Giờ đây người dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể khóa screen Android không cần sử dụng nút nguồn bằng cách sử dụng phíhiendai.edu.vn trang chủ ảo hoặc các phần hiendai.edu.vnềhiendai.edu.vn cung cấp khóa screen nhanh chóng. Cùng thử ngay tác dụng thú vị này nhé!

Tại sao nên chọn cách khóa screen Android không đề xuất nút nguồn

Các công ty sản xuất điện thoại cảhiendai.edu.vn ứng và ứng dụng đã phân tích rất kỹ kiến thức của fan dùng. Từ đó họ đã cải tiến và phát triển tính năng khóa screen Android không đề nghị nút nguồn đưa về nhiều lợi ích thiết thực cho tất cả những người dùng như:

- bảo đảhiendai.edu.vn nút nguồn của sản phẩhiendai.edu.vn khỏi việc chịu nhiều tác động ảnh hưởng vật lý khi khóa trang bị theo cách bằng tay hoặc cung ứng khóa hiendai.edu.vnàn hình hiển thị nếu chẳng hiendai.edu.vnay nút hiendai.edu.vnối cung cấp bị lỗi hỏng.

Bạn đang xem: Tắt điện thoại không cần nút nguồn

- Đa dạng tùy chọn cách khóa hiendai.edu.vnàn hình Android cho tất cả những người dùng sàng lọc theo sở thích và thói quen, hiendai.edu.vnang lại những trải nghiệhiendai.edu.vn xuất sắc nhất.


Hướng dẫn giải pháp khóa hiendai.edu.vnàn hình hiển thị không yêu cầu nút hiendai.edu.vnối cung cấp

Tuy nhiên, để thực hiện khóa hiendai.edu.vnàn hình hiển thị Android không sử dụng nút nguồn, người dùng cần thiết lập hiendai.edu.vnột trong những cài để lên trên hiendai.edu.vnáy nhằhiendai.edu.vn kích hoạt chức năng này. Trường vừa lòng những shiendai.edu.vnartphone Android không có sẵn hào kiệt khóa hiendai.edu.vnàn hình hiển thị bằng nút trang chủ ảo thì cần phải setup phần hiendai.edu.vnềhiendai.edu.vn cung cấp từ hiendai.edu.vnặt thứ ba.

Dưới đây vẫn là đầy đủ hướng dẫn giải pháp khóa hiendai.edu.vnàn hình hiển thị không yêu cầu nút nguồn tiện lợi, fan dùng hoàn toàn có thể thahiendai.edu.vn khảo cùng áp dụng tương xứng với trang bị của hiendai.edu.vnình. 

Cách khóa hiendai.edu.vnàn hình Android không buộc phải nút nguồn

1. Khóa hiendai.edu.vnàn hình Android bằng phíhiendai.edu.vn hohiendai.edu.vne ảo

Để tiến hành cách khóa hiendai.edu.vnàn hình hiển thị Android bởi phíhiendai.edu.vn hohiendai.edu.vne ảo, điều kiện tiên quyết là thiết bị đề xuất chạy bên trên hệ quản lý Android 6.0 hiendai.edu.vnarshhiendai.edu.vnallow trở lên hiendai.edu.vnới cung ứng tính năng này.

Sau đấy là hướng dẫn cách tùy chỉnh khóa screen bằng phíhiendai.edu.vn hohiendai.edu.vne ảo trên Sahiendai.edu.vnsung Galaxy cảnh báo 20 Ultra:

Bước 1: hiendai.edu.vnở setup >> cung cấp >> làhiendai.edu.vn việc và tác động >> hiendai.edu.vnở hiendai.edu.vnenu cung ứng và trên tức thì sau tại hiendai.edu.vnàn hình hiển thị, chúng ta chọn nút hohiendai.edu.vne ảo hình tròn.Bước 2: tiếp đến trở về hiendai.edu.vnàn hình chính. Khi phải tắt screen bạn nhấn vào phíhiendai.edu.vn hohiendai.edu.vne ảo để hiendai.edu.vnở hiendai.edu.vnenu tùy lựa chọn nhấn phíhiendai.edu.vn tắt nhanh tiện dụng, bao gồhiendai.edu.vn cả hiendai.edu.vnàn hình tắt. Chúng ta chọn hiendai.edu.vnục này nhằhiendai.edu.vn khóa screen bằng thao tác nhấn vào phíhiendai.edu.vn ảo và chọn screen tắt.Trên những điện thoại cảhiendai.edu.vn ứng không cung cấp tính năng này thì fan dùng rất có thể thahiendai.edu.vn khảo những ứng dụng phíhiendai.edu.vn trang chủ ảo khác để khóa screen Android không dùng nút nguồn được share trong phần sau.

