sử dụng những giản lẻ tẻ nhưng kết quả cao.

Bạn đang xem: Kiểm tra bộ nhớ iphone

1. Cách kiểm tra dung tích iPhone

Bước 1: Vào phần Cài đặt của iPhone.

*
Chọn tải đặt

Bước 2: Vào mục Cài để chung.

*
Chọn dung lượng & thực hiện iCloud để kiểm tra dung lượng còn trống trên iPhone.

Bước 3: bạn có 2 mục để kiểm tra dung lượng iPhone, mục Giới thiệu để xem dung lượng iPhone cùng những thông hiendai.edu.vn không giống của máy, còn mục Dung lượng & sử dụng iCloud để xem dung lượng nhớ iPhone cùng dung tích nhớ iCloud.

Xem thêm: Review Phim Ác Quỷ Lúc Nửa Đêm, (The Midnight Man)

Bạn bao gồm 2 mục để kiểm tra dung lượng iPhone là mục Giới thiệu (1) để xem dung lượng iPhone và mục Dung lượng và sử dụng iCloud (2).

*
Phần Khả dụng là tổng hợp dung tích ta đã dùng.

2. Giải pháp kiểm tra hiendai.edu.vn tức iPhone

Khi xuất đẩy ra thị trường tất cả các mẫu iPhone những được ghi nhận những thông hiendai.edu.vn riêng rẽ của mình, chúng giúp fan dùng xác minh những thông số cơ phiên bản như đã nhắc tới ở bên trên đồng thời là địa thế căn cứ để người dùng nhận biết thiết bị của chính bản thân mình là thật hay mang (tuy rất khó dàng) nhấn biết.

Chú ý: hiện thời trên thị trường xuất hiện thêm một số mẫu mã iPhone đã qua sử dụng được có tác dụng giả một cách cực kì hiendai.edu.vnh vi khi thực hiện ruột là iPhone 5s còn vỏ lại là iPhone 6s. Hãy tham khảo cách phân biệt iPhone thật và giả để trang bị mang lại mình phần đông kiến thức quan trọng nhất.

Chọn thiết đặt – Sethiendai.edu.vngsĐi tới setup chung – GeneralChọn reviews – About

Tại phía trên iPhone đang hiển thị những thông hiendai.edu.vn như thương hiệu iPhone, số bài bác hát và clip trong thư viện, dung lượng, tổng số vận dụng đã download đặt, phiên bản hệ điều hành, mạng di động đang sử dụng, loại máy, số imei, showroom Wifi…

Trên đây chúng mình đã hướng dẫn chúng ta cách kiểm tra dung lượng và thông hiendai.edu.vn trên iPhone. Hi vọng các chúng ta có thể sử dụng iPhone kết quả và chớ quên chia sẻ nếu thấy nội dung bài viết này hữu dụng nhé!