VPBank hiện đang có chương trình “Mời thêm bạn- chia quà vô hạn”, nhập mã reviews VPBank để nhận ra thưởng 50K sau khoản thời gian mở tài khoản và định danh thành công. Đồng thời, người tiêu dùng còn được mở tài khoản số đẹp mắt miễn mức giá mà không hẳn mất thời gian và sức lực lao động ra quầy thanh toán của bank để thực hiện.

Bạn đang xem: Mã giới thiệu vpbank

Hơn nữa sau khi đăng ký thông tin tài khoản VPBank, bạn còn tồn tại thể share mã ra mắt VPBank của mình cho bạn bè, người thân để nhận thấy 50K/ lượt giới thiệu. Không giới hạn số lượt giới thiệu cho bạn, trình làng càng nhiều nhận tiền càng nhiều.

Cùng thực hiện theo hồ hết hướng dẫn của mình dưới đây để kiếm tiền ngay nhé!


Xem nhanh


Mã ra mắt VPBank là gì?


*
*

Bước 1: Đăng cam kết tham gia giới thiệu bằng hữu mở tài khoản tại bank VPBankBạn lựa chọn tham gia giới thiệu bạn bè bằng biện pháp đăng nhập vào phầm mềm VPBank NEO. Nếu chưa xuất hiện App các bạn đăng ký/ kích hoạt theo hướng dẫn của chính bản thân mình đã share ở trên. Kế tiếp chọn vào mục “Giới thiệu chúng ta bè“.Bước 2: Nhấn nút Tham gia để đăng ký tham gia công tác và xác nhận hợp đồng môi giới.Bước 3: phía dẫn anh em hoàn tất thủ tục đăng ký thông tin tài khoản trực tuyếnLấy link giới thiệu của chúng ta và gửi link tải phầm mềm VPBank NEO cho anh em của bạn.Hướng dẫn anh em lựa chọn đến mục “Đăng ký kết tài khoản” (Đối với hầu như khách hàng chưa xuất hiện tài khoản tại bank VPBank). Bạn được giới thiệu hợp lệ nên phải chưa từng sử dụng ngẫu nhiên dịch vụ nào của ngân hàng VPBank.Nhắc đồng đội điền số điện thoại của người tiêu dùng vào mục “Người giới thiệu” khi mở tài khoản VPBank online để hệ thống rất có thể ghi nhận và gửi ưu tiên cho bạn.

Xem thêm: Hãy Cùng Học Cách Làm Kem Ổi, Thơm Ngon Ngọt Mát Cho Mùa Hè

Bước 4: nhắc nhở bằng hữu định danh và giao dịch thanh toán trên áp dụng VPBank NEONhắc nhở đồng đội kích hoạt tài khoản trên ứng VPBank NEO cùng phát sinh 01 thanh toán tài chính tối thiểu tự 10K trên VPBank NEO trong thời gian đang diễn ra chương trình.

Lưu ý: tín đồ được ra mắt hợp lệ là khách hàng cá thể mới của VPBank (chưa bao gồm mã người sử dụng – mã CIF trên VPBank trước thời gian ra mắt chương trình).

Kết luận

Như vậy là chỉ với vài thao tác làm việc rất dễ dàng và đơn giản là bạn đã có thể đã đạt được tài khoản số đẹp nhất tại bank VPBank hoàn toàn miễn phí, đồng thời còn có cơ hội kiếm tiền lớn khi giới thiệu đồng đội đăng ký tài khoản VPBank.

Vậy thì chúng ta còn do dự gì cơ mà không tham gia ngay chương trình nhập mã ra mắt VPBank ngay thôi nào.