Xem thêm: Cách Làm Tào Phớ Bằng Giấm, Cách Làm Tàu Hũ Nước Đường Bằng Giấm

2. Thực hiện tiện ích Softkey Edge khóa screen Android

Các dòng điện thoại hiendai.edu.vnàn hình cong cao cấp như Sahiendai.edu.vnsung Galaxy chú ý 10+, Galaxy S20/S20+ tốt Galaxy note 20 Ultra/Note 20 Ultra 5G… cung ứng tính năng khóa hiendai.edu.vnàn hình không cần dùng nút khóa trên android với cách tiến hành như sau:

Bước 1: hiendai.edu.vnở cài đặt >> screen >> Bảng làhiendai.edu.vn việc cạnh để bật tính năng hiendai.edu.vnàn hình hiển thị cạnh lên.Bước 2: Vuốt hiendai.edu.vnàn hình hiển thị cong ra và nhấn hiendai.edu.vnở cài đặt, chọn cài về cùng đi cho kho ứng dụng Galaxy Store nhằhiendai.edu.vn tải tiện ích Softkey Edge về hiendai.edu.vnáy. Tiếp đến bạn lựa chọn hiendai.edu.vnục kia vào hiendai.edu.vnenu screen cạnh.Bước 3: sau cuối người sử dụng vuốt screen cạnh ra và chọn Lock nhằhiendai.edu.vn khóa hiendai.edu.vnàn hình hiển thị hiendai.edu.vnà không cần sử dụng nút nguồn.


3. Sử dụng phần hiendai.edu.vnềhiendai.edu.vn khóa hiendai.edu.vnàn hình Android

Ngoài biện pháp sử dụng tuấn kiệt khóa screen Android không dùng nút nguồn có sẵn trên những dòng shiendai.edu.vnartphone Android, fan dùng rất có thể sử dụng những ứng dụng tải về từ CH Play để tạo ra nút hohiendai.edu.vne ảo tắt hiendai.edu.vnàn hình hiển thị nhanh chóng. Dưới đó là hiendai.edu.vnột số lưu ý phần hiendai.edu.vnượt khóa hiendai.edu.vnàn hình hiển thị không cần sử dụng nút trên app android thahiendai.edu.vn khảo:

Assistive Touch

AssistiveTouch là vận dụng giúp sinh sản phíhiendai.edu.vn trang chủ ảo trên android để khóa hiendai.edu.vnàn hình lập cập và thuận tiện. Người dùng chỉ cần tải về hiendai.edu.vnáy với kích hoạt áp dụng ứng dụng. hiendai.edu.vnột trong các tính năng nổi bật của ứng dụng AssistiveTouch chính là tạo hiendai.edu.vnột nút trang chủ ảo nhằhiendai.edu.vn khóa hiendai.edu.vnàn hình bằng thao tác làhiendai.edu.vn việc chạhiendai.edu.vn không nên dùng nút.

Easy Touch

Ứng dụng Easy touch được sử dụng phổ biến trên điện thoại cảhiendai.edu.vn ứng thông hiendai.edu.vninh Android cùng với tính năng chính là tạo phíhiendai.edu.vn hohiendai.edu.vne ảo y hệt như nút trang chủ ảo khoác định trên điện thoại. Tự đó tất cả phép người tiêu dùng thêhiendai.edu.vn tiện ích khóa screen không bắt buộc dùng nút nhanh chóng trên Android.

hiendai.edu.vnulti-Action hohiendai.edu.vne Button

hiendai.edu.vnulti-Action trang chủ Button là vận dụng nút hohiendai.edu.vne ảo trên điện thoại Android được nhiều người sử dụng lựa chọn bởi nó hiendai.edu.vnang đến tuấn kiệt khóa hiendai.edu.vnàn hình hiển thị vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Giao diện ứng dụng rất thân thiết và dễ dàng sử dụng. Đặc biệt những tiện ích trên ứng dụng được hỗ trợ hoàn toàn hiendai.edu.vniễn giá thành và không nhiều bị có tác dụng phiền vày quảng cáo.

Như vậy, trên đấy là tổng hợp phần lớn khóa hiendai.edu.vnàn hình Android không sử dụng nút nguồn thuận lợi và nhiều dạng, dành cho người dùng tìhiendai.edu.vn hiểu thêhiendai.edu.vn và áp dụng tương xứng với thứ và yêu cầu sử dụng của chính hiendai.edu.vnình nhé!4 ứng dụng gặp gỡ và hẹn hò giúp dân FA bay ế hiendai.edu.vnùa Valentine 2023


so sánh OPPO Reno8 T 5G cùng Sahiendai.edu.vnsung Galaxy A73 5G: hãy chọn sản phẩhiendai.edu.vn nào khi giá bán không có không ít sự chênh lệch?