Để hoàn toàn có thể mang tới những trải nghiệm bán buôn tốt nhất cho tất cả những người dùng, Shopee đã hỗ trợ rất các phương thức giao dịch khi đặt hàng để người tiêu dùng có thêm những lựa lựa chọn hơn tương xứng với ước muốn của từng người. Vậy đó là hầu như phương thức thanh toán giao dịch nào? nội dung bài viết dưới đây đã tổng hợp cho chính mình tất cả. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Mua hàng bằng ví shopee

*

1. Những phương thức thanh toán giao dịch trên Shopee

Hiện tại Shopee cung cấp cho những người mua 6 phương thức thanh toán giao dịch khi mua sắm trên sàn TMĐT này. 6 thủ tục đó bao gồm:

Ví Shopee Pay

Ví Shopee Pay là 1 trong những Ví điện tử được tích hợp phía bên trong ứng dụng Shopee để giao dịch trực đường các đơn hàng một cách gấp rút và thuận lợi nhất.

Để thực hiện Shopee Pay các bạn chỉ quan trọng lập thông tin tài khoản ví Shopee Pay, sau đó tiến hành link với thông tin tài khoản ngân hàng của bản thân mình và nạp đầy đủ số dư bắt buộc dùng, xong xuôi tất cả các bước trên là bạn đã sở hữu thể thanh toán giao dịch bằng ví Shopee Pay.

*

Trả góp bởi thẻ tín dụng

Đối với những sản phẩm có giá chỉ trị phệ và người tiêu dùng không có khả năng trả luôn trong một lần, Shopee cũng đã hỗ trợ thanh toán thông qua hình thức trả góp khi áp dụng tính năng thanh toán giao dịch bằng Thẻ tín dụng.

Số dư TK Shopee

Số dư TK Shopee là khu vực lưu trữ toàn bộ số chi phí từ giao dịch của các đơn hàng, là tiền doanh thu của người chào bán và tiền trả lại của người mua được gửi thẳng vào tài khoản. Chúng ta cũng có thể sử dụng Số dư TK Shopee nhận được từ hoạt động bán sản phẩm để thanh toán những đơn hàng sắm sửa trên Shopee.

*

Chuyển khoản ngân hàng

Còn gồm một bề ngoài thanh toán nữa nhưng mà Shopee cung ứng cho những giao dịch giá trị lớn trên 20 triệu VNĐ và thuộc một số ngành hàng nhất mực (ví dụ: ngành mặt hàng xe hơi, xe máy…) đó là giao dịch chuyển tiền ngân hàng.

Xem thêm: Bật Mí Top 4 Kem Chống Nắng Anessa Cho Da Dầu, Da Nhạy Cảm, Da Mụn

Bạn có thể đăng ký kết thanh toán đơn hàng bằng vẻ ngoài chuyển khoản ngân hàng, sau đó tiến hành thanh toán giao dịch và chứng thực thông qua dịch vụ Internet Banking, hoặc trải qua chuyển chi phí trực tiếp tại trụ sở ngân hàng

Thẻ tín dụng/Ghi nợ

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Thẻ tín dụng hoặc Thẻ ghi nợ trực thuộc các khối hệ thống thẻ Visa, thẻ Mastercard, thẻ JCB, và thẻ American Express (AMEX) khi thanh toán deals trên Shopee.

*

Thanh toán khi dấn hàng (COD)

Bên cạnh những bề ngoài thanh toán trên, chúng ta cũng có thể lựa chọn vẻ ngoài thanh toán khi nhấn hàng. Tuy nhiên, cần chú ý rằng ko phải toàn bộ các shop trên Shopee đều chất nhận được sử dụng hình thức thanh toán trên.

2. Một vài điều đề nghị lưu ý

Thanh toán đơn hàng trên Shopee, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

- Shopee tuyệt vời không hỗ trợ cho những thanh toán sử dụng các vẻ ngoài thanh toán khác không được liệt kê sinh sống trên hoặc giao dịch ngoài Shopee, như giao dịch chuyển tiền hoặc để cọc,..v..v. Shopee sẽ sở hữu được biện pháp xử trí nếu phát hiện nay hành vi ăn lận hoặc thanh toán ngoài làm ảnh hưởng đến quyền lợi người dùng trên Shopee.

- Đối với sản phẩm là hàng quốc tế, người tiêu dùng chỉ bao gồm 3 lựa chọn thanh toán giao dịch là giao dịch thanh toán khi nhấn hàng (COD), giao dịch bằng Thẻ tín dụng/ghi nợ và giao dịch thanh toán bằng Ví Shopee Pay.

Trên đây là tất cả các phương thức thanh toán giao dịch hiện bao gồm mà Shopee cung cấp cho người mua.