Bạn đang tìm kiếm mọi lời chúc mừng sinh nhật tiếng anh để thể hiện tình cảm, mong mỏi muốn của bản thân mình đối với cha mẹ, bạn bè hay kể cả sếp. Nội dung bài viết này để giúp bạn dành được những câu chúc cân xứng có thể giúp ích cho bạn đấy.

Bạn đang xem: Lời chúc sinh nhật sếp bằng tiếng anh


Những lời chúc chúc mừng sinh nhật giờ anh cho chính mình bè

*
Lời chúc mừng sinh nhật cho bằng hữu bằng tiếng anh

Happy Birthday! Sending you best wishes for health, success, & good fortune in the year khổng lồ come. Enjoy your special day!

Chúc mừng sinh nhật! giữ hộ đến các bạn lời chúc mức độ khỏe, thành công và vạn sự suôn sẻ trong năm sắp đến tới. Hãy tận thưởng ngày đặc trưng này của chính bản thân mình nhé!

I am blessed to lớn have a friend like you. Happy birthday, dear buddy. May your special day be filled with happiness và love.

Mình thật như mong muốn khi tất cả một người bạn như bạn. Chúc mừng sinh nhật, bạn bè yêu. ý muốn rằng ngày sệt biệt của doanh nghiệp tràn ngập hạnh phúc và tình yêu.

Don’t ever change! Stay as wonderful as you are, my friend. Happy birthday!

Đừng khi nào thay đổi! Hãy luôn hoàn hảo nhất như cậu đã từng, chúng ta của tôi. Chúc mừng sinh nhật!

Birthdays come around every year, but I can only find a friend lượt thích you once in a lifetime. Have a very happy birthday!

Mỗi năm đều có sinh nhật tuy vậy người chúng ta như cậu chỉ có thể gặp mặt một lần vào đời. Chúc sinh nhật vui vẻ!

Happy birthday! Wishing you a beautiful day with happiness, health và success forever.

Chúc mừng sinh nhật! Chúc cậu một ngày đẹp nhất trời hạnh phúc, sức mạnh và mãi thành công xuất sắc nhé.

Những lời chúc chúc mừng sinh nhật tiếng anh đến sếp

Wishing you many more years of success and good health. Enjoy your special day, my boss.

Chúc sếp thành công và dồi dào sức khỏe trong không ít năm nữa. Hãy tận thưởng ngày quan trọng đặc biệt của bạn, sếp nhé.

I am really thankful for your help và motivation in the last time. You are a wonderful leader with a warm heart. Wish you a prosperous and successful career.

Tôi đích thực cảm ơn sự trợ giúp và đụng lực của sếp trong thời gian vừa qua. Sếp là 1 trong những nhà lãnh đạo tuyệt đối với một trái tim nóng áp. Chúc sếp làm ăn phát đạt cùng sự nghiệp thành công.

Wish you success, health & happiness in your life in the future. I’m so proud of the thoughtful and wonderful quái nhân you are. Happy birthday!

Chúc các bạn thành công, sức mạnh và hạnh phúc trong cuộc sống của chính mình trong thời hạn tới. Tôi hết sức tự hào về tín đồ sếp chu đáo và hoàn hảo như bạn. Chúc mừng sinh nhật!

May you pursue new endeavors with new goals successfully. You are a very special leader. Enjoy a stress-free day, boss.

Chúc các bạn theo xua đuổi những nỗ lực mới với những kim chỉ nam mới thành công. Bạn là một trong nhà lãnh đạo rất quánh biệt. Chúc ông nhà một ngày không căng thẳng.

I’m happy to be a part of your team. Wish you achieve all goals of career and family in life. Happy Birthday!

Thật hạnh phúc khi được trở thành một phần trong nhóm của bạn. Chúc bạn có được mọi mục tiêu về sự nghiệp và mái ấm gia đình trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật!

Những lời chúc chúc mừng sinh nhật giờ anh cho bố mẹ

*
Những lời chúc mừng sinh nhật bởi tiếng anh cho cha mẹ

Congratulations and good wishes khổng lồ my wonderful woman in the world. Happy birthday, mom!

Chúc mừng và hầu hết lời chúc xuất sắc đẹp đến người thiếu phụ tuyệt vời của bé trên núm giới. Chúc mừng sinh nhật mẹ!

You taught me all the essential lessons: respecting others, working hard, never quitting, và being optimistic no matter what. I don’t know what would happen without you. I just want khổng lồ thank you for all you have done. Happy birthday, Mom!

Mẹ sẽ dạy tôi tất cả những bài học kinh nghiệm: tôn trọng bạn khác, thao tác làm việc chăm chỉ, không khi nào bỏ cuộc và sáng sủa cho dù ráng nào đi nữa. Nếu không có mẹ trong cuộc đời, con trù trừ điều gì đã xảy ra. Nhỏ chỉ mong mỏi cảm ơn bà mẹ vì toàn bộ những gì bà mẹ đã làm. Chúc mừng sinh nhật mẹ!

I’m sending a very best birthday wish to the most incredible friend and a wonderful dad in my life. Happy birthday lớn you!

Con gửi một lời chúc sinh nhật tuyệt đối hoàn hảo nhất mang lại người các bạn và một người cha tuyệt vời trong cuộc đời con. Chúc mừng sinh nhật!

You’re the most beautiful, amazing và strongest person I’ve ever met. I’m really proud that you’re my mom. Best wishes for you & happy birthday!

Mẹ là siêu mẫu nhất, hoàn hảo và trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất mà con từng biết. Con thực sự trường đoản cú hào về bà mẹ của con. Gửi phần nhiều lời chúc rất tốt đến người mẹ và sinh nhật vui vẻ!

Of all the moms in the world I’m so glad you’re mine. You’re a pretty, unique, và incredible woman in my life. Wish you all the best things.

Xem thêm: Cách Làm Giò Xào Bằng Chai Nhựa Đơn Giản Và Tiện Lợi, Cách Làm Giò Xào Bằng Chai Nhựa, Bạn Đã Thử

Trong toàn bộ các người chị em trên cố gắng giới, bé rất vui vì chị em là bà mẹ của con. Mẹ là 1 trong người thiếu phụ xinh đẹp, nhất và quan trọng trong cuộc đời tôi. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất đến cùng với mẹ.

Những lời chúc chúc mừng sinh nhật giờ anh cho tất cả những người yêu

*
Chúc mừng sinh nhật giờ đồng hồ anh với người yêu

I hope all your dreams turn into reality. Happy birthday to a special person I’ve ever known. Love you.

Chúc số đông ước mơ của em đều trở thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật em, người quan trọng nhất cơ mà anh từng biết. Yêu em.

Happy Birthday to my sweetie who is bringing so much happiness khổng lồ my heart.Thanks for every moment we spend together, and hope our happiness never ends.

Chúc mừng sinh nhật tình nhân của em, tín đồ đang đem về rất nhiều niềm hạnh phúc cho trái tim em. Cảm ơn bởi vì mỗi giây phút họ dành lẫn nhau và hi vọng hạnh phúc của chúng ta không lúc nào kết thúc.

You are the best thing that has come in my life. I wish your dreams come true because you deserve it, my love. May you have an awesome birthday.

Em là điều hoàn hảo nhất đã xuất hiện thêm trong cuộc sống anh. Anh cầu ước muốn mơ của em thành hiện thực chính vì em xứng đáng, tình thương của anh. Chúc em có một sinh nhật tốt vời.

Nothing is enough khổng lồ express my feelings for you. My wish for you is khổng lồ keep happy and cheerful everyday. Have the best birthday, my honey.

Không bao gồm gì là đầy đủ để diễn đạt tình cảm của anh giành riêng cho em. Mong muốn của anh dành cho mình là luôn luôn vui vẻ và niềm hạnh phúc mỗi ngày. Chúc sinh nhật vui vẻ, em yêu.

 The moon & the stars are not enough to express my love for you. Thank you for coming khổng lồ me. Whenever you look me in the eyes, my world shines as bright as you. Happy Birthday lớn the special person bringing happiness khổng lồ my life.

Trăng và sao không đủ để tạo nên tình yêu của anh dành cho em. Cảm ơn em đang đi vào với anh. Mỗi một khi em nhìn vào đôi mắt anh, thế giới của anh cũng tỏa sáng sủa như em vậy. Chúc mừng sinh nhật người đặc trưng đã đưa về hạnh phúc cho cuộc đời anh.

Vậy là bản thân đã share các lời chúc sinh nhật trong giờ anh. Ao ước rằng chúng ta cũng có thể tìm được câu chúc mà mình đề nghị nhé